New York - Trường Trung Học Northstar Christian Academy- USA

Director: Trường Trung Học Ngoại Trú Sage Ridge High School - Nevada, USA ... Trường có giáo trình giảng dạy trung tâm nghiêm túc của Mỹ, trong Trường Trung Học Ngoại Trú Sage Ridge High School - Nevada, USA ... Trường có giáo trình giảng dạy trung tâm nghiêm túc của Mỹ, trong Trường ngoại trú tại mỹ năm 2020, Trường ngoại trú tại mỹ uy tín , Trường ngoại trú tại mỹ gí rẻ

New York - Trường Trung Học Northstar Christian Academy- USA


Northstar Christian Academy được thành lập vào năm 1972. Chú trọng vào bản chất tính cách con người, trường đã từng áp dụng một hệ thống học thuật dựa trên nghiên cứu cá nhân. Sau 3 năm, trường chuyển sang chương trình giảng dạy truyền thống. Các chương trình học, dụng cụ học tập và mục tiêu đều được cập nhật liên tục để đáp ứng đúng nhu cầu cho các học sinh..
 
 
THÔNG TIN CHUNG
Năm thành lập
1972
Địa điểm
Thành phố Rochester, bang New York
Dân số
210,000
Loại trường
Trường ngoại trú dành cho nam và nữ
Xếp hạng trên Niche
B+
Các khối lớp
Mẫu giáo – 12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
230
Số lượng học sinh toàn trường
1:25
Tỷ lệ học sinh quốc tế
N/A
Yêu cầu đồng phục
N/A
Ngoại ngữ tự chọn
Ngôn ngữ Ký hiệu Mỹ, Tiếng Trung Quốc
Yêu cầu tiếng Anh đầu vào
SLEP tối thiểu: 45
TOEFL tối thiểu: Không yêu cầu
ELTiS tối thiểu: 45
Chương trình hỗ trợ tiếng Anh (ESL)
Điểm trung bình
SAT:N/A
ACT: N/A
Dạy theo giáo lý
N/A
Khóa học nâng cao AP
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
N/A
Cấp bằng phổ thông sau 1 năm
N/A
Tỷ lệ được nhận vào đại học
100ư%
Sân bay gần nhất
Sân bay quốc tế Greater Rochester International Airport (ROC)
Website của trường
 
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2021 – 2022: $19,950
Chi phí trên đã bao gồm: học phí, sinh hoạt phí tại ký túc xá của trường, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí hỗ trợ
Các phí chưa bao gồm: phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí tiêu vặt hàng tháng, phí bảo hiểm, phí ở với gia đình bản xứ trong các kỳ nghỉ lớn khi KTX đóng cửa.
 
CƠ SỞ VẬT CHẤT
Ban đầu, Northstar Christian Academy được đặt tại một nhà thờ đạo Tin lành, nhưng vì nhu cầu phát triển tăng cao, ngôi trường đã được chuyển đến vị trí tại số 332 đường Spencerport. Ban quản lý đã mua cơ sở hạ tầng hiện tại vào năm 1981. Trường trang bị bảng thông minh trong tất cả các lớp học, màn hình Apple, máy tính bảng iPad và máy iPod để sử dụng chương trình giảng dạy, Văn phòng Dịch vụ Giảng dạy Truyền thông, sân bóng chày và bóng đá, sân bóng rổ, phòng máy tính, thư viện và phòng tập thể hình hiện đại.
 
 
THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Thể thao đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển trí tuệ, vóc dáng và tinh thần kỷ luật cho học sinh. Northstar Christian Academy khuyến khích tất cả học sinh tham gia ít nhất 1 môn thể thao trong năm học. Northstar là thành viên của NYSPHSAA tại New York và tuân thủ đầy đủ các nguyên tắc và quy định của hội thể thao này. Trường chơi ở cả hạng mục trường Công và Tư thục trong các cuộc thi thể thao liên trường. Chương trình thể thao cũng có nhiều giờ giải trí trong suốt năm học.
Về nghệ thuật, Northstar Christian Academy tổ chức một buổi thử giọng hằng năm để học sinh có cơ hội tham gia vào chương trình nhạc kịch đặc sắc của trường. Các học sinh cũng có thể đăng ký vào chương trình kịch nghệ. Ngoài ra, trường cũng giảng dạy chương trình ca sĩ thính phòng và học sinh cũng cần vượt qua buổi thử giọng để được tham gia.
 
THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
Rochester có nét đẹp của một thị trấn nhỏ nhưng vẫn có đầy đủ các dịch vụ của một thành phố lớn. Với khung cảnh thuộc loại đẹp nhất nước Mỹ, thành phố này nổi tiếng với các cửa hàng mua sắm có giá cực kỳ hợp lý, các địa điểm tham quan về văn hóa và giải trí đẳng cấp thế giới và một nền kinh tế phát triển nhanh chóng của thế kỷ 21. Trung tâm thành phố, ở phía tây New York, chỉ cách các địa điểm nổi tiếng như Thác Niagara, vùng Finger Lakes và dãy núi Adirondack một khoảng lái xe ngắn. Các thành phố lớn, như New York và Boston, cũng chỉ cách nơi đây vài tiếng lái xe.
 
ƯU ĐIỂM
Trang bị màn hình thông minh trong tất cả lớp học
Trường có trang bị màn hình Apple và máy tính bảng iPad
Giảng dạy khóa học Ngôn ngữ Ký hiệu Mỹ độc đáo
 
CÁC KHOÁ HỌC NÂNG CAO
Nghệ thuật, Tiếng Trung Quốc, Tiếng Anh, Tâm lý học, Lịch sử Mỹ
 
CÁC LỚP NGHỆ THUẬT
Mỹ thuật, Nghệ thuật Trình diễn
 
THỂ THAO DÀNH CHO NAM
Mùa thu: Bóng bầu dục, Bóng đá, Bóng chuyền
Mùa đông: Bóng rổ
Mùa xuân: Bóng chày, Đánh gôn, Quần vợt, Điền kinh phối hợp
 
THỂ THAO DÀNH CHO NỮ
Mùa thu: Bóng đá, Bóng chuyền
Mùa đông: Bóng rổ
Mùa xuân: Đánh gôn, Bóng mềm, Quần vợt, Điền kinh phối hợp
 
CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHOÁ
Hiệp hội Danh dự Thiên Chúa giáo Mỹ, Thanh nhạc thính phòng, CLB Cờ vua, CLB Kịch, Thanh lọc tâm hồn, Sản xuất Âm nhạc, Cầu nguyện và Ca ngợi, Hội Lãnh đạo Học sinh, Làm kỷ yếu
 
 
DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TIÊU BIỂU NHẬN HỌC SINH
Arizona State University, Cornell University, Indiana University, Kent State University, Marymount University, Ohio State University, Ohio University, St. Louis University, University of Kentucky, University of Minnesota - Twin Cities, University at Evansville, University of North Carolina, University of Buffalo, University of Rochester, University of Vermont, University of Rhode Island, University of Maine - Orno, University of Iowa, Virginia Polytechnic Institute and State University, Washington University, College of William and Mary
 
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ÐT: (028) 62772539 
Email: info@tandangquang.com   

Lượt xem: 77