Nebraska - Trường Trung Học Scotus Central Catholic High School - USA

Director: Trường Trung Học Ngoại Trú Sage Ridge High School - Nevada, USA ... Trường có giáo trình giảng dạy trung tâm nghiêm túc của Mỹ, trong Trường Trung Học Ngoại Trú Sage Ridge High School - Nevada, USA ... Trường có giáo trình giảng dạy trung tâm nghiêm túc của Mỹ, trong Trường ngoại trú tại mỹ năm 2020, Trường ngoại trú tại mỹ uy tín , Trường ngoại trú tại mỹ gí rẻ

Nebraska - Trường Trung Học Scotus Central Catholic High School - USA


Trong suốt 128 năm qua, Scotus Central Catholic Jr/Sr High School đã đáp ứng nhu cầu giáo dục của cư dân theo đạo Công giáo ở khu vực Columbus, bang Nebraska. Tên của trường được chọn để tưởng nhớ vị học giả của dòng tu Franciscan, John Duns Scotus, và để nhắc nhở mọi người về nguồn gốc truyền thống của dòng tu Franciscan. Ngày nay, Scotus được 3 giáo xứ ở thành phố Columbus hỗ trợ trực tiếp và giảng dạy cho 401 học sinh từ lớp 7 đến lớp 12. Trường có khoảng 4,000 cựu học sinh tích cực, bao gồm Thượng nghị sĩ Mỹ đã nghỉ hưu, các linh mục và nữ tu, cũng như nhiều chuyên gia trong các lĩnh vực khác nhau. Scotus đem đến cho học sinh một môi trường kỷ luật, an toàn và hỗ trợ. Trường có quy định về trang phục và tổ chức nhiều câu lạc bộ dành cho phụ huynh và bạn bè mong muốn hỗ trợ nhà trường về mặt tài chính cũng như công việc tình nguyện. Mỗi tiết học sẽ được bắt đầu bằng việc cầu nguyện, thánh lễ được cử hành hàng ngày trong nhà nguyện của trường và học sinh tại Scotus đóng góp hơn 7,000 giờ phục vụ cộng đồng mỗi năm thông qua chương trình “Sống Đức Tin”. Tỷ lệ học sinh/máy tính của trường là 3,4:1 và sĩ số lớp học trung bình là 15 học sinh. Bên cạnh chương trình học thuật nổi bật, các khóa học về nghệ thuật biểu diễn và mỹ thuật toàn diện, cũng như chương trình thể thao được đánh giá là một trong những chương trình C-1 thành công nhất của bang cũng là những điểm nổi bật đáng tự hào của Scotus. Điểm ACT trung bình của niên khóa 2011 là 24,3 cao hơn so với mức trung bình của bang Nebraska là 22,1 và trung bình toàn quốc là 21,1. 99% học sinh tốt nghiệp từ trường Scotus được nhận vào đại học và cao đẳng, và 1% còn lại vào quân đội.
 
 
 THÔNG TIN CHUNG:
 
