California - Trường Trung Học Monterey Bay Academy – USA

Director: Học Viện Trung Học Monterey Bay Academy tọa lạc tại vùng duyên hải xinh đẹp phía Bắc California Học Viện Trung Học Monterey Bay Academy tọa lạc tại vùng duyên hải xinh đẹp phía Bắc California Trường trung học mỹ, Trường nội trú Mỹ, Trường trung học California, Monterey Bay Academy

California - Trường Trung Học Monterey Bay Academy – USA


Tọa lạc tại vùng duyên hải xinh đẹp phía Bắc California, Học Viện Trung Học Monterey Bay Academy vừa đem đến cho các em học sinh một môi trường giáo dục đầy tính nhân văn của đạo Kitô, vừa chuẩn bị cho các em một nền tảng dự bị đại học vững chắc đúng với tiêu chí tuyển sinh đầu vào được thiết lập bởi hệ thống trường đại học University of California uy tín.

THÔNG TIN CHUNG

Năm thành lập
1949
Địa điểm
TP. Watsonville, Bang California
Loại trường
Trường ngoại trú dành cho nam và nữ
Số trường trung học
1
Các khối lớp
9 - 12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:16
Số lượng học sinh
205
Sỉ số trung bình
20
Yêu cầu đồng phục
Không
Yêu cầu tiếng Anh đầu vào
TOEFL: Tối thiểu 32
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Điểm SAT trung bình
1583
Xếp hạng
283 toàn bang
Dạy theo giáo lý
Cơ đốc
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Ngoại ngữ
Tây Ban Nha
Cấp bằng phổ thông
Diện tích
153 Hecta
Sân bay gần nhất
San Francisco International Airport (SFO) / San Jose International Airport (SJC)
Website của trường
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2020-2021: $51,000 HỌC BỔNG 16,000$
Chi phí trên đã bao gồm: học phí, sinh hoạt phí tại KTX của trường, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
Các phí chưa bao gồm: phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Tọa lạc trên một vùng duyên hải rộng lớn 153 hecta, sở hữu một bãi biển thơ mộng, với cơ sở vật chất đa dạng, hiện đại, đầy đủ mọi chức năng như phòng thể dục, sân vận động, hồ bơi; cùng một hệ thống công trình xây dựng hiện đại dành riêng cho các chức năng chuyên môn như toán, khoa học, nhân văn, nghệ thuật, âm nhạc và công nghệ. Thậm chí nhà trường còn mạnh dạn đầu tư 1 đường băng tư nhân dành riêng cho các khóa đào tạo phi công và hàng không.Và cuối cùng là chuỗi quán xá phục vụ những bữa điểm tâm – thức uống tươi ngon, có thể nói không sai rằng nơi đây đích thực là một “Academic Resort” (Resort dành cho học thuật) đặc sắc của vùng La Selva Beach.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT   

Khuôn viên rộng lớn không chỉ giúp cho nhà trường thuận lợi trong việc tổ chức các khóa đào tại thể thao học đượng phổ biến như bóng bầu dục, bóng chuyền, bóng rổ, bóng đá, bóng mềm, điền kinh; mà qua đó, các bộ môn thể thao đặc trưng riêng của trường và bộ môn cá nhân như chạy bộ, trượt ván, lướt sóng,… cũng được diễn ra rất sôi nổi.
Về phương diện nghệ thuật, bất kể các em học sinh tham gia vào các hoạt động âm nhạc, kịch nghệ, hay mỹ thuật đều sẽ có được những cơ hội tốt nhất để thể hiện và phát triển hết những tài năng sáng tạo của mình. Các nhóm trình diễn âm nhạc và kịch nghệ của trường nhiều năm qua đã trình diễn rất nhiều cả trong lẫn ngoài nước.

KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG SINH VIÊN

Khu vực ký túc xá được bố trí 2 căn nhà quản lý hoạt động toàn thời gian luôn túc trực để hỗ trợ để giúp đỡ các em tất cả các mặt trong học tập và cuộc sống. Đối với các em học sinh đam mê nấu nướng, nhà bếp với đầy đủ trang thiết bị luôn sẵn sàng phục vụ giúp cho các em nâng cao nhiều hơn tay nghề của mình.
Mỗi phòng đôi tại phòng đều được bố trí những tiện nghi từ cơ bản như giường ngủ, bồn rửa, tủ đồ,… cho đến cả những trang thiết bị điện như máy vi tính, tủ lạnh nhỏ và quầy nước uống tổng hợp,… Tuy nhiên, các em cần chú ý không mang theo những vật dụng dễ cháy như TV, lò vi sóng, lò sửa, nến,… Bên trong mỗi khu vực ký túc xá đều có đầy đủ phòng âm nhạc, phòng công nghệ, phòng xem TV, phòng thể hình, khu vực sinh hoạt chung,…
Song song đó, mọi hoạt động trong ký túc xá đều được lên thời khóa biểu và tuân theo những giờ giấc và những quy định chặt chẽ, khoa học nhằm đảm bảo tất cả các em khi sống tại đây sẽ xây dựng cho mình được một nếp sống hợp lý, lành mạnh.

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG

Học viện tọa lạc trên vùng duyên hải rộng 153 hecta phía nam hạt Santa Cruz, California trong một cộng đồng nhỏ gọi là La Selva Beach, cách Đông nam thành phố San Francisco 1 giờ 40 phút lái xe. Bãi biển xinh đẹp nhà trường sở hữu tại vịnh Monterey Bay nằm xen kẽ trong khu bảo tồn thủy sản quốc gia Monterey Bay National Marine Sanctuary.
Dân số khu vực: 52.500
Thời tiết:
Hè/Thu: Ấm áp và nắng đẹp
Đông/Xuân: Ôn hòa, mưa rãi rác.

CÁC HOẠT ĐỘNG

. Khóa học nâng cao AP: Toán cao cấp, Ngữ văn Anh, Lịch sử Hoa Kỳ.
. Nghệ thuật: Ban nhạc, Hợp xướng, Kịch nghệ, Công nghệ đồ họa, Nhiếp ảnh.
. Thể thao: Bóng rổ, Bóng bầu dục, Bóng đá, Bóng mềm, Bóng chuyền.
. Sinh hoạt ngoại khóa và CLB: Hàng không, Cưỡi ngựa, Quốc tế, Nhiếp ảnh, Chạy bộ, Lặn, Lướt sóng.

Tỉ lệ đậu đại học: 96%

Danh sách các trường chấp nhận bằng tốt nghiệp tại Học Viện Trung Học Monterey Bay Academy:

Amherst College, Andrews University, Belmont University, Columbia College - Chicago, Mount Holyoke College, University of Arizona, University of California - Davis, University of California - Riverside, University of California - Santa Barbara, University of California - Santa Cruz, University of San Francisco, Williams College,…
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ÐT: (028) 62772539
Email: info@tandangquang.com     Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 1985