Trường Trung Học Ngoại Trú The King's Academy - Florida, USA

Director: Trường bán trú Trường bán trú Trường bán trú

Trường Trung Học Ngoại Trú The King's Academy - Florida, USA


The King’s Academy (TKA) là trường trung học tư thục Cơ Đốc giáo, trải dài trong khuôn viên hiện đại với diện tích 24 hecta. Trường đào tạo khoảng 1,300 học sinh từ bậc học lớp 7 đến lớp 12. Trường nằm ở vùng ngoại ô West Palm Beach yên bình, bang Florida, giữa thành phố Miami và Orlando. Trang thiết bị của trường bao gồm khu phức hợp thể thao rộng 1.1 hecta, một hồ bơi Olympic và một trung tâm thể thao dưới nước, học viện tennis, studio sản xuất phim và truyền hình, và một trung tâm trình diễn nghệ thuật mới được thành lập rộng 2.3 hecta.
Trường gần đây được công nhận là một trong top 50 trường tư thục ở Mỹ được trao danh hiệu Blue Ribbon bởi Bộ trưởng giáo dục Hoa Kỳ. Hầu hết học sinh sau khi tốt nghiệp được nhận vào các trường cao đẳng, đại học  danh tiếng như Harvard, Yale, Princeton và Columbia. Trường chào đón học sinh từ khắp nơi trên thế giới bao gồm 10 nước khác nhau vào năm 2015/2016, tuy nhiên, học sinh quốc tế chỉ chiếm 3% trong tổng số học sinh của trường, đây cũng là điều kiện thuận lợi để du học sinh có thể học hỏi và trải nghiệm về văn hóa cũng như ngôn ngữ nơi đây.
Học sinh quốc tế sẽ nhận được nhiều lợi ích từ 21 khóa học nâng cao, 65 ban nhạc, các đội thể thao và hợp xướng, cũng như vô số các câu lạc bộ và hoạt động ngoại khóa.  Nhà trường cũng mang đến cho học sinh quốc tế chương trình học tiếng Anh như là chương trình ngoại ngữ thứ 2 bắt buộc và đưa ra những hướng dẫn hữu ích cho quá trình bước vào giảng đường đại học.
 
THÔNG TIN TRƯỜNG
 
Năm thành lập
1970
Địa điểm
Thành phố West Palm Beach, bang Florida
Loại trường
Trường ngoại trú dành cho nam và nữ
Số trường trung học
1
Các khối lớp
7-12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:17
Số lượng học sinh
1300 ( 750 học sinh trung học)
Sỉ số trung bình
17
Yêu cầu đồng phục
Yêu cầu tiếng Anh đầu vào
SLEP: tối thiểu 50
TOEFL: tối thiểu 60
ELTiS: tối thiểu 225
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Ngoại ngữ
Trung, Latin, Tây Ban Nha
Dạy theo giáo lý
Cơ Đốc giáo
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
Điểm SAT
1966
Xếp hạng
65 toàn bang
Diện tích
24 hecta
Sân bay gần nhất
Sân bay Quốc tế Palm Beach (PBI),
Sân bay Quốc tế  Fort Lauderdale (FLL),
Sân bay Quốc tế Miami (MIA)
Website của trường
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2017 - 2018: $39,000
 
Chi phí trên đã bao gồm: Học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
 
Các phí chưa bao gồm: Phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG:
 
Học viện nằm ở phía nam bang Florida xinh đẹp đầy nắng, thuộc vùng ngoại ô West Palm Beach. Khuôn viên của trường nằm cạnh các bãi biển tươi mát, các tụ điểm văn hóa, và hơn 2,000 nhà hàng. Học sinh trung học quốc tế sẽ có cơ hội tham gia vào các hoạt động ngoài trời thú vị bao gồm các môn thể thao dưới nước, mua sắm ở 3 khu thương mại và ở trung tâm thị trấn Palm Beach nơi có các địa điểm mua sắm nổi tiếng thế giới.  Khí hậu tuyệt vời, phong cảnh nên thơ, và các hoạt động thể thao bổ ích đã biến Palm Beach trở thành một điểm đến thu hút khách du lịch toàn cầu. Palm Beach có khí hậu ấm áp quanh năm với nhiệt độ trung bình là 24 độ C vào tháng 1. Cha mẹ của du học sinh có thể tận hưởng một kỳ nghỉ đáng nhớ khi đến thăm con em của mình, Palm Beach cũng là nơi có các khách sạn và khu nghĩ dưỡng tốt nhất thế giới, bao gồm Breakers và Four Seasons Palm Beach.
 
VỊ TRÍ
 
Học viện cách phía Tây của thị trấn Palm Beach và các bãi biển trong khu vực địa phương khoảng 20 phút lái xe.
Dân số khu vực: 100,000 
 
SINH HOẠT NGOẠI KHOÁ:
 
  • Nghệ thuật: Nghệ thuật 2D - 3D, diễn xuất, ba lê, ban nhạc, ban hòa nhạc, đồng ca chào mừng hội nghị, khiêu vũ, phim kỹ thuật số, vẽ, nhạc Jazz, sân khấu âm nhạc, nhạc lý, hòa nhạc, hội họa, thiết kế và in ấn, nghệ thuật hội ho Studio, kỹ thuật âm thanh, kỹ thuật sân khấu, đồng ca xướng âm, thế giới tượng hình, kỷ yếu.
  • Các khóa học nâng cao: Lịch sử nghệ thuật, sinh học, toán cao cấp AB-BC, hóa học, ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc, tin học, dẫn luận ngôn ngữ Anh, ngữ văn Anh, khoa học môi trường, kinh tế vĩ mô, nhạc lý, vật lý C, tâm lý học, ngôn ngữ và văn hóa Tây Ban Nha, thống kê, 2D studio art, cơ cấu chính phủ và chính trị Hoa Kỳ, lịch sử Hoa Kỳ, lịch sử thế giới.
  • Thể thao: Bóng chuyền, bóng rổ, bóng chày, bowling, chạy việt dã, gôn, bóng bầu dục, bóng đá, bóng mềm, bơi lội, hoạt náo viên, bowling, tennis, điền kinh.
  • Các hoạt động ngoại khóa và CLB: Cờ vua, tranh luận, những lãnh đạo doanh nghiệp tương lai của Hoa Kỳ, thực hành mô phỏng mô hình liên hợp quốc, bóng bàn, CLB đam mê robot, vũ hội trung học, Hội đồng danh dự, CLB Key, bóng né, những chuyến hành hương, những chuyến dã ngoại.\
 
Tỉ lệ đậu đại học: 100%
 
Danh sách các trường chấp nhận bằng tốt nghiệp tại Học viện The King's: Princeton University, Harvard University, Yale University, Columbia University, University of Chicago, Duke University, University of Pennsylvania, California Institute of Technology, Dartmouth, Brown University, Washington University, Cornell University, Vanderbilt University, Rice University, Emory University, Georgetown University, Carnegie Mellon University, University of Virginia, Wake Forrest University, Tufts University, University of Michigan.
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ: 
 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

ÐT: (84.8) 38424250 – 38424139 – Fax: (84.8) 62928586
Email: info@tandangquang.com 

Lượt xem: 1454