Trường Trung Học Ngoại Trú All Saints Episcopal School - Tex

Director: Trường bán trú Trường bán trú Trường bán trú

Trường Trung Học Ngoại Trú All Saints Episcopal School - Texas, USA


Trường All Saints Episcopal là một trường ngoại trú nhỏ dành cho nam và nữ với khoảng 400 học sinh từ lớp 7 đến lớp 12 ở Fort Worth, bang Texas. Công nghệ đã được đầu tư trong các lớp học ở All Saints. Họ sử dụng Smart Boards để giảng dạy ở các lớp học và giúp các học sinh làm quen với những cải tiến mới nhất như Ipads, Wiki Spaces, Google Docs và nhiều hơn nữa.Với 50 năm kinh nghiệm, họ thấu hiểu những thứ học sinh cần để thành công trong cuộc sống sau khi tốt nghiệp trung học.
Trường All Saints cũng có rất nhiều các hoạt động sau giờ học được nhà trường đề xuất ra trong khuôn viên 147 mẫu Anh của trường. Những học sinh trung học quốc tế có thể tham gia chương trình nghệ thuật đấu giải, những đội thể thao mang tính cạnh tranh hoặc các câu lạc bộ của trường. Vì trường All Saints không quá xa trường đua Texas Motor Speedway, một trong những cơ hội tham gia vào câu lạc bộ độc đáo của nhà trường là cuộc thi Solar Car Challenge ( Thử thách đua xe bằng năng lượng mặt trời). Từ 2013, các học sinh trung học đã bắt tay vào việc thiết kế và lắp ráp chiếc xe để tham gia lĩnh vực đua xe giao đấu nhưng chỉ dùng duy nhất nguồn năng lượng mặt trời. Để biết nhiều hơn trên Solar Car Club Here! (http://asessolarcar.weebly.com/)
 
THÔNG TIN CHUNG
 
Năm thành lập
1951
Địa điểm
Thành phố Fort Worth, Texas
Loại trường
Trường dành cho nam và nữ
Số trường trung học
1
Các khối lớp
9 - 10
Tỷ lệ giáo viên/ học sinh
1:10
Số lượng học sinh
1021
Yêu cầu đồng phục
Ngoại ngữ
Tiếng Đức, Latinh, Tây Ban Nha
Yêu cầu tiếng Anh
TOEFL: 70
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Dạy theo giáo lý
Theo Giám Mục
Các khóa học AP ( Khóa học nâng cao)
Chương trình IB ( Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
Điểm trung bình
SAT: 1800
ACT: 27
Xếp hạng
47 toàn bang
Sân bay gần nhất
Dallas/ Fort Worth International Airport ( DFW)
Website trường
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2017 -2018: $43,950
 
· Chi phí trên đã bao gồm: Học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và tối, phí hỗ trợ.
· Các phí chưa bao gồm: Phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia các hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin trường , phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
 
Thành phố Fort Worth được tìm thấy ở trung tâm phía Bắc bang Texas và là thành phố lớn nhất đứng thứ 16 ở Mỹ. Thời tiết ở đây ấm áp quanh năm và có mưa nhỏ và tuyết. Bạn có thể trải nghiệm làm người dân Texas chính gốc với những chiếc mũ cao bồi và các bữa tiệc nướng ngoài trời. Những năm gần đây, Fort Worth đã trở thành địa điểm nổi tiếng dành những ai yêu thích âm nhạc và nghệ thuật. Các du học sinh sẽ được viếng thăm những bảo tàng nổi tiếng thế giới và nếu may mắn họ có thể xem trận tranh tài piano quốc tế Ciburn được tổ chức 4 năm 1 lần.
 
 VỊ TRÍ
 
Cách phía Tây thành phố Fort Worth khoảng 20 phút đi xe.
Dân số: 815,000
Website thành phố: http://fortworthtexas.gov/
 
SINH HOẠT NGOẠI KHÓA
 
Thể thao: Bóng chày, Bóng rổ, Cổ động, Chạy việt dã, Khúc côn cầu trên sân cỏ, Đá banh, Gôn, Bóng vợt, Bóng mềm, Tennis, Điền kinh, Bóng chuyền, Đấu vật, Bơi lội.
Nghệ thuật:Truyền hình kĩ thuật số, Nền tảng cao cấp trong Nghệ thuật, Thiết kế đồ thị, Trình diễn nghệ thuật, Chụp ảnh, Nghệ thuật thị giác.
Hoạt động ngoại khóa và các câu lạc bộ:Dịch vụ cộng đồng, Đua xe điện, Ngoại giao, Đi thuyền, Bắn bồ câu bằng đất sét.
Khóa học nâng cao: Thiết kế đồ họa 2D, Sinh học, Toán cao cấp Ab, BC, Hóa, Tác phẩm và Ngôn ngữ Anh, Tác phẩm và Văn học Anh, Khoa học môi trường, Ngôn ngữ Latin, Nhạc lý, Cơ khí vá Vật lý, Văn hóa và Ngôn ngữ Tây Ban Nha, Thống kê, Chính trị và Chính phủ Mỹ, Lịch sử Mỹ.
 
Tỉ lệ đậu đại học:100%
 
Danh Sách Các Trường Chấp Nhận Bằng Tốt Nghiệp Của All Saints EpiscopalAnderson University, Ball State University, Butler University, Concordia University, Embry Riddle Aeronautical University, Hanover College, Indiana University, Luther College, Marian University, North Central College, Purdue University, Rose-Hulman Institute of Technology, Tiffin University, Tri-State University, University of Evansville, University of Indianapolis, University of Louisville, University of Northwestern Ohio, University of Southern Indiana
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ:
 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ÐT: (84.8) 38424250 – 38424139 – Fax: (84.8) 62928586
Email: info@tandangquang.com

Lượt xem: 540