Colorado - Trường Trung Học Steamboat Mountain School - USA

Director: Du học Mỹ bậc trung học đang ngày càng trở thành một xu hướng Hot đối ... Học sinh nội trú Mỹ trong giờ nghỉ giải lao tại Du học Mỹ bậc trung học đang ngày càng trở thành một xu hướng Hot đối ... Học sinh nội trú Mỹ trong giờ nghỉ giải lao tại chọn truong trung học nội trú mỹ,trung học nội trú re ở mỹ,du học nội trú

Colorado - Trường Trung Học Steamboat Mountain School - USA


Steamboat Mountain School hợp tác với vùng núi trượt tuyết lớn thứ ba tại bang Colorado - núi Steamboat để cung cấp cho học sinh của trường chương trình giảng dạy trượt tuyết và trượt ván trên tuyết có tính cạnh tranh cao. Đây là chương trình đã đào tạo ra rất nhiều vận động viên Olympic. Nhờ có chương trình học ngoài trời này mà học sinh có nhiều cơ hội trải nghiệm thực tế hơn, thay vì chỉ ngồi trong lớp học.
 
 
THÔNG TIN CHUNG                                                  
Năm thành lập
1957
Địa điểm
Steamboat Springs, Colorado
Dân số
12,700
Loại trường
Trường nội trú dành cho nam và nữ
Xếp hạng trên Niche
A+
Các khối lớp
9 - 12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:3
Số lượng học sinh toàn trường
62
Tỷ lệ học sinh quốc tế
N/A
Yêu cầu đồng phục
Không
Ngoại ngữ tự chọn
Tiếng Trung, tiếng Tây Ban Nha
Yêu cầu tiếng Anh đầu vào
ELTiS tối thiểu: Không yêu cầu
TOEFL tối thiểu: 65
Chương trình hỗ trợ tiếng Anh (ESL)
Không
Điểm trung bình
SAT: 1280
ACT: 27
Dạy theo giáo lý
Không
Khóa học nâng cao AP
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
N/A
Cấp bằng phổ thông sau 1 năm
N/A
Tỷ lệ được nhận vào đại học
100%
Sân bay gần nhất
Denver International Airport (DEN)
Website của trường
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2021 – 2022: $57,300
Chi phí trên đã bao gồm: học phí, sinh hoạt phí tại KTX của trường, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí hỗ trợ.
Các phí chưa bao gồm: phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí tiêu vặt hàng tháng, phí bảo hiểm, phí ở với gia đình bản xứ trong các kỳ nghỉ lớn khi KTX đóng cửa.
 
 
CƠ SỞ VẬT CHẤT
Khuôn viên rộng gần 57 ha của trường được bao quanh bởi diện tích đồi núi rộng hơn 8000 km2, được trang bị đầy đủ sở vật chất phục vụ cho học sinh trong trường như phòng thí nghiệm khoa học và máy tính, thư viện, phòng thu nghệ thuật, nhà hát và nhà kính. Các tiện ích giải trí bao gồm sân trượt tuyết, đường trượt ván, phòng thể hình, dụng cụ thể hình, xe đạp, sân bóng rổ và tường leo núi trong nhà.
 
THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Tất cả học sinh đều tham gia vào các hoạt động trải nghiệm ngoài trời như chèo thuyền kayak, leo núi băng, dã ngoại, đạp xe leo núi, chèo xuồng, cắm trại, trượt tuyết. Nhiều học sinh của trường Steamboat Mountain School đã hợp tác và thi đấu trượt tuyết hoặc cưỡi ngựa cho CLB thể thao Steamboat Springs Winter Sports Club.

Học sinh có thể đăng kí vào các khóa học để học hỏi hoặc cải thiện các kĩ năng về truyền thông và nghệ thuật cơ bản như hội họa, tranh khảm, tranh tường, điêu khắc, nhiếp ảnh và thiết kế đồ họa.
 
GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Năm 2017, Steamboat Mountain School được xếp hạng là một trong những trường trung học tư thục tốt nhất tại Colorado. Ba mươi cựu học sinh của trường đã trở thành những tuyển thủ trong các đội tuyển Olympic trượt tuyết, trượt ván trên tuyết hoặc thể thao mạo hiểm của Mỹ, hai trong số đó đã giành được huy chương Olympic.
 
KÝ TÚC XÁ VÀ CUỘC SỐNG NỘI TRÚ
Học sinh sẽ sống trong kí túc xá của trường cùng với những người bạn cùng phòng. Mỗi ký túc xá đều được trang bị tivi, phòng bảo dưỡng dụng cụ trượt tuyết, trượt ván tuyết, phòng thể hình với phòng tập tạ bên trong, một nhà hát dành cho các buổi biểu diễn trực tiếp và các buổi chiếu phim tối.
 
ĐIỂM NỔI BẬT
- Chương trình trượt tuyết và trượt ván trên tuyết chất lượng và có tính cạnh tranh cao
- Hợp tác với một trong những ngọn núi trượt tuyết lớn nhất Colorado, Steamboat Mt.
- Có giáo trình