California - Trường Trung Học Ngoại Trú Liberty Christian School – USA

Director: Trường Trung Học Liberty Christian School tọa lạc tại thành phố Huntington Beach, tiểu bang California, Hoa Kỳ. Trường Trung Học Liberty Christian School tọa lạc tại thành phố Huntington Beach, tiểu bang California, Hoa Kỳ. Trường Trung Học Liberty Christian School

California - Trường Trung Học Ngoại Trú Liberty Christian School – USA


GIỚI THIỆU TRƯỜNG

Trường Trung Học Liberty Christian School tọa lạc tại thành phố Huntington Beach, tiểu bang California, Hoa Kỳ. Thành lập từ năm 1970, trải qua nhiều năm phát triển nhà trường được Hiệp hội các trường phổ thông và cao học Miền Tây cùng rất nhiều trường đại học trên khắp nước Mỹ chứng thực và công nhận về chất lượng đào tạo đạt tiêu chuẩn. Để đạt được điều đó, nhà trường đã không ngừng nỗ lực đem đến cho các em học sinh một môi trường giáo dục đầy tính nhân văn, thánh thiện bao gồm những chương trình học tập chất lượng cao, tôn vinh và phát huy những giá trị truyền thống quý báu của Kitô giáo, xây dựng một cộng đồng luôn biết yêu thương, giúp đỡ nhau tiến bộ cùng với việc tạo ra cho tất cả các em học sinh cơ hội phát triển cho tương lai mai sau của mình.

 THÔNG TIN CHUNG:

Năm thành lập
1970
Địa điểm
TP. Huntington Beach, Bang California
Loại trường
Trường tư thục dành cho nam và nữ
Số trường trung học
1
Các khối lớp
1 - 12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:11
Số lượng học sinh
258
Sỉ số trung bình
10
Yêu cầu đồng phục
Không
Yêu cầu tiếng Anh đầu vào
TOEFL: Tùy vào thời điểm tuyển sinh.
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Không
Điểm SAT trung bình
1050
Xếp hạng
231 toàn bang
Dạy theo giáo lý
Cơ đốc
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
Sân bay gần nhất
Sân bay QT John Wayne Airport (SNA)
Website của trường
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2018 - 2019: $27,500
Chi phí trên đã bao gồm:học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
Các phí chưa bao gồm:phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.

* Thông tin tuyển sinh dành cho du học sinh Quốc tế:

· Khả năng tiếng Anh từ khá trở lên (nghe, nói, đọc viết) – Nhà trường không có chương trình tiếng Anh ESL, vì thế các bậc phụ huynh và các em học sinh cần cân nhắc và chuẩn bị thật kỹ về việc trang bị kỹ năng tiếng Anh thật tốt trước khi nộp đơn đăng ký học tại trường.
· Phỏng vấn trực tuyến với hiệu trưởng (qua Skype).
· Nhà trường không có chương trình bố trí nhà ở cho du học sinh, chính vì thế các em cần sắp xếp ổn định nơi cư trú trước khi nhập học. Đồng thời cần cung cấp đầy đủ thông tin về nhà ở tại Mỹ cũng như tại Việt Nam.
· Chỉ tuyển học sinh trong độ tuổi THPT từ lớp 9 đến lớp 12 đến học tập chính quy. Các em không được phép đi làm trong suốt thời gian học tại trường.

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG:

Huntington Beach là một thành phố tại quận Cam, phía nam tiểu bang California, Hoa Kỳ. Thành phố nằm trong khu vực Greater Los Angeles có dân số theo điều tra năm 2014 là 200.809 người và diện tích 8.300 hecta. Thành phố Huntington Beach có 13,7 km bãi biển, khí hậu ôn hòa và là địa điểm lướt sóng phổ biến. Thành phố này giáp với Thái Bình Dương về phía tây nam, Seal Beach ở phía tây bắc, giáp Costa Mesa ở phía đông, Newport Beach về phía đông nam, giáp Westminster ở phía bắc, và Fountain Valley phía đông bắc.
Website thành phố: http://huntingtonbeachca.gov/
 

CÁC HOẠT ĐỘNG KHÁC:

· Các khóa học Nâng Cao AP: Lịch sử Hoa Kỳ, Lịch sử Nghệ thuật, Hóa học, Toán cao cấp AP – BC, Thống kê.
· Nghệ thuật: Ban nhạc, Hợp xướng, Nhạc cụ và nhạc lý, Ban nhạc Jazz, Luyện thanh, Viết sáng tạo, Thơ ca.
· Thể thao: Bóng rổ, Cử tạ, Bóng đá, Bóng mềm, Tennis, Bóng chuyền, Bóng chày, Bóng bầu dục.
· Các hoạt động ngoại khóa và CLB: CLB Cờ vua – Kịch – Trợ giúp bài tập/Đôi bạn cùng tiến – Đam mê Robot – Hội học sinh – Báo học trò – Kỷ yếu.
 
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ÐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
 

Lượt xem: 1780