North Carolina - Trường Trung Học Ngoại Trú Concord First Assembly Academy - USA

Director: Trường bán trú Trường bán trú Trường bán trú

North Carolina - Trường Trung Học Ngoại Trú Concord First Assembly Academy - USA


Học viện Concord First Assembly (CFA) thành lập 1976 là một trường nhỏ nằm ở ngoại ô thành phố Charlotte, giảng dạy cho khoảng 200 học sinh từ lớp 9 đến lớp 12 bởi đội ngũ giáo viên tài năng, luôn tâm huyết với nghề và yêu thương các em như chính con đẻ của mình. Phòng học luôn đảm bảo ở số lượng vừa phải, 1 giáo viên/17 học sinh, giúp cho các em luôn được quan tâm và chăm sóc một cách hợp lý nhất, hoàn thành tốt các mục tiêu học tập cũng như hoạt động thể thao ngoại khóa của trường. Các du học sinh đánh giá rất cao khi học tại trường CFA vì rất nhiều em đã được nhận vào các trường đại học trên khắp Hoa Kỳ.
 
CFA cũng đem đến những hoạt động ngoại khóa thú vị, nơi các em có thể giao lưu và xây dựng  những mối quan hệ bạn bè dài lâu. Tại các khóa học nghệ thuật, trong số các học sinh tham gia vào ban nhạc, nghệ thuật tượng hình, đóng kịch hoặc hát đồng ca, đã có đến 73% trong số các em đạt được các giải thưởng trong và ngoài trường. Các em du học sinh khi đến đây đều có cơ hội phát huy được hết tất cả những sở trường của mình. Thậm chí đã có nhiều người trong số các em còn vượt qua cả những em học sinh bản địa bất kể là môn thể thao, nghệ thuật hay học thuật.
 
THÔNG TIN TRƯỜNG
 
Năm thành lập
1976
Địa điểm
Thành phố Concord, Bắc Carolina
Loại trường:
Trường ngoại trú dành chon nam và nữ
Số trường trung học
1
Các khối lớp  
9-12
Số lượng học sinh
191
Tỉ lệ giáo viên/học sinh
1:17
Sỉ số trung bình
17
Yêu cầu đồng phục
Ngoại ngữ
Tây Ban Nha
Yêu cầu tiếng Anh đầu vào
 
ELTiS: Tối thiểu 213
TOEFL: Tối thiểu 49
Chương trình tiếng Anh ESL
Không
Điểm trung bình
SAT: 1727
Xếp hạng
76 toàn bang
Dạy theo giáo lý
Cơ Đốc giáo
Các khóa học nâng cao AP
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
Khai giảng (dự kiến)
Giữa tháng 8
Bế giảng (dự kiến)
Cuối tháng 6
Khuôn viên trường
16 Hecta
Sân bay gần nhất
Sân bay quốc tế Charlotte Douglas (CLT)
Website của trường
 
* CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM 2018 -2019: $27,950
 
-  Chi phí trên đã bao gồm: học phí, phí  tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ
 
-  Các phí chưa bao gồm: phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
 
Concord là một thành phố thuộc Hạt Cabarrus, nằm ở phía Bắc Charlotte, thành phố lớn nhất của Bắc California. Khí hậu ở đây ôn hòa, mùa đông không lạnh giá và mùa hè thì lại dễ chịu. Các em có rất nhiều nơi để vui chơi trong thành phố vào thời gian rảnh như trung tâm bơi lội, công viên, khu liên hợp thể thao… Những ai hâm mộ đua xe sẽ thích thú tới thăm Đường Đua Mô Tô Charlotte chỉ cách Concord vài phút đi xe.
 
VỊ TRÍ
 
Thành phố Concord cách phía Đông Bắc Charlotte khoảng 40 phút đi xe.
Dân số: 80,000
Website thành phố: http://www.concordnc.gov/
 
SINH HOẠT NGOẠI KHÓA
 
  • Thể thao: Bóng chày, Bóng rổ, Cổ động, Chạy việt dã, Bóng bầu dục, Gôn, Bóng đá, Bóng mềm, Điền kinh, Bóng mềm, Tennis, Bóng chuyền, Đấu vật.
  • Nghệ thuật: Ban nhạc, Hợp xướng, Kịch, Mỹ thuật, Thanh nhạc, Nghệ thuật tượng hình.
  • Hoạt động ngoại khóa và các câu lạc bộ: National Honor Society, Hội học sinh, Chương trình phụ đạo – bồi dưỡng.
n học nâng cao: Lịch sử Mỹ, Toán cao cấp, Dẫn luận ngôn ngữ Anh, Dẫn luận ngôn ngữ  Anh, Hóa, Kinh tế vi mô, Chính trị và Chính phủ Mỹ, Lịch sử Thế Giới.
 
Tỉ lệ đậu đại học: 90%
 
Những trường chấp nhận bằng tốt nghiệp tại Học viện Concord First Assembly: Duke University, Wake Forest University, University of North Carolina - Chapel Hill, Georgia Institute of Technology, Pennsylvania State University, Clemson University, Baylor University, North Carolina State University, University of San Francisco, Oklahoma State University, Appalachian State University, James Madison University, Western Carolina University, University of South Florida, University of North Carolina - Greensboro, East Carolina University, University of North Carolina - Charlotte, Clark Atlanta University, Hampden - Sydney College, Regent University, Liberty University,…
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586

Lượt xem: 1229