Trường Trung Học Ngoại Trú Pinewood Preparatory School - South Carolina, USA

Director: Trường bán trú Trường bán trú Trường bán trú

Trường Trung Học Ngoại Trú Pinewood Preparatory School - South Carolina, USA


Được thành lập vào năm 1952, trường trung học tư thục Pinewood Preparatory là một trường tư thục dự bị đại học, giảng dạy hơn 800 học sinh từ lớp 3 đến lớp 12. Trường được công nhận bởi trường Cao đẳng hiệp hội phía Nam (SACS), Hiệp hội các trường tư bang South Carolina, Hiệp hội các trường tư Palmetto. Sứ mệnh của trường Pinewood Preparatory là giúp cho học sinh có sự chuẩn bị tốt nhất để  các em có thể đạt được thành công ở các trường đại học cũng như trong cuộc sống!
 
THÔNG TIN TRƯỜNG
 
Năm thành lập
1952
Địa điểm
Thành phố Summerville, phía Nam Carolina
Loại trường:
Trường ngoại trú dành cho nam và nữ
Số trường trung học
1
Các khối lớp  
8 – 12
Số lượng học sinh
253
Tỉ lệ giáo viên/học sinh
1:11
Sỉ số trung bình
14
Yêu cầu đồng phục
Không
Ngoại ngữ
Pháp, Tây Ban Nha
Yêu cầu tiếng Anh đầu vào
TOEFL: 70
SLEP: 56
ELTiS: 231
ACT: 25
Chương trình tiếng Anh ESL
Không
Điểm trung bình
SAT: 1700
Xếp hạng
26 toàn bang
Dạy theo giáo lý
Không
Các khóa học nâng cao AP
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
Có ( cho các em học từ 2 năm trở lên)
Khai giảng (dự kiến)
Giữa tháng 8
Bế giảng (dự kiến)
Cuối tháng 5
Khuôn viên trường
43 Hecta
Sân bay gần nhất
Sân bay Quốc Tế Charleston ( CHS)  
Website của trường
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2017 - 2018: $37,950
 
  • Chi phí trên đã bao gồm:Học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
  • Các phí chưa bao gồm:Phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căng tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
VỊ TRÍ
 
Khuôn viên trường rộng hơn 17 hecta nằm cách phía Tây trung tâm thành phố Summerville 4 dặm, và cách phía tây bắc của trung tâm thành phố Charleston khoảng 45 phút lái xe.
Dân số khu vực: 44,783 người
Website thành phố: http://www.summervillesc.gov/
 
CHƯƠNG TRÌNH HỌC
 
Với lớp học sỉ số ít cùng với đội ngũ giáo viên tài năng và đầy nhiệt huyết luôn luôn bên cạnh hỗ trợ học sinh cùng với chương trình dự bị đại học đầy thách thức và mang tính truyền thống.
Nhiều chương trình thể thao để các em có cơ hội tranh tài với nhau, các chương trình nghệ thuật và biểu diễn nghệ thuật và chương trình tuyên dương trong học tập. Tất cả các khóa học của trường Pinewood Preparatory đều nằm trong chương trình dự bị đại học. với tốc độ phát triển nhanh chóng của nền giáo dục, các khóa học danh dự được chỉ định chuyên sâu hơn và nhiều khó khăn hơn, và là những khóa học nâng cao khó nhất
 
THÔNG TIN BỔ SUNG
 
Trường trung học Pinewood là nơi mà học sinh được khuyến khích thúc đẩy phát triển trí tuệ và khám phát ra khả năng trách nhiệm của mình trong cộng đồng trên toàn cầu.
Các chương trình học tập của trường Pinewood như: học thuật, điền kinh, các hoạt động ngoại khóa, và cơ hôi giáo dục kết hợp với hoạt động phục vụ cộng đồng đảm bảo rằng các em sau khi tốt nghiệp sẽ có được các kỹ năng, khả năng và niềm đam mê để đạt được thành công ở trường đại học cũng như trong cuộc sống.
Việc tuyển sinh dựa vào động lựa cá nhân, hành vi, kết quả kiểm tra, hồ sơ học tập của cấp 2, ngoài ra còn do sự tiến cử và được tuyển chọn từ trước. đối với những học sinh ở lớp trên được yêu cầu phải hoàn thành một khoảng thời gian làm công ích nhất định trong những năm học tập tại trường được phân bổ như sau: lớp 9-10-11 làm 10 giờ, và lớp 12 làm 30 giờ.
 
CÁC HOẠT ĐỘNG KHÁC
 
  • Nghệ thuật: Mỹ thuật, ban nhạc, hợp xướng, kịch, guitar, piano, dàn hợp xướng, dàn nhạc, đạo diễn kịch.
  • Thể thao: Bóng chày, bóng rổ, chạy việt dã, cưỡi ngựa, bóng bầu dục, gôn, bóng mềm, bóng đá, bơi lội, tennis, điền kinh, bóng chuyền.
  • Các khóa học nâng cao: Tác phẩm và ngôn ngữ Anh, tác phẩm và văn học Anh, sinh học, toán cao cấp AB, hóa học, lịch sử Châu Âu, khoa học môi trường, chính trị và chính phủ Hoa Kỳ, lịch sử Hoa Kỳ, ngôn ngữ Tây Ban Nha, thống kê, địa lý nhân văn, nghệ thuật tượng hình và nghệ thuật biểu diễn.
  • Các câu lạc bộ và hoạt động ngoại khóa: ban nhạc, câu lạc bộ sách, môi trường, quốc tế, tương tác, sinh thái học, hiệp hội “Blue Key”, tạp chí văn học, đội toán học, phiên tòa giả định, mô hình liên hợp quốc, đội trống cổ động, Studio nghệ thuật, ban nhạc Pep, câu lạc bộ lướt sóng, quản lý học sinh, kinh nghiệm ngoài trời, kỷ yếu…
Tỉ lệ đậu đại học: 98%
 
Danh sách các trường chấp nhận bằng tốt nghiệp trường Pinewood Preparatory: The Citadel, Clemson University, College of Charleston, Furman University, Webb University, University of Pennsylvania, University of South Carolina và nhiều nữa.
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ: 
 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

ÐT: (84.8) 38424250 – 38424139 – Fax: (84.8) 62928586
Email: info@tandangquang.com

Lượt xem: 792