Colorado - Trường Trung Học Ngoại Trú The Colorado Springs School - USA

Director: Trường bán trú Trường bán trú Trường bán trú

Colorado - Trường Trung Học Ngoại Trú The Colorado Springs School - USA


Bằng việc cung cấp các giáo trình học tập đầy thách thức dựa trên nền giáo dục truyền thống và kinh nghiệm giảng dạy dày dặn của đội ngũ giáo viên, trường trung học tư thục Colorado Springs mang đến cho học sinh những cơ hội tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả, ghi nhớ thông tin lâu hơn và có thể áp dụng vào thực tiễn. Học sinh được khám phá bản thân mình cùng với những điều mới lạ trong cuộc sống cũng như trên thế giới. Sỉ số lớp học ít và môi trường học tập an toàn,cùng với tinh thần hỗ trợ và đoàn kết, nhà trường luôn đảm bảo sự phát triển toàn diện về tính cách cũng như học tập của các em. Đối với học sinh cuối cấp, nhà trường sẽ cho các em học tập theo nhóm nghiên cứu với chương trình "Lấy thực tiễn làm trọng tâm", đây sẽ là một trải nghiệm thực thực tế sâu sắc dành cho các em khi nghiên cứu về những chủ đề nhận được sự quan tâm lớn không chỉ trong mà còn ngoài nước Mỹ.
Tương tự như phần lớn các trường THPT khác khi du học Mỹ, chương trình đào tạo tại Colorado Springs bên cạnh tính chuyên môn cao còn tập trung khích lệ tinh thần học tập của học sinh, tạo điều kiện cho các em được khám phá những khả năng còn tiềm ẩn trong con người mình, đồng thời giúp các em nhận thức được vị trí, giá trị của bản thân mình trong đời sống xã hội.
Học sinh cũng được khuyến khích tham gia vào các hoạt động sau giờ học. Đội thể thao của trường thường xuyên tham gia thi đấu với các đội khác trong vùng Pikes Peak ở các bộ môn như  bóng đá, bóng chày, bóng chuyền, chạy việt dã, tennis, bóng vợt, và gôn. Bên cạnh đó, ba vở kịch hoặc tiết mục âm nhạc cũng được biểu diễn hàng năm tại Trung tâm trình diễn nghệ thuật trong khuôn viên nhà trường.
 
THÔNG TIN TRƯỜNG
 
Năm thành lập
1962
Địa điểm
Thành phố Colorado Springs, bang Colorado
Loại trường
Trường ngoại trú dành cho nam và nữ
Số lượng trường trung học
1
Các khối lớp
9-12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:7
Số lượng học sinh
290 (15% du học sinh)
Sỉ số trung bình
16
Yêu cầu đồng phục
Không
Yêu cầu tiếng Anh đầu vào
- TOEFL: từ 85 đến 90
- Các em học sinh và gia đình có nguyện vọng học trường nhưng điểm TOEFL dưới chuẩn, Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với trường.
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Không
Điểm trung bình
SAT: 1952
ACT: 27
Xếp hạng
9 toàn bang
Dạy theo giáo lý
Không
Các khóa học AP nâng cao
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
Ngoại ngữ
Pháp, Tây Ban Nha
Diện tích
11.2 hecta
Sân bay gần nhất
Sân bay nội địa Colorado Springs (COS)
Website của trường
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2018 - 2019: $45,950
 
Chi phí trên đã bao gồm: Học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
 
Các phí chưa bao gồm: Phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
 
Colorado Springs là thành phố lớn thứ hai của tiểu bang Colorado và được đề cử ở vị trí thứ tư trong "Top 50 thành phố đáng sống nhất nước Mỹ". Colorado Springs là điểm đến nổi tiếng thế giới với các hoạt động ngoài trời thú vị như đi xe đạp, chạy bộ và các môn thể thao mùa đông. Thành phố có nét đặc sắc văn hóa năng động, sôi nổi, bên cạnh đó cũng sở hữu nhiều khu di tích lịch sử rất thu hút khách du lịch. Thành phố ban đầu được xây dựng để trở thành một cộng đồng nghỉ dưỡng hạng sang, nhưng sau đó lại có sự xuất hiện của trung tâm khai thác mỏ, nay là thành phố Old Corolado, nằm sát bên cạnh, tuy vậy ngành công nghiệp du lịch nơi đây vẫn rất phát triển với rất nhiều địa điểm và hoạt động thú vị rất hấp dẫn.
 
VỊ TRÍ
 
Thành phố Colorado Springs cách phía nam thành phố Denver khoảng 1 giờ 30 phút lái xe.
Dân số: 361,000 người
Website thành phố: http://www.coloradosprings.gov/
 
SINH HOẠT NGOẠI KHOÁ
 
Ngoài chương trình học tập nghiêm ngặt, học sinh còn được khuyến khích khám phá nghệ thuật và các môn thể thao, các lớp nhạc kịch, âm nhạc nhằm giúp các em khám phá hết được mọi khả năng của bản thân mình, rèn luyện phát triển cả về thể chất và tinh thần. Bên cạnh đó, học sinh sẽ được tham gia vào các hoạt động tình nguyện giúp đỡ cộng đồng. Chính các hoạt động xã hội này sẽ giúp các em biết cách yêu thương, giải quyết vấn đề một cách hợp lý, sống có đạo đức. 
  • Nghệ thuật: Ban nhạc, hợp xướng, vẽ, thiết kế thủy tinh nghệ thuật, thiết kế đồ họa, làm trang sức, điêu khắc kim loại, tranh sơn dầu, nhiếp ảnh, làm gốm, Sân khấu nghệ thuật.
  • Các khóa học nâng cao: Sinh học, toán cao cấp AB,BC, mối tương quan giữa chính trị và chính phủ, tác phẩm và ngôn ngữ Anh, tác phẩm và văn học Anh, lịch sử châu Âu, văn hóa và ngôn ngữ Pháp, kinh tế vĩ mô, kinh tế vi mô, văn hóa và ngôn ngữ Tây ban nha, thống kê…
  • Thể thao: Bóng chày, chạy việt dã, gôn, bóng vợt, đạp xe địa hình, bóng đá, tennis, bóng chuyền.
  • Các câu lạc bộ và hoạt động ngoại khóa: Nghệ thuật, hiệp hội danh dự quốc gia, chính phủ học sinh, sản xuất nhạc kịch, kỷ yếu…
Colorado Spring không chỉ mang đến cho các em kiến thức, mà còn giúp các em có những trải nghiệm du học Mỹ rất thú vị trước khi thực hiện quá trình du học Mỹ cấp bậc đại học trong tương lai.
 
Tỉ lệ đậu đại học: 100%
 
Danh sách các trường chấp nhận bằng tốt nghiệp tại Trường The Colorado Springs: Arizona State University, Baylor University, Boston University, Colorado State University, Colorado School of Mines, Columbia University, Cornell University, Duke University, Florida State University, Georgetown University, Iowa State University, John Hopkins University, Kenyon College, Santa  Clara University, Scripps, Miami University, New York University, Northwestern University, Ohio State University, Pennsylvania State University, Texas A&M University, Tufts University, University of California, University of Chicago, University of Colorado, University of Notre Dame, University of Oregon, University of Pennsylvania, University of Texas, University of Washington, Vanderbilt University, Washington State University, Williams College...
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ:
 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

ÐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com

Lượt xem: 1212