North Carolina - Trường Trung Học Ngoại Trú New Garden Friends School - USA

Director: Trường bán trú Trường bán trú Trường bán trú

North Carolina - Trường Trung Học Ngoại Trú New Garden Friends School - USA


Được thành lập từ năm 1971, New Garden Friends School luôn nỗ lực vì mục tiêu  xây dựng một mội trường giáo dục chất lượng, thân thiện, bền vững và an toàn. Được xây dựng ở Greensboro, North Carolina, New Garden Friends là trường duy nhất có chương giảng dạy  từ mẫu giáo đến lớp 12 được tích hợp với các đức tin của phái Giáo hữu bằng cách hợp tác với các tổ chức địa phương, đưa ra các chương trình giáo dục đầy tính thử thách nhằm giúp học sinh nâng cao khả năng của bản thân, trở nên tự tin và bản lĩnh hơn để vượt qua những khó khăn trong học tập cũng như cuộc sống.
Chứng nhận: New Garden Friends School được chứng nhận bởi Hiệp hội các trường Trung học và Cao đẳng miền Nam (SACS), Hiệp hội các trường độc lập miền Nam (SAIS)
 

THÔNG TIN TRƯỜNG

Năm thành lập
1971
Địa điểm
Thành phố Greensboro, bang North Carolina
Loại trường
Trường ngoại trú dành cho nam và nữ
Số trường trung học
1
Các khối lớp
9-12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:9
Số lượng học sinh
290
Yêu cầu đồng phục
Không
Yêu cầu tiếng Anh 
ELTiS: Tối thiểu 222
ACT: 26
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Dạy theo giáo lý
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
N/A
Điểm SAT
1990
Xếp hạng
11 toàn bang
Sân bay gần nhất
Piedmont Triad International airport
Website của trường
http://www.ngfs.org/
 

CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2018-2019: $57.900

Chi phí trên đã bao gồm: học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
Các phí chưa bao gồm: phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 

CƠ SỞ VẬT CHẤT

New Garden Friends School bao gồm 2 khu vực chính với diện tích hơn 35 hécta. Với diện tích hơn 18,500 feet vuông với các phòng đa chức năng và hạ tầng cần thiết cho các môn nghệ thuật, 2 phòng gyms, các phòng thí nghiệm theo tiêu chuẩn quốc tế, phòng nhạc với hệ thống âm thanh tân tiến, và một sân đá bóng.
 

MÔI TRƯỜNG SỐNG

Greensboro, là thành phố đông dân thứ ba của tiểu bang North Carolina , đồng thời là thành phố lớn nhất trong quận Guilford và khu vực xung quanh đô thị Piedmont Triad. Đây được xem  là nhà của nhữngcông trình kiến trúc tuyệt vời như Bảo tàng Greensboro, và gần với Nhà thờ Presbyterian nổi tiếng.
Danh lam thắng cảnh gần nhất: Greensboro Science Center, Pullen Park, PNC Arena, Carowinds
 

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

  • Thể thao: Bóng rổ, bóng đá, bóng chuyền, Gôn, Tennis, chạy việt dã…
  •  Các hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ: Câu lạc bộ cờ vua, câu lạc bộ toán học, Lego, Violin, kịch, dàn nhạc, Tiếng Tây Ban Nha, Guitar, Nghệ thuật
 
 
 
Các khóa học nâng cao: Tiếng Tây Ban Nha 3, tiếng Tây Ban Nha 4, mô hình hóa và chức năng
 
Danh sách các trường chấp nhận bằng tốt nghiệp: Peace College, Trinity College Hollins University, Longwood University, Mary Baldwin, College Whittier College, Roanoke College, Syracuse University, University of Colorado Eckerd College, American University, Appalachian State University, Bard College Bates College Broward College, Campbell University, Atlanta University, Earlham College East, Elon University, University of Colorado, Johnson & Wales University và Earlham College East.
 
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ÐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com      Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 1099