Trường Trung Học Ngoại Trú All Saints Episcopal School- Texas, USA

Director: Trường bán trú Trường bán trú Trường bán trú

Trường Trung Học Ngoại Trú All Saints Episcopal School- Texas, USA


Trường All Saints Episcopal là một trường ngoại trú nhỏ với khoảng 400 học sinh từ lớp 7 đến lớp 12 nằm ở thành phố Fort Worth, bang Texas. Công nghệ là một phần thiết yếu trong các lớp học của trường, giáo viên sử dụng Smart Boards để giảng dạy, học sinh làm quen và học tập trên những phát minh công nghệ tân tiến nhất như iPads, Wiki Spaces, Google Docs... Với trên 50 năm kinh nghiệm trong ngành, trường thấu hiểu những gì học sinh cần để thành công sau khi tốt nghiệp trung học.
Trường All Saints cũng đem đến cho các em học sinh rất nhiều hoạt động ngoại khóa sau giờ học trong khuôn viên rộng 58 Hecta. Tại đây các em hoàn toàn có thể tham gia vào những chương trình đào tạo nghệ thuật, thi đấu thể thao hay các CLB đội nhóm và tranh giải tại tất cả các cuộc thi, triển lãm và hội thao. Đặc biệt, vì không quá xa trường đua Texas Motor Speedway, các em học sinh yêu thích tốc độ,công nghệ và ô tô đêu có cơ hội tham gia vào câu lạc bộ của nhà trường để dự cuộc thi Solar Car Challenge ( Thử thách đua xe bằng năng lượng mặt trời). Từ 2013, các học sinh tại trường đã bắt tay vào thiết kế và lắp ráp những chiếc xe dùng nguồn năng lượng mặt trời để tham gia giao lưu và thi đấu. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập vào website Solar Car Club tại đây (http://asessolarcar.weebly.com/).
 
THÔNG TIN TRƯỜNG
 
Năm thành lập
1951
Địa điểm
Thành phố Fort Worth, bang Texas
Loại trường:
Trường ngoại trú dành cho nam và nữ
Số trường trung học
1
Các khối lớp  
7 – 10
Số lượng học sinh
363
Tỉ lệ giáo viên/học sinh
1:10
Sỉ số trung bình
15
Yêu cầu đồng phục
Ngoại ngữ
Đức, Latinh, Tây Ban Nha
Yêu cầu tiếng Anh đầu vào
TOEFL: 70
ACT: 27
Chương trình tiếng Anh ESL
Điểm trung bình
SAT: 1800
Xếp hạng
46 toàn bang
Dạy theo giáo lý
Dưới quyền Giám Mục
Các khóa học nâng cao AP
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
Khai giảng (dự kiến)
Giữa tháng 8
Bế giảng (dự kiến)
Cuối tháng 5
Khuôn viên trường
145 Hecta
Sân bay gần nhất
Sân bay Quốc Tế Dallas/ Fort Worth ( DFW)
Website của trường
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2017- 2018: $43,950
 
  • Chi phí trên đã bao gồm: Học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và tối, phí hỗ trợ.
  • Các phí chưa bao gồm: Phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia các hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin trường , phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
MÔI TRƯỜNG SỐNG
 
Thành phố Fort Worth tọa lạc tại phía bắc trung tâm bang Texas và là thành phố lớn thứ 16 Hoa Kỳ với thời tiết quanh năm ấm áp, rất ít mưa hay có tuyết rơi. Cuộc sống nơi đây mang đậm chất truyền thống văn hóa miền viễn Tây nổi tiếng. Khi nhắc đến Texas, mọi người thường nghĩ ngay đến những chiếc mũ cao bồi và tiệc nướng ngoài trời. Những năm gần đây, Fort Worth cũng đã có những bước chuyển mình ,trở thành địa điểm nổi tiếng dành những ai yêu thích âm nhạc và nghệ thuật. Các du học sinh sẽ có cơ hội viếng thăm những bảo tàng đẳng cấp thế giới và nếu may mắn họ có thể xem cuộc thi piano quốc tế Ciburn được tổ chức 4 năm 1 lần tại đây.
 
VỊ TRÍ
 
Trường cách phía Tây trung tâm Fort Worth khoảng 20 phút đi xe.
Dân số khu vực: 815,000
Website thành phố: http://fortworthtexas.gov/
 
CÁC HOẠT ĐỘNG
 
  • Thể thao: Bóng chày, Bóng rổ, Cổ động, Chạy việt dã, Khúc côn cầu sân cỏ, Bóng bầu dục, Gôn, Bóng vợt, Bóng mềm, Tennis, Điền kinh, Bóng chuyền, Đấu vật, Bơi lội, Bóng đá.
  • Nghệ thuật: Truyền hình kĩ thuật số, Quỹ phát triển Nghệ thuật, Thiết kế đồ họa, Trình diễn nghệ thuật, Nhiếp ảnh, Nghệ thuật tượng hình.
  • Hoạt động ngoại khóa và các câu lạc bộ: Dịch vụ cộng đồng, Đua xe điện, Ngoại giao, Đi thuyền, Bắn bồ câu bằng đất sét.
  • Khóa học nâng cao: Thiết kế đồ họa 2D, Sinh học, Toán cao cấp Ab, BC, Hóa, Dẫn luận ngôn ngữ Anh, Ngữ văn Anh, Khoa học môi trường, Ngôn ngữ Latin, Nhạc lý, Cơ khí và Vật lý, Văn hóa và Ngôn ngữ Tây Ban Nha, Thống kê, Chính trị và Chính phủ Mỹ, Lịch sử Mỹ.
Tỉ lệ đậu đại học: 100%
 
Những trường chấp nhận bằng tốt nghiệp tại Trường Trung Học All Saints EpiscopalColumbia University, Duke University, University of North Carolina - Chapel Hill, University of Texas, Texas Christian University, Boston College, Cornell University, Yale University, Georgetown University, Stanford University, Vanderbilt University, Texas A&M, University of Oklahoma, Wake Forest University, College of William and Mary, University of California - Berkeley, University of Virginia, Pepperdine University, Austin College, New York University, Rhodes College, Rice University, Southern Methodist University, Northwestern University, University of Pennsylvania, Emory College…
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ: 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (84.8) 38424250 – 38424139 – Fax: (84.8) 62928586
 

Lượt xem: 784