Trường Trung Học Ngoại Trú Fairfax Christian School - Virgi

Director: Trường bán trú Trường bán trú Trường bán trú

Trường Trung Học Ngoại Trú Fairfax Christian School - Virginia, USA


Fairfax Christian là trường trung học tư thục có môi trường học tập an toàn, nơi các học sinh quốc tế có cơ hội để học hỏi và phát triển. Được thành lập vào năm 1961, Fairfax Christian thách thức học sinh quốc tế với các tiêu chuẩn học tập cao trong một môi trường năng động và phát triển.
Nhà trường cung cấp một số các khóa học và các hoạt động lớn trong đó có hơn 20 lớp học nâng cao cho các môn học khác nhau. Và không có gì ngạc nhiên khi một trường học tiềm năng như vậy đã có 100% học sinh đỗ vào các trường cao đẳng hoặc đại học lớn và học sinh nhập học một cách thuận lợi.
 
THÔNG TIN CHUNG
 
Năm thành lập
1961
Địa điểm
Thành phố Vienna , bang Virgina
Loại trường
Trường ngoại trú dành cho nam và nữ
Số trường trung học
1
Các khối lớp
9-12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:7
Số lượng học sinh
250
Yêu cầu đồng phục
Ngoại ngữ
Tiếng Trung, Pháp, Tây Ban Nha
Yêu cầu tiếng Anh
SLEP: 50
TOEFL: 50
ELTiS: 215
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Điểm trung bình
SAT: 1900
ACT: 25.5
Xếp hạng
N/A
Dạy theo giáo lý
Không
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
Sân bay gần nhất
Washington Dulles International Airport (ORD)
Website của trường
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2017 0 2018: $59,950
 
Chi phí trên đã bao gồm:học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ
Các phí chưa bao gồm:phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
 
Quận Fairfax là một vùng ngoại ô nằm chỉ cách một giờ đi tàu điện ngầm. Bên ngoài Washington DC Quận Fairfax có một số lễ hội, công viên, viện bảo tàng và tất cả các dịch vụ tiện ích với sinh viên quốc tế. Một trong những lễ hội nổi tiếng là Celebrate Fairfax, thu hút khoảng 70.000 du khách trong tháng Sáu. Sinh viên quốc tế sống ở đây sẽ có tất cả những trải nghiệm của lối sống đô thị và những hoạt động giải trí của cuộc sống ở thành phố Mỹ.
Washington DC gần đó cho phép sinh viên quốc tế có một cơ hội tuyệt vời để khám phá các nền văn hóa và lịch sử của thủ đô của Hoa Kỳ. Thành phố có một số di tích lịch sử nổi tiếng, bảo tàng và các trường đại học. Học sinh có thể dễ dàng đi đến thăm thú những nơi như Đài tưởng niệm Lincoln mang tính biểu tượng hoặc các trường đại học như Đại học Hoa Kỳ và Virginia Tech. Trong suốt mùa xuân, Washington DC tổ chức một lễ hội hoa anh đào xinh đẹp mà thu hút nhiều du khách từ khắp nơi trên thế giới.
 
VỊ TRÍ
 
Cách phía Tây thủ đô Washington D.C khoảng 1 giờ lái xe.
Dân số: 1,1 triệu người
Website khu vực: http://www.fairfaxcounty.gov/
 
SINH HOẠT NGOẠI KHÓA
 
Nghệ thuật:Hợp xướng Acapella, ban nhạc hoà nhạc, đồng diễn âm nhạc, studio nghệ thuật…
Thể thao:Bóng chày, chạy việt dã, bóng đá, bóng chuyền…
Các hoạt động ngoại khoá và câu lạc bộ:Nghệ thuật, câu lạc bộ sách, cờ vua, tiếng Trung, tiếng Tây Ban Nha…
 
Tỉ lệ đậu đại học:100%
 
Danh Sách Các Trường Chấp Nhận Bằng Tốt Nghiệp Của Fairfax ChristianAmerican University, Boston University, Brown University, California State University, Case Western University, College of William and Mary, Columbus College of Art and Design, Drexel University, Duke University, Florida State University, George Mason University, George Washington University, James Madison University, Marymount University, New York University, Ohio State University, Pepperdine University, Purdue University, Rochester Institute of Technology, University of Arizona, University of California, University of Florida, University of Maryland, University of Pennsylvania, University of Texas, University of Virginia, Vanderbilt University, Virginia Polytechnic Institute and State University, Yale University
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ÐT: (84.8) 38424250 – 38424139 – Fax: (84.8) 62928586
Email: info@tandangquang.com

Lượt xem: 884