California - Trường Trung Học Ngoại Trú Capistrano Valley Christian School - USA

Director: Trường bán trú Trường bán trú Trường bán trú

California - Trường Trung Học Ngoại Trú Capistrano Valley Christian School - USA


Trường trung học Capistrano Valley Christian là trường dự bị đại học Thiên Chúa giáo, ngoại trú dành cho nam và nữ ở thành phố San Juan Capistrano, bang California. Trường được thành lập năm 1973. Có đến 98% học sinh tốt nghiệp tại trường vào được những trường đại học đúng như nguyện vọng của các em. Học sinh được khuyến khích để đảm nhận vai trò lãnh đạo với sự tự tin. Ngoài ra, các em còn được trường trao cho nhiều cơ hội tương tác nhóm hiệu quả trong mỗi môn học hàng ngày. Trường luôn mong muốn giúp các em phát huy trí thông minh và tài năng của mình để các em có được sự công nhận của cả thế giới.
 
THÔNG TIN TRƯỜNG
 
Năm thành lập
1973
Địa điểm
Thành phố San Juan Capistrano, bang California
Loại trường
Trung ngoại trú dành cho nam và nữ
Số trường trung học
1
Các khối lớp
9-12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:16
Số lượng học sinh
500 (22% là du học sinh)
Yêu cầu đồng phục
Yêu cầu tiếng Anh ELTiS
Tối thiểu 222
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Điểm SAT trung bình
1691
Xếp hạng
134 toàn bang
Dạy theo Giáo lý
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
Sân bay gần nhất
Los Angeles International Airport (LAX)
Website của trường
 
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2018 - 2019: $49,000
 
Chi phí trên đã bao gồm: Học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
 
Các phí chưa bao gồm: Phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
 
Trường Capistrano Valley Christian nằm ở phía nam bang California và cũng ở phía nam thành phố Los Angeles. Khu học xá của trường nằm trong một khu dân cư xinh đẹp và chỉ cách bờ biển Đại Tây Dương khoảng 1 dặm. Đây là địa điểm thuận tiện cho các em trong việc tận hưởng Nắng California!
 
HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA
 
  • Nghệ thuật: Mỹ thuật, Ca đoàn, Sân khấu ca nhạc, Kỷ yếu.
  • Khóa học nâng cao: Nghệ thuật, Sinh học, Toán cao cấp AB, Hóa, Dẫn luận Ngôn ngữ Anh, Ngữ văn Anh, Lịch sử châu Âu, Địa lý nhân văn, Thống kê, Cơ cấu chính phủ và chính trị Hoa Kỳ, Lịch sử Hoa Kỳ.
  • Thể thao: Bóng chày, Bóng rổ, Hoạt náo viên, Chạy việt dã, Bóng bầu dục, Golf, Bóng đá, Bóng mềm, Tennis, Bóng chuyền, Vật.
  • Các hoạt động ngoại khoá và câu lạc bộ: Những hoạt động ABS cho học sinh, Thể thao cho nam và nữ, Liên đoàn các trường trung học bang California, Hội diễn âm nhạc, Trung tâm truyền thông, Hội National English Honor, National Honor Society, Sản xuất các buổi biểu diễn nghệ thuật, Lễ hạ cờ, Những chuyến đi đến Nga, Trò chơi trong trường, National Honor Society của Tây Ban Nha, Nghệ thuật tượng hình, Kỷ yếu.
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ: 
 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

ÐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com

Lượt xem: 1058