Florida – Trường Trung Học Orangewood Christian School – USA

Director: Trường Trung Học Ngoại Trú Sage Ridge High School - Nevada, USA ... Trường có giáo trình giảng dạy trung tâm nghiêm túc của Mỹ, trong Trường Trung Học Ngoại Trú Sage Ridge High School - Nevada, USA ... Trường có giáo trình giảng dạy trung tâm nghiêm túc của Mỹ, trong Trường ngoại trú tại mỹ năm 2020, Trường ngoại trú tại mỹ uy tín , Trường ngoại trú tại mỹ gí rẻ

Florida – Trường Trung Học Orangewood Christian School – USA


Orangewood Christian School (OCS) là một trường ngoại trú Công giáo dự bị đại học dành cho cả nam và nữ. Trường được thành lập vào năm 1980 như là Thánh chức nhà thờ của Orangewood. Cả 2 khuôn viên trường đều tọa lạc tại Maitland, vùng ngoại ô của Thành phố Orlando, bang Florida. Sứ mệnh của Trường Cơ đốc giáo Orangewood là trang bị cho học sinh khả năng biến đổi thế giới cho Đấng Christ và vương quốc của Ngài. Mỗi học sinh được giáo dục tại Trường Cơ đốc Orangewood sẽ phát triển vương quốc của Đấng Christ, tham gia và biến đổi văn hóa, đồng thời phụng sự và tôn vinh Đức Chúa Trời. Mục tiêu của trường là con cái của các tín đồ được cố vấn và dạy về học thuật, công nghệ, mỹ thuật và thể thao theo quan điểm Cơ đốc giáo cải cách, khuyến khích học sinh khám phá và sử dụng những món quà và tài năng độc đáo của mình để làm rạng danh Chúa. Giá trị cốt lõi của trường là đem đến một nền giáo dục được dạy từ một thế giới quan của Cơ đốc nhân. Nhà trường cam kết tại OCS, các em học sinh sẽ được đối xử như một tạo vật độc đáo của Chúa. Trong khi học thuật là trọng tâm chính tại Orangewood Christian, việc đạt được sự cân bằng vững chắc về học thuật, thể chất, dịch vụ cộng đồng, các hoạt động là một khía cạnh rất quan trọng của việc chuẩn bị vào đại học. Dịch vụ cộng đồng, câu lạc bộ và các hoạt động sau giờ học giúp thúc đẩy tình bạn và có thể giúp học sinh khám phá niềm đam mê mới bên ngoài lớp học.
 
 
THÔNG TIN TRƯỜNG
Năm thành lập
1980
Địa điểm
1300 W MAITLAND BLVD
MAITLAND, FL 32751
Dân số
18,000
Loại trường
Trường ngoại trú dành cho nam và nữ
Xếp hạng trên Niche
A
Các khối lớp
Từ mẫu giáo – lớp 12
(Tuyển sinh học sinh từ lớp 7 – 12)
Số lượng học sinh toàn trường
405
Số lượng học sinh quốc tế
15
Tỷ lệ giáo viên, học sinh
1 : 11
Yêu cầu đồng phục
Không
Ngoại ngữ tự chọn
Tiếng Latin, Tiếng Tây Ban Nha
Yêu cầu tiếng Anh
Có (chấp nhận một số bài kiểm tra)
Dạy theo giáo lý
Cơ đốc giáo
Khóa học AP (nâng cao)
Chương trình IB (tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông sau 1 năm
Có (học từ 2 năm trở lên)
Chương trình hỗ trợ tiếng Anh (ESL)
Không
Tỉ lệ được nhận vào đại học
100%
Sân bay gần nhất
Orlando Sanford International Airport (SFB)
Website của trường

CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2022 – 2023: $56,000

Chi phí trên đã bao gồm: Học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón ở sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ
Các phí chưa bao gồm:phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
Trường trung học Orangewood Christian Schools tọa lạc tại Maitland, Florida, chỉ cách thành phố Orlando, Florida vài phút chạy xe. Đây là nhà của Walt Disney World và Universal Studios. Nơi đây có rất nhiều hoạt động để tham gia bên cạnh các công viên giải trí như là các trung tâm nghệ thuật, bảo tàng, công viên và du lịch hàng không.
 
CƠ SỞ VẬT CHẤT
Cơ sở vật chất của trường OCS bao gồm các sân tập thể thao, Công nghệ cắt cạnh, phòng tập thể hình, Trung tâm thể hình mới và phòng thí nghiệm khoa học hiện đại.
 
THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Các vận động viên và đội của trường đã đạt được những thành tích đáng kinh ngạc bao gồm các Danh hiệu Tiểu bang, và vô số các Giải vô địch cấp Quận và Khu vực.
Tại OCS, nhà trường tin rằng Chúa đã ban tặng cho các em học sinh của trường những tài năng tuyệt vời và độc đáo. Sứ mệnh của nhà trường là giúp đỡ các em khám phá và phát triển tài năng của mình, đem lại nhiều cơ hội để tận dụng năng khiếu của mình. Các giảng viên Mỹ thuật của trường là những người có năng khiếu và tài năng trong lĩnh vực của mình, và có niềm đam mê chia sẻ tình yêu nghệ thuật của mình đến với các em học sinh.
 
 
CÁC MÔN HỌC NÂNG CAO
Toán học, Hình học, xác suất thống kê, Sinh học, Khoa học môi trường, Hóa học, Khoa học Trái đất/ Vũ trụ, Khoa học pháp y, Khoa học biển, Văn học, Ngôn ngữ, Tiếng Latin I – III, Tiếng Tây Ban Nha I – II, Tiếng Tây Ban Nha danh dự II – IV,…
 
CÁC MÔN NGHỆ THUẬT:
Ban nhạc, Ban nhạc nâng cao, Sân khấu nhạc kịch, Viết kịch bản, Đạo diễn, Kịch nghệ
 
CÁC MÔN THỂ THAO
Nam:
Bóng chày, Bóng rổ, Chạy việt dã, Bóng bầu dục, Đánh golf, Bóng đá, Bơi lội, Bóng chuyền bãi biển, Chạy điền kinh phối hợp, Cử tạ.
Nữ:
Bóng rổ, Cổ vũ, Chạy việt dã, Đánh golf, Bóng đá, Bóng mềm, Bơi lội, Tennis, Bóng chuyền bãi biển, Cử tạ, Chạy điền kinh phối hợp.
 
CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA
CLB hùng biện, CLB sách, CLB cờ vua, CLB làm bánh, CLB câu cá, CLB leo núi, CLB bowling,…
 
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường, Vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
99 Cù Lao, phường 2, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 62772539

Lượt xem: 527