New York - Trường Trung Học Ngoại Trú Seton Catholic Central High School - USA

Director: Trường bán trú Trường bán trú Trường bán trú

New York - Trường Trung Học Ngoại Trú Seton Catholic Central High School - USA


Seton Catholic High School là trường tư thục công giáo, với sứ mệnh là giúp học sinh phát triển trí tuệ, thể chất và tâm hồn để giúp các em trưởng thành và trở thành người có ích cho xã hội. Trường tuyển khoảng 300 học sinh từ lớp 7-12, trong đó có 60 học sinh quốc tế đến từ các quốc gia như Brazil, Tây Ban Nha, Đức, Mexico, Nga.
 
Seton Catholic High School có cung cấp chương trình học thuật trình độ cao cho học sinh để giúp các em có cơ hội được nhận các lớp ở trình độ cao đẳng. Thời khoá biểu của các lớp của trường có thể so sánh với thời khoá biểu của trường cao đẳng hoặc đại học. Học sinh quốc tế có thể tốt nghiệp, tuy nhiên điều này không đảm bảo. Điều này phụ thuộc vào việc học sinh đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn học tập và trong hầu hết trường hợp học sinh phải học hơn 1 năm tại trường.
 
Trường có phòng nghiên cứu máy tính, thư viện, nhiều phòng họp và văn phòng. Trường cũng vừa trang bị thêm vào một phòng tập thể dục hiện đại và phòng ăn cho học sinh. Mỗi phòng học đều được trang bị máy tính cá nhân và bảng thông minh.
 
Tất cả đội ngũ giảng viên đều được công nhận và cực kỳ chuyên nghiệp. Trung bình các giảng viên có 14 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Sẽ có một mục sư hoặc một nữ tu giảng dạy trong các giờ học về tôn giáo ở trường. Đội ngũ giảng viên sẽ bao gồm cả giám đốc của bộ phận học sinh quốc tế.
 
THÔNG TIN TRƯỜNG:
 
Năm thành lập
1989
Địa điểm
Plattsburgh, New York
Loại trường
Trường ngoại trú dành cho nam và nữ
Các khối lớp
7 - 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh
1: 12
Số lượng học sinh
300
Yêu cầu đồng phục
Không
Yêu cầu tiếng Anh ELTiS
222
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Không
Dạy theo giáo lý
Có
Các khoá học AP (Khoá học nâng cao)
Có
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Có
Cấp bằng THPT
Có
Sân bay gần nhất
Plattsburgh International Airport (PBG)
Website của trường
 
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2018-2019:  $33,950
 
Chi phí trên đã bao gồm: học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ
Các phí chưa bao gồm: phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căng tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
 
Trường Seton Catholic High School tọa lạc tại Plattsburgh, một thị trấn nhỏ, hiếu khách với 25.000 dân ở miền bắc bang New York và gần thành phố Montreal, Canada. Plattsburgh được xem là một trong những thành phố đẹp và an toàn nhất tại Hoa Kỳ.
 
SINH HOẠT NGOẠI KHOÁ
 
Trường có nhiều hoạt động ngoại khoá như là câu lạc bộ chủ chốt, hội đồng trường, trượt tuyết, các quốc gia tiên tiến, hội yêu nước, tổ chức ân xá quốc tế, và những chuyến giã ngoại được phối hợp thực hiện bởi các học sinh cùng các giảng viên. Thể thao gồm có: bóng rổ, bóng chày, chạy việt giã, golf, tennis, điền kinh hỗn hợp, khúc côn cầu, bóng đá, bóng bầu dục.
 
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ: 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ÐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com

Lượt xem: 649