California - Trường Trung Học Ngoại Trú Marian/Mater Dei Catholic High School - USA

Director: Trường bán trú Trường bán trú Trường bán trú

California - Trường Trung Học Ngoại Trú Marian/Mater Dei Catholic High School - USA


Toạ lạc tại San Diego, California, Marian/Mater Dei Catholic High School (MDC) được thành lập vào năm 1960 và hiện đang dạy học sinh từ lớp 9-12. Trường cung cấp một chương trình giảng dạy rộng rãi được thiết kế để chuẩn bị cho tất cả học sinh vào đại học. Trường nỗ lực để thúc đẩy một môi trường nhấn mạnh sự phát triển việc học, xã hội và tâm linh. MDC tuyển khoảng 735 học sinh từ lớp 9-12 với khoảng 15 sinh viên quốc tế theo học mỗi năm tại trường.
MDC cung cấp cho tất cả các học sinh chương trình giảng dạy dự bị đại học đa dạng. Trường cung cấp các khoá nâng cao với cấp độ tiên tiến để thách thức học sinh giỏi. Gần 100% học sinh tốt nghiệp MDC tiếp tục học tại các trường đại học. Học sinh theo học ở MDC cần phải có tiếng anh tốt vì lớp tiếng anh (ESL) không được dạy. Tuy nhiên, nhà trường có lớp EAP, đó là một lớp học tiếng anh tăng cường, có dạy kèm. Học sinh quốc tế phải đáp ứng các yêu cầu của trường và được xem xét trước khi được cấp bằng tốt nghiệp.
MDC là một công trình nghệ thuật bao gồm 14 toà nhà trên 50 mẫu Anh có các không gian công cộng như hội trường Chrysostom (100 chỗ ngồi), nhà nguyện The Marian (200 chỗ ngồi), nhà hát Kassebaum (500 chỗ ngồi), trung tâm Bosco (2000 chỗ ngồi) và sân vận động Crusader (3000 chỗ ngồi).
Giáo viên tại MDC cố gắng giúp học sinh của mình trở thành người có khả năng tự định hướng việc học, giao tiếp hiệu quả, và hợp tác cá nhân. Các giáo viên gồm khoảng 50 giáo dân.
 
THÔNG TIN TRƯỜNG
 
Năm thành lập
2007
Địa điểm
Thành phố San Diego, bang California
Loại trường
Trung học ngoại trú dành cho nam và nữ
Số trường trung học
1
Các khối lớp
9-12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:14
Số lượng học sinh
735
Yêu cầu đồng phục
Yêu cầu tiếng Anh đầu vào
Tham gia vào bài thi HSPT dành cho học sinh trung học tại trường
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Không
Điểm trung bình
SAT: 1700
ACT: 27
Xếp hạng
252 toàn bang
Dạy theo Giáo lý
Các khóa học nâng cao AP  
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
Sân bay gần nhất
San Diego International airport (SAN)
Website của trường
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2018 - 2019: $38,250
 
Chi phí trên đã bao gồm: Học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
 
Các phí chưa bao gồm: Phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG:
 
Marian/Mater Dei Catholic High School toạ lạc tại San Diego, California. San Diego là một trong những vùng ven biển xing đẹp có khí hậu tuyệt vời nhất tại Hoa Kỳ. San Diego có nhiều hoạt động văn hoá xã hội cũng như các đội thể thao chuyên nghiệp và những bãi biển nổi tiếng. Mater Dei chỉ cách biên giới Mexico vài dặm và chịu ảnh hưởng nhiều từ Mexico. Khí hậu San Diego đặc trưng bởi mùa hè ấm áp, khô với nhiệt độ trung bình là 75℉ và mùa đông rất dễ chịu với nhiệt độ trung bình là 68℉
 
SINH HOẠT NGOẠI KHOÁ:
 
  • Thể thao: Bóng rổ, Bóng đá, Chạy việt dã, Bóng nước, Điền kinh, Bóng chày, Bóng bầu dục, Golf, Bóng chuyền, Vật.
  • Hoạt động ngoại khóa và CLB: cuộc thi học thuật, hội người Mỹ gốc Phi, nhóm đại sứ cho Đức Kito, tổ chức Ân xá quốc tế, câu lạc bộ Châu Á – Thái Bình Dương, câu lạc bộ Kinh thánh, đội cổ động, phục vụ Kito Giáo, liên đoàn học bổng California, kịch, câu cá, liên minh Tây Ban Nha, câu lạc bộ quốc tế, Nghị viện Mỹ, giải mã, hội yêu nước, hội Mân Côi, The Crusader (báo trường) và bản tin video.
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ: 
 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

ÐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com

Lượt xem: 3065