California – Trường Trung Học Ribet Academy – USA

Director: Du học Mỹ bậc trung học đang ngày càng trở thành một xu hướng Hot đối ... Học sinh nội trú Mỹ trong giờ nghỉ giải lao tại Du học Mỹ bậc trung học đang ngày càng trở thành một xu hướng Hot đối ... Học sinh nội trú Mỹ trong giờ nghỉ giải lao tại chọn truong trung học nội trú mỹ,trung học nội trú re ở mỹ,du học nội trú

California – Trường Trung Học Ribet Academy – USA


Ribet Academy là trường trung học tư thục nội, ngoại trú dành cho nam và nữ tọa lạc tại thành phố Los Angeles, bang California. Trường khuyến khích học sinh ở mọi bậc học tham gia vào các cuộc thi đấu để nâng cao kỹ năng cũng như sự tự tin cho chính mình. Các em học sinh tham gia học tại trường được đội ngũ giáo viên đào tạo làm thế nào để học tập và suy luận hiệu quả. Khi học ở trường Ribet Academy, các em sẽ có cơ hội được mở mang trí tuệ, phát triển trí tưởng tượng và khả năng tiềm ẩn của mình. Hằng năm có khoảng 500 học sinh bản địa và 25 học sinh quốc tế đến ghi danh học tại trường.
 
 
THÔNG TIN TRƯỜNG
Năm thành lập
1982
Địa điểm
2911 N SAN FERNANDO RD LOS ANGELES, CA 90065
Dân số
26,582
Loại trường
Trường nội, ngoại trú dành cho nam và nữ
Xếp hạng trên Niche
A+
Các khối lớp
Mẫu giáo – lớp 12
Số lượng học sinh toàn trường
385
Tỷ lệ giáo viên, học sinh
1 : 11
Yêu cầu đồng phục
Ngoại ngữ tự chọn
 
Yêu cầu tiếng Anh
TOEFL tối thiểu: 72
Dạy theo giáo lý
N/A
Khóa học AP (nâng cao)
Chương trình IB (tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông sau 1 năm
Không
Chương trình hỗ trợ tiếng Anh (ESL)
Tỉ lệ được nhận vào đại học
100%
Sân bay gần nhất
Los Angeles International Airport (LAX)
Website của trường

CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2022 – 2023: $63,000

Chi phí trên đã bao gồm: Học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón ở sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ
Các phí chưa bao gồm:phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
Trường nằm ở thành phố Los Angeles, bang California, đây là nơi mang đến cho học sinh nhiều cơ hội sinh sống tại một trong những thành phố lớn nhất nước Mỹ. Có vô số các hoạt động văn hóa tổ chức ở thành phố này. Los Angeles là nơi hội tụ của nhiều đội thể thao chuyên nghiệp thi đấu ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Trường chỉ cách những bãi biển xinh đẹp chỉ 45 phút và cách những khu trượt tuyết kỳ thú 1 quãng lái xe ngắn. Trường có khuôn viên được đóng kín và học sinh không được phép rời khỏi khuôn viên trường trong giờ học.
Bên cạnh KTX của trường, các em du học sinh có thể lựa chọn sống cùng gia đình người bản xứ được chọn lựa cẩn thận ở khu vực cư trú xung quanh. Trong hầu hết các trường hợp, học sinh quốc tế sẽ sống với những gia đình có con trai hoặc con gái đang học ở trường. Các em học sinh có thể ở cách khuôn viên trường 20 -30 dặm.
 
CÁC KHÓA HỌC NÂNG CAO AP
Tiếng Anh, Văn học Anh, Toán cao cấp, Thống kê, Sinh Học, Hóa học, Vật lý, Lịch sử Châu Âu, Chính phủ Mỹ, Lịch sử Mỹ, tiếng Tây Ban Nha, Văn học Tây Ban Nha, tiếng Pháp, Văn học Pháp, nhạc lý, lịch sử nghệ thuật, studio nghệ thuật, khoa học máy tính, tâm lý học.
 
CÁC MÔN NGHỆ THUẬT:
Khiêu vũ, nhạc giao hưởng, thẩm định âm nhạc, đồng diễn, nghệ thuật tạo hình…
 
CÁC MÔN THỂ THAO
Bóng bầu dục, bóng rổ, hoạt náo viên và rất nhiều các hoạt động đa dạng khác…
 
CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA
Hội học sinh, khiêu vũ theo mùa, sưu tầm ngày lễ hội và làm việc với thanh niên trẻ địa phương. Ngoài ra còn có các CLB cờ vua, CLB tiếng Tây Ban Nha, súng sơn, phiên tòa giả định, tổ chức tự vệ, cưỡi ngựa, thực tập các hoạt động kinh doanh dành cho các em có đủ điều kiện tham gia…
 
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường, Vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
99 Cù Lao, phường 2, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 62772539

Lượt xem: 300