Florida – Trường Trung Học Rocky Bayou Christian School – USA

Director: Trường Trung Học Ngoại Trú Sage Ridge High School - Nevada, USA ... Trường có giáo trình giảng dạy trung tâm nghiêm túc của Mỹ, trong Trường Trung Học Ngoại Trú Sage Ridge High School - Nevada, USA ... Trường có giáo trình giảng dạy trung tâm nghiêm túc của Mỹ, trong Trường ngoại trú tại mỹ năm 2020, Trường ngoại trú tại mỹ uy tín , Trường ngoại trú tại mỹ gí rẻ

Florida – Trường Trung Học Rocky Bayou Christian School – USA


Trường Trung học Rocky Bayou Christian là trường trung học ngoại trú dành cho nam và nữ tọa lạc tại Nicevillie, Florida. Trường Rocky Bayou Christian giảng dạy cho các em học sinh học hỏi từ đời sống và tích lũy kinh nghiệm. Nhà trường cũng cũng khuyến khích các em học sinh trở thành những cá nhân toàn diện và tích cực có thể tạo ảnh hưởng tích cực đến với thế giới. Trường tin rằng việc mở rộng vòng tay chào đón các em học sinh từ khắp nơi trên thế giới là việc làm cần thiết giúp đa dạng hơn sự phát triển văn hóa trong cộng đồng học sinh, tạo nên một ngôi trường học tập đại đồng đầy tính nhân văn, tương thân tương ái đoàn kết mọi người theo đúng như những lời dạy của Chúa. Nhà trường cũng rất tự hào khi mang đến cho các em những chương trình học tập xuất sắc, chuyên nghiệp và một cộng đồng thân thiện mến khách, hy vọng các em sẽ thật sự trưởng thành và chín chắn trong tương lai, bên cạnh đó chính là việc tận hưởng một cuộc sống học sinh đầy vui vẻ, phong phú và đa dạng thông qua các hoạt động thể thao, CLB, ngoại khóa và các chương trình phục vụ cộng đồng xã hội của trường.
 
 
THÔNG TIN TRƯỜNG
Năm thành lập
1973
Địa điểm
2101 PARTIN DR N
NICEVILLE, FL 32578
Dân số
16,000
Loại trường
Trường ngoại trú dành cho nam và nữ
Xếp hạng trên Niche
A-
Các khối lớp
Lớp 7 – 12
Số lượng học sinh toàn trường
250
Số lượng học sinh quốc tế
20
Tỷ lệ giáo viên, học sinh
1 : 15
Yêu cầu đồng phục
Ngoại ngữ tự chọn
Tiếng Latin, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Pháp
Yêu cầu tiếng Anh
Các bằng cấp chuẩn tiếng Anh quốc tế (TOEFL, IELTS, SLEP, ELTiS, …)
Dạy theo giáo lý
Cơ đốc giáo
Khóa học AP (nâng cao)
Chương trình IB (tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông sau 1 năm
Có (Học từ 2 năm trở lên)
Chương trình hỗ trợ tiếng Anh (ESL)
Không
Tỉ lệ được nhận vào đại học
99%
Sân bay gần nhất
Walton Airport (VPS)
Website của trường

CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2022 – 2023: $31,500

Chi phí trên đã bao gồm: Học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón ở sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ
Các phí chưa bao gồm:phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
Niceville, Florida nằm cách biên giới Alabama 40 dặm và chỉ cách Gulf của Mexico vài dặm. Niceville nằm cách Pensacola khoảng 1 tiếng 30 phút lái xe về phía Đông. Thời tiết nơi đây là sự kết hợp của những ngày nắng đẹp và cơn gió nhẹ thổi từ vịnh.
 
CƠ SỞ VẬT CHẤT
Trường Cơ đốc giáo Rocky Bayou cố gắng chỉ cung cấp cơ sở vật chất hiện đại và toàn diện nhất. Phòng máy tính hiện đại mới và sân thể thao chỉ là một số cải tiến gần đây.
 
THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Mỗi học sinh đều có tài năng và năng khiếu riêng cần được mài giũa và phát triển. Và chương trình thể thao của trường Rocky Bayou Christian tin rằng sẽ đem lại một nơi giúp cho các em học sinh phát triển. Các HLV tại trường cam kết sẽ luyện tập cùng với các đội và các vận động viên nhằm giúp các em phát triển thể giới quan của mình.
Chương trình nghệ thuật của trường Rocky Bayou Christian sẽ cung cấp cho các em học sinh từ lớp 5 – 12 cơ hội để phát triển và bộc lộ tài năng trời phú của mình thông qua các lớp âm nhạc dụng cu, thanh âm, nghệ thuật trực quan và tài năng sân khấu.
 
 
CÁC MÔN HỌC NÂNG CAO
Hóa học, sinh học, khoa học môi trường, giải phẫu, thủy sinh, Khoa học vật lý, lịch sử Mỹ, Lịch sử thế giới, Kinh tế, Chính phủ Mỹ, Tiếng Anh nâng cao, Văn học Mỹ, Căn học Anh.
 
CÁC MÔN NGHỆ THUẬT:
Ban nhạc, đồng ca, sân khấu, nghệ thuật tượng hình, mỹ thuật, diễn thuyết, kịch, âm nhạc
 
CÁC MÔN THỂ THAO
Nam:
Bóng chày, Bóng rổ, Chạy việt dã, Bóng bầu dục, Đánh golf, Tennis, Chạy điền kinh phối hợp, Bóng chuyền, Bơi lội, Bóng đá, Đấu vật, Cử tạ
Nữ:
Bóng rổ, Cổ vũ, Chạy việt dã, Bóng mềm, Bóng đá, Bơi lội, Tennis, Đánh Golf, Chạy điền kinh phối hợp, Bóng chuyền
 
CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA
Ban nhạc, CLB cờ vua, CLB chèo thuyền, CLB kịch nghệ
 
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường, Vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
99 Cù Lao, phường 2, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 62772539

Lượt xem: 498