Năm thành lập
1955
Địa điểm
Thành phố Columbus,  bang Nebraska
Dân số
467,000
Loại trường
Trường ngoại trú dành cho nam và nữ sinh
Xếp hạng trên Niche
A-
Các khối lớp
9-12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:15
Số lượng học sinh toàn trường
401
Tỷ lệ học sinh quốc tế
2%
Yêu cầu đồng phục
Ngoại ngữ tự chọn
Tiếng Tây Ban Nha.
Yêu cầu tiếng Anh đầu vào
TOEFL tối thiểu: 70
ELTis tối thiểu: 228
Slep tối thiểu: 50
Chương trình hỗ trợ tiếng Anh (ESL)
Không
Điểm trung bình
ACT: 25.1
Dạy theo giáo lý
Thiên chúa giáo
Khóa học nâng cao AP
Có 13 môn
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông sau 1 năm
Không
Tỷ lệ được nhận vào đại học
98%
Sân bay gần nhất
Eppley Airfield (OMA)
Website của trường
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2021 – 2022: $19,950
Chi phí trên đã bao gồm: học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ
Các phí chưa bao gồm: phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
Columbus, NE là một cộng đồng với khoảng 22,500 dân cư và là trung tâm dịch vụ và bộ máy chính phủ tại Hạt Platte. Được biết đến là “Thành phố Quyền lực và Tiến bộ”, Columbus là thành phố có nền công nghiệp phát triển nhất tính theo đầu người ở bang Nebraska (cung cấp hơn 7,000 công việc sản xuất với 5 công ty sử dụng hơn 700 công nhân mỗi công ty). Thành phố này cũng là nơi có 3 khu nhà máy năng lượng công cộng, bao gồm cả NPPD (nhà máy điện lớn nhất của tiểu bang). Nền kinh tế địa phương chủ yếu dựa vào nông nghiệp và có khoảng 1,200 trang trại tại Hạt Platte. Cùng với hệ thống trường Công lập nổi bật, thành phố này còn có 3 trường tiểu học Công giáo, 1 trường học nông thôn, 3 trường tiểu học theo đạo Tin lành, 2 trường tiểu học Công giáo và 1 trường cao đẳng cộng đồng. Dân số thành phố đang tăng chậm, phần lớn là do sự phát triển của một cộng đồng gốc Tây Ban Nha rất lớn tại đây. 
 
 
NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT
Chương trình thể thao đạt được nhiều thành công 
Cựu học sinh có Chuck Hagel, cựu thượng nghị sĩ và Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Mỹ
 
KHÓA HỌC NÂNG CAO
Chính quyền nước Mỹ, sinh học, tích phân AB, tích phân BC, hóa học, khoa học máy tính A, ngôn ngữ Anh, văn học anh, lịch sử Châu Âu, địa lý nhân loại, tâm lý học, thống kê, lịch sử Mỹ.
 
NGHỆ THUẬT
Mỹ thuật, Ban nhạc (Nhạc cụ), Diễn thuyết, Nhà hát, Thanh nhạc.
 
THỂ THAO DÀNH CHO NAM
Mùa thu: Chạy việt dã, Bóng bầu dục, Quần vợt 
Mùa đông: Bóng rổ, Bơi lội, Cử tạ, Đấu vật 
Mùa xuân: Bóng chày, Đánh gôn, Bóng đá, Điền kinh phối hợp 
 
THỂ THAO DÀNH CHO NỮ
Mùa thu: Chạy việt dã, Đánh gôn, Bóng mềm, Bóng chuyền 
Mùa đông: Bóng rổ, Bơi lội, Cử tạ 
Mùa xuân: Bóng đá, Quần vợt, Điền kinh phối hợp
 
HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA
Ban nhạc/Ban nhạc Jazz, Đội trống cổ động, Ban quản lý Khuôn viên, Đội cổ vũ, CLB Cờ vua, Đội cờ cổ động, Lãnh đạo doanh nghiệp tương lai của Mỹ (FBLA), Tòa án giả lập, Hiệp hội Danh dự Quốc gia (NHS), Vở kịch 1 hồi, CLB S, Nhạc kịch Mùa thu của trường, Báo trường, Nhạc kịch Mùa đông của trường, CLB Tiếng Tây Ban Nha, Nhóm Diễn thuyết, Hội đồng Học sinh, Dàn hợp ca điệu nhạc Swing, Tập luyện Cử tạ, Làm kỷ yếu.
 
CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC NHẬN HỌC SINH
Bellevue University, Central Community College, Creighton University, College of St. Mary, Concordia University, Hastings College, Nebraska Methodist College, Nebraska Wesleyan University, Southeast Community College, University of Nebraska, University of Nebraska, University of Nebraska, Wayne State College, Conception Seminary College, Conception, Iowa Western Community College, Minneapolis College of Art and Design, Minneapolis, Northwest Missouri State University, Northwestern College, Religious Order of Canons Regular, School of Mines & Technology, University of South Dakota.
 
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ÐT: (028) 62772539 
Email: info@tandangquang.com   

Lượt xem: 1743