Colorado - Trường Trung Học Ngoại Trú Colorado Springs Christian School - USA

Director: Trường bán trú Trường bán trú Trường bán trú

Colorado - Trường Trung Học Ngoại Trú Colorado Springs Christian School - USA


Thành lập vào năm 1971, Trường trung học tư thục Cơ Đốc hệ 4 năm Colorado Springs Christian hiện nay là địa điểm học tập của trên 300 em học sinh cả trong và ngoài nước Mỹ. Trường đem đến cho các em một hệ thống chương trình học thuật đầy quy mô và bài bản bên cạnh những sự lựa chọn rất đa dạng về hoạt động ngoại khóa.
Tọa lạc tại vị trí trước mặt dãy núi Rocky, không chỉ đem đến cho các em một khung cảnh đẹp kỳ vĩ xung quanh đỉnh núi Pike, mà trong chính tại khuôn viên trường các cơ sở vật chất cũng rất phong phú và hiện đại với một khu hội trường, những phòng nghiên cứu khoa học, và 2 phòng tập thể dục rộng lớn...
Như đã giới thiệu ở trên, hoạt động ngoại khóa của trường rất đa dạng, đặc biệt là thể thao và nghệ thuật. Các em có thể tham gia vào bất cứ bộ môn nghệ thuật nào từ cá nhân tới tập thể, từ đấu vật, bóng chuyền cho đến cả những môn cần sân bãi lớn như golf hay bóng bầu dục. Đội bóng rổ nam của trường trong 2 năm 2015 và 2016 vừa rồi đã giành được chức vô địch giải 3A toàn Bang. Với những em đam mê nghệ thuật, trường có rất nhiều lớp học dành cho các em như nghệ thuật tượng hình, thiết kế đồ họa nghệ thuật trên máy tính, dựng kịch, nhạc cụ và xướng âm, ban hòa nhạc, ban nhạc Jazz và Ca đoàn... 
 
THÔNG TIN TRƯỜNG
 
Năm thành lập
1972
Địa điểm
Thành phố Colorado Springs, bang Colorado
Loại trường
Trường ngoại trú dành cho nam và nữ
Số lượng trường trung học
1
Các khối lớp
9-12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:17
Số lượng học sinh
324 (16% du học sinh)
Sỉ số trung bình
22
Yêu cầu đồng phục
Không
Yêu cầu tiếng Anh đầu vào
SLEP: tối thiểu 57
TOEFL dành cho bậc phổ thông: tối thiểu 850
ELTiS: tối thiểu 234
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Ngoại ngữ
Pháp, Tây Ban Nha
Điểm trung bình
SAT: 1700
ACT: 24.5
Xếp hạng
26 toàn bang
Dạy theo giáo lý
Cơ đốc giáo
Các khóa học nâng cao AP
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
Có ( với học sinh học trên 2 năm)
Sân bay gần nhất
Colorado Springs Airport (COS)
Website của trường
 
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2018 - 2019: $30,500
 
Chi phí trên đã bao gồm: Học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
 
Các phí chưa bao gồm: Phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
 
Tọa lạc tại phía nam dãy núi Rocky ngay vùng trung tâm phía đông của bang Colorado, chỉ cách thành phố Denver 1 tiếng rưỡi đi xe. Colorado Springs là thành phố lớn thứ 2 ở bang Colorado và là thành phố phát triển thứ 4 của Mỹ được biết đến với phong cách sống năng động, độc đáo, những công viên xanh mát, cảnh đẹp tuyệt trần, những đường mòn dành riêng cho thể thao xe đạp, và là một khu vực cởi mở. Chính những điều đó đã làm cho nơi đây đứng đầu danh sách " Những thành phố đáng sống nhất Hoa Kỳ" do tạp chí Money bình chọn - đó là còn chưa kể đến thời tiết nơi đây quanh năm ấm áp mưa thuận gió hòa, cùng với nhiều danh lam thắng cảnh lịch sử cổ kính. Hãy đến và cảm nhận những điều tuyệt vời mà thành phố này mang lại các em nhé.
 
VỊ TRÍ
 
Trường nằm ngay tại thành phố Colorado Springs
Dân số: 439,886
Website thành phố: http://www.coloradosprings.gov/
 
SINH HOẠT NGOẠI KHÓA
 
 
  • Nghệ thuật: Kịch, ban hòa nhạc, hòa tấu hòa nhạc, thiết kế, ban nhạc Jazz, âm nhạc thường thức, Mỹ thuật, Tranh sơn dầu .
  • Các khóa học nâng cao: Toán cao cấp AB, dẫn luận ngôn ngữ Anh, thống kê.
  • Thể thao: Bóng chày, bóng rổ, hoạt náo, chạy việt dã, bóng bầu dục, gôn, bóng đá, tennis, chạy tiếp sức, bóng chuyền, đấu vật.
  • Các hoạt động ngoại khóa: Tranh luận, National Honor Society, Hội học sinh.
Tỉ lệ đậu đại học: 97%
 
Danh sách các trường chấp nhận bằng tốt nghiệp tại Trường Trung Học Colorado Springs Christian: Arizona State University, Baylor University, Boston University, Colorado State University, Columbia University, Concordia University, Cornell University, Duke University, Florida State University, George Mason University, Iowa State University, Johns Hopkins University, Kansas State University, Louisiana State University, Miami University, New York University, Ohio State University, Oregon State University, Pennsylvania State University, Taylor University, Texas A&M University, University of Alaska, University of Arizona, University of California, University of Colorado, University of Hawaii, University of Kansas, University of Minnesota, University of Missouri, University of Nebraska, University of New Mexico, University of Notre Dame, University of Oregon, University of Pennsylvania, University of Texas, University of Utah, University of Washington, University of Wyoming, Vanderbilt University, Virginia State University, Virginia Tech, Washington State
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ: 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

ÐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com

Lượt xem: 954