Florida - Trường Trung Học Ngoại Trú Rocky Bayou Christian School - USA

Director: Trường bán trú Trường bán trú Trường bán trú

Florida - Trường Trung Học Ngoại Trú Rocky Bayou Christian School - USA


Trường Rocky Bayou Christian luôn hân hoan chào đón các em học sinh  quốc tế từ lớp 7 đến lớp 12 đến đăng ký học tập tại trường.
Trường tin rằng việc mở rộng vòng tay chào đón tất cả các em học sinh từ khắp mọi nơi trên toàn thế giới chính là việc làm cần thiết giúp đa dạng hơn sự phát triển văn hóa trong cộng đồng học sinh, tạo nên một môi trường học tập đại đồng đầy tính nhân văn, tương thân tương ái đoàn kết mọi người theo đúng như những lời dạy của Đức chúa trời. 
Nhà trường cũng rất tự hào mang đến cho các em những chương trình học tập xuất sắc, chuyên nghiệp và một cộng đồng thân thiện mến khách, hy vọng các em sẽ thật sự trưởng thành và chín chắn trong tương lai, bên cạnh đó chính là việc tận hưởng một cuộc sống học sinh đầy vui vẻ, phong phú và đa dạng qua các hoạt động thể thao, CLB, ngoại khóa và các chương trình phục vụ cộng đồng xã hội của trường.
 
THÔNG TIN TRƯỜNG
 
Năm thành lập
1973
Địa điểm
Thành phố Niceville, bang Florida
Loại trường
Trường ngoại trú dành cho nam và nữ
Số trường trung học
1
Các khối lớp
9-12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:10
Số lượng học sinh
688
Sỉ số trung bình
15
Yêu cầu đồng phục
Yêu cầu tiếng Anh đầu vào
Các bằng cấp  chuẩn tiếng Anh Quốc tế như TOEFL, IELTS, SLEP, ELTiS,…: không có tối thiểu, tùy thời điểm tuyển sinh của trường
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Có; cùng các chương trình bồi dưỡng-phụ đạo Tiếng Anh căn bản.
Dạy theo giáo lý
Cơ đốc giáo
Các khóa học nâng cao AP
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
Điểm SAT
1559; ACT: 27
Xếp hạng
85 toàn bang
Sân bay gần nhất
Sân bay nội địa Destin–Fort Walton Beach (VPS)
Website của trường
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2018 - 2019: $34,000
 
Chi phí trên đã bao gồm: Học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
 
Các phí chưa bao gồm: Phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
 
Trường nằm cách ranh giới bang Alabama 40 dặm và cách Vịnh Mexico vài dặm . Thành phố Niceville cách hướng Đông của thành phố Pensacola khoảng 1 giờ 30 phút lái xe. Thời tiết của Niceville là sự kết hợp hài hòa của những ngày đầy nắng với những cơn gió nhẹ thổi từ vịnh. Vào những ngày mùa xuân và thu thì nóng nhưng buổi tối thì mát mẻ hơn. Những tháng mùa hè thì nhiệt độ ấm hơn và thường có mưa rào vào buổi trưa.
Học sinh quốc tế sẽ được ở với gia đình người bản xứ được chọn lựa cẩn thận trong những khu vực xung quanh. Người giám hộ được chỉ định sẽ luôn  hỗ trợ và giúp đỡ cho học sinh cũng như gia đình người bản xứ trong suốt thời gian theo học tại Mỹ.
 
SINH HOẠT NGOẠI KHÓA
 
  • Nghệ thuật: Ban nhạc, Đồng ca, Sân khấu, Nghệ thuật tượng hình, Mỹ thuật, Diễn thuyết, Kịch, Âm nhạc
  • Các khóa học nâng cao AP: Sinh học, Toán cao cấp AB,BC, Hóa học, Ngôn ngữ Anh, Văn học Anh, Nhạc lý, Vật lý, Tiếng Tây Ban Nha, 2D/3D Studio Art, Lịch sử Hoa Kỳ, Thơ La Mã.
  • Thể thao: Đội cổ động, Chạy việt dã, Bóng đá, Bóng bầu dục, Bơi lội, Bóng chuyền, Golf, Bóng rổ, Bóng đá, Vật, Cử tạ, Bóng chày, Bóng mềm, Tennis, Điền Kinh
  • Các hoạt động ngoại khóa và CLB: Học nhóm, Nghệ thuật, CLB Beta, Cờ, Đội thi toán Mu Alpha Theta, Khoa học, Shakespeare, Hội đạo hữu vận động viên Cơ Đốc, CLB du học sinh, Những giải đấu thể thao dành cho thanh thiếu niên, Kỷ yếu, Hiệp hội tôn vinh âm nhạc Tri-M, Hệ thống Leadership Trek...
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ: 
 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

ÐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com 

Lượt xem: 820