California - Trường Trung Học Ngoại Trú Christian Brothers High School - USA

Director: Trường bán trú Trường bán trú Trường bán trú

California - Trường Trung Học Ngoại Trú Christian Brothers High School - USA


Trường Christian Brothers được thành lập vào năm 1876, khuôn viên trường nằm ngay trên đại lộ Martin Luther King, phía đông nam thành phố Sacramento, bang California, Hoa Kỳ. Đây là ngôi trường Công giáo La San dành cho cả nam và nữ. Trường nằm ngay trong thành phố Sacramento và cách thành phố San Francisco khoảng 90 phút đi xe hoặc xe buýt. Trường có vị trí nằm gần hai Đại học lớn là Đại học bang California và Đại học California tại Davis.
Trường mang đến nhiều chương trình học tập cho các em học sinh từ lớp 9 đến lớp 12 theo chương trình học Phổ thông. Trong vòng hơn 135 năm thành lập và phát triển tại thành phố Sacramento trường đã đào tạo ra hơn 12 000 học sinh tốt nghiệp và và tiếp tục dạy về phương châm giáo dục La San, đề cao các mối quan hệ cá nhân, chú trọng thành tựu giáo dục và thấm nhuần tư tưởng bình đẳng xã hội.
 
THÔNG TIN TRƯỜNG
 
Năm thành lập
1876
Địa điểm
Thành phố Sacramento, bang California
Loại trường
Trường ngoại trú dành cho nam và nữ
Số trường trung học
1
Các khối lớp
9-12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:16
Số lượng học sinh
1100
Yêu cầu đồng phục
Yêu cầu tiếng Anh ELTiS
Tối thiểu 222
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Điểm SAT trung bình
1730
Xếp hạng
122 toàn bang
Dạy theo giáo lý
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
Sân bay gần nhất
Sacramento International airport (SMF)
Website của trường
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2018 - 2019: $38,950
 
Chi phí trên đã bao gồm: Học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
 
Các phí chưa bao gồm: Phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
 
Trường Christian Brothers tọa lạc tại thành phố cổ Sacramento, nơi có môi trường sống thanh bình và cổ kính. Với những con đường đá cuội và các tòa nhà cổ khắp thành phố. Đây là nơi có khí hậu tương đối trong lành, mùa hè nóng và khô trong khi vào mùa đông nơi đây ôn hòa và ẩm ướt.
Cơ sở vật chất của trường rất hiện đại, từ năm 2002 trường có thêm khu giảng đường Toán học, Khoa học và Công nghệ nhằm cung cấp thêm cho học sinh các phòng thí nghiệm vật lí, hóa học và sinh học hiện đại nhất. Trung tâm công nghệ của trường có khoảng 35 máy tính và một phòng nghe nhìn với đầy đủ chức năng. Công trình Trung tâm Nghệ thuật và Biểu diễn của trường được bắt đầu xây dựng từ cuối năm 2013 và hoàn thiện vào mùa xuân năm 2014. Các phòng học của trường được trang bị đầy đủ tiện nghi và bắt đầu trang bị thêm Ipad vào năm 2013.
 
Thư viện trường Christian Brothers
Trường Christian Brothers được xếp hạng nhất trong các chương trình tin tức của học sinh khối trung học, mạng Truyền hình Học sinh của trường đã 5 lần đoạt thứ hạng nhất trong 10 năm gần đây. KBFT có hơn 50 giải thưởng về truyền hình tại địa phương và quốc gia. Trường được lên báo Washington Post vào năm 2013 được xếp vào một trong những trường Trung học thách thức nhất nước Mỹ.
 
HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA
 
  • Nghệ thuật: Lịch sử nghệ thuật, Gốm, Ca đoàn nghi lễ, Hợp xướng, Ban nhạc biểu diễn hòa nhạc, Ca đoàn biểu diễn hòa nhạc, Nhập môn Mỹ thuật, Đồng diễn nhạc Jazz, Phóng viên, Mỹ thuật và hội họa, Đồng diễn rối dây, Sân khấu, Làm video chuyên nghiệp.
  • Khóa học nâng cao: Lịch sử nghệ thuật, Sinh học, toán cao cấp AB, Hóa, Tin học, Dẫn luận ngôn ngữ Anh, Ngữ văn Anh, Ngôn ngữ Pháp/Tây Ban Nha, Tâm lý học, Vật lý máy móc hệ C, thống kê, Chính phủ Hoa Kỳ, Lịch sử Hoa Kỳ, Lịch sử Thế Giới.
  • Thể thao: Bóng chày, bóng rổ, hoạt náo viên, chạy việt dã, bóng đá, bóng bầu dục, đánh gôn, bóng mềm, bóng vợt, điền kinh, bóng chuyền, đấu vật, tennis, bóng nước.
  • Các hoạt động ngoại khoá và câu lạc bộ: 10 môn học thuật, Hoạt hình Nhật Bản, CLB tìm hiểu văn hóa phương Đông, Cầu lông, Tin học, Nấu ăn, Hoạt động vì môi trường, Tiếng Pháp, Thi Olympic toán, Bóng bàn, Nhóm hành động Chính trị, CLB Robot, CLB Olympic khoa học, Sân khấu,  CLB đàn guitar Hawaii. 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ: 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

ÐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com

 


Lượt xem: 1730