Trường Trung Học Ngoại Trú Rutgers Preparatory High School -

Director: Trường bán trú Trường bán trú Trường bán trú

Trường Trung Học Ngoại Trú Rutgers Preparatory High School - New Jersey, USA


Trường dự bị đại học Rutgers nằm ở thành phố Somerset, bang New Jersey, là một trường trung học ngoại trú dành cho các em học sinh từ mẫu giáo đến lớp 12. Là khu vực sầm uất ở trung tâm bang New Jersy, gần trường đại học Rutgers và có thể vào thành phố New York 1 cách thuận tiện tạo cơ hội cho các em học sinh có thể tiếp cận với nền giáo dục và văn hóa nổi tiếng.
Đội ngũ giáo viên của trường được tuyển chọn với vốn kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Trong số 87 thầy cô thì 61% đều có bằng Cao học. Nhà trường còn cung cấp chương trình Nâng cao và Dự bị đại học cho các em. Và hầu hết, tất cả học sinh tốt nghiệp của trường đều theo học ở các trường đại học hệ 4 năm.
 
THÔNG TIN CHUNG:
 
Năm thành lập
1766
Địa điểm
Thành phốSomerset, bang New Jersey
Loại trường
Trường ngoại trúdành cho nam và nữ
Số trường trung học
1
Các khối lớp
9-12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:10
Số lượng học sinh
360 (15% là du học sinh)
Yêu cầu đồng phục
Không
Ngoại ngữ
Tiếng Ả Rập, Pháp, Nhật, Latinh, Tây Ban Nha
Yêu cầu tiếng Anh
Liên hệ với trường
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Không
Dạy theo giáo lý
Không
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
Điểm trung bình
SAT: 2015
ACT: 30
Xếp hạng
12 toàn bang
Sân bay gần nhất
Sân bay Quốc Tế Newark Liberty ( EWP)
Website của trường
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2017 – 2018: $58,950
 
Chi phí trên đã bao gồm: học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
Các phí chưa bao gồm: phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
 
Eden Prairie là một thành phố bên bờ phía Tây Nam của Minneapolis và là thành lớn thứ 12 của bang Minnesota. Gồm có nhiều sông và hồ lớn, thành phố có nhiều đường đi dài hơn 270km và các công viên rộng khoảng 2,250 hecta. Eden Prairie được tạp chí Money ca ngời là “ Một trong những nơi đáng sống nhất ở Mỹ” vào năm 2006.
 
CHƯƠNG TRÌNH PATHWAYS 1+4
 
Chương trình dự bị đại học Pathways 1+4 cho các em học sinh năm cuối những kinh nghiệm, kiến thức cần thiết khi đăng kí vào các trường đại học Mỹ. Tất cả chương trình giảng dạy đều tập trung các em học sinh năm cuối vào việc thay đổi môi trường học tập ở đại học. Học sinh theo chương trình này đều sẵn sàng cho việc thích nghi tốt nhất khi các em vào đại học.
 
VỊ TRÍ
 
Là khu dân cư antoàn tại Somerset tạo cơ hội cho các em tham quan các di tích lịch sử, công viên, khu vui chơi và mua sắm. Ở đây cách phía Tây Nam thành phố New York khoảng 50 phút đi xe
Dân cư: 62,300
Web thành phố:http: http://www.franklintwpnj.org/
 
SINH HOẠT NGOẠI KHÓA
 
Câu lạc bộ và hoạt động ngoại khóa: Hội đồng công nghệ trường trung học  Mỹ, Phát triển phần mềm, Ban nhạc, Hợp xướng, Biên phiên dịch, Nhật Bản, Người mẫu toàn quốc, Kỷ yếu, Báo học trò,….
Nghệ thuật:Kiến trúc, Tạo mẫu tóc, Làm gốm, Ban nhạc biểu diễn, Nghệ thuật bình luận, Nhạc lý, Nhiếp ảnh, Thiết kế và đồ họa,….
Các khóa học nâng cao: Sinh học, Toán cao cấp AB/BC, Hóa học, Khoa học máy tính, Kinh tế học, Khoa học môi trường, Lịch sử Châu Âu, Tâm lý học, Lịch sử Mỹ, Thống kê,…
Các khóa học Honors: Ngôn ngữ Anh, Đại số, Hình học, Toán cao cấp AB/BC, Sinh học, Văn hóa hiện đại, ….
Các chương trình đặc biệt: Nghiên cứu Waksman, các lớp Chương Trình Nâng Cao về Phần mềm điện thoại.
Thể thao: Cầu lông, Bóng chày, Bóng rổ, Bóng bầu dục, Chạy việt dã, Gôn, Bóng đá, Bóng mềm, Tennis, Điền kinh, ….
 
Tỉ lệ đậu đại học: 100%
 
Danh Sách Các Trường Chấp Nhận Bằng Tốt Nghiệp Trường Trung Học Rutgers: Bentley University, Binghamton University, Boston College, Boston University, Brown University, Bucknell University, Univeristy of California - Berkeley, Carnegie Mellon University, University of Connecticut, Cornell University, Dartmouth College, University of Delaware, Drexel University, Duke University, Elizabethtown College, Elon University, The George Washington University, Georgetown University, University of Illinois at Urbana-Champaign, Ithaca College, Johns Hopkins University, Lehigh University, Marist College, University of Mississippi, Michigan State University, Misericordia University, Montclair State University, Mount Holyoke College, Muhlenberg College, The College of New Jersey, New York Institute of Technology, New York University, University of North Carolina at Wilmington, Northeastern University, University of Pennsylvania, Purdue University, Quinnipiac University, Ramapo College of New Jersey, Rennselaer Polytechnic Institute, Rhode Island School of Design, University of Rhode Island, University of Richmond
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ÐT: (84.8) 38424250 – 38424139 – Fax: (84.8) 62928586
Email: info@tandangquang.com

Lượt xem: 621