Trường Trung Học Ngoại Trú Heritage Christian high school -

Director: Trường bán trú Trường bán trú Trường bán trú

Trường Trung Học Ngoại Trú Heritage Christian high school - California, USA


Trường trung học phổ thông Heritage Christian (HCS) được thành lập năm 1962 bởi Los Angeles Baptist City Mission Society. Trường mang đến cho học sinh một môi trường học tập chuyên nghiệp, bao gồm 15 lớp học nâng cao (AP) cùng với hơn 20 hoạt động ngoại khóa ngoài giờ lên lớp. Trường có trang bị những công nghệ hiện đại như: Kỹ thuật vẽ 3D, máy vi tính và bảng thông minh để việc giảng dạy đạt hiệu quả hơn. Du học sinh theo học tại trường có rất nhiều cơ hội để tìm hiểu và trải nghiệm cuộc sống kiểu Mỹ thông qua việc học và tìm hiểu văn hóa tại HCS.
Trường luôn tự hào vì có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp. Có đến 98% học sinh tốt nghiệp tại trường được nhận vào các trường đại học theo đúng nguyện vọng của các em.
 
THÔNG TIN TRƯỜNG
 
Năm thành lập
1962
Địa điểm
Thành phố Los Angeles, bang California
Loại trường
Trung học ngoại trú dành cho nam và nữ
Số trường trung học
1
Các khối lớp
7-11
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:25
Số lượng học sinh
560
Yêu cầu đồng phục
Yêu cầu tiếng Anh đầu vào
TOEFL: 50-70
ELTiS: 222-232
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Điểm SAT trung bình
1585
Xếp hạng
20 toàn bang
Dạy theo giáo lý
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
Sân bay gần nhất
Los Angeles International (LAX)
Website của trường
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2017 - 2018: $33,950
 
Chi phí trên đã bao gồm: Học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
 
Các phí chưa bao gồm: Phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
 
Trường nằm cách trung tâm thành phố Los Angeles 40’ đi xe. Học sinh quốc tế sẽ có cơ hội tự do khám phá những địa điểm nổi tiếng cũng như tham gia vào các hoạt động giải trí. Một vài nơi nổi tiếng ở Los Angeles chỉ cách HSC vài phút di chuyển như: Hollywood, đồi Beverly và những bãi biển tuyệt đẹp của bang California.
Thời tiết của khu vực này ấm nhất là vào tháng 8 và tháng 12 là thời điểm lạnh nhất trong năm. Vào tháng 2 là khoảng thời gian mưa nhiều nhất cả năm.
Dân số khu vực: 62,000 người
Website thành phố: http://www.lacity.org/
 
NƠI ĂN Ở
 
Các em học sinh sẽ được ở với gia đình người bản xứ được chọn lựa cẩn thận ở khu vực Los Angeles. Người giám hộ được chỉ định để hỗ trợ và giám sát học sinh và gia đình người bản xứ trong suốt thời gian theo học tại Mỹ.
 
SINH HOẠT NGOẠI KHÓA
 
  • Nghệ thuật: Thiết kế đồ họa 3D, Ca đoàn nâng cao, Gốm sứ, Nghệ thuật thương mại, Đồ họa máy tính, Kịch, Nhạc thính phòng, Studio Art, Nghệ thuật sân khấu, Làm mộc.
  • Khóa học nâng cao: Sinh học, Toán AB/BC, Hóa học, Vật lý, Khoa học vi tính, Ngôn ngữ Anh, Ngữ văn Anh, Ngôn ngữ và văn hóa Pháp, Địa lý nhân loại, Tâm lý học, Ngôn ngữ và văn hóa Tây Ban Nha, Chính phủ và Chính trị Mỹ, Lịch sử Mỹ, Lịch sử Thế giới.
  • Thể thao: Bóng chày, bóng rổ, chạy việt dã, bóng đá, đánh gôn, bóng mềm, chạy đua, bóng chuyền, bóng bầu dục.
  • Các hoạt động ngoại khoá và câu lạc bộ: CLB người Armeni, CLB cờ, CLB người Hoa, Sinh thái học, Thời trang, Hội điền kinh Thiên Chúa giáo, Film, Hội giúp đỡ, Dạ hội, Ban nhạc Jazz, Hoạt động thiện nguyện, Bảo tàng, Chụp ảnh…
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ:
 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

ÐT: (84.8) 38424250 – 38424139 – Fax: (84.8) 62928586
Email: info@tandangquang.com 

Lượt xem: 1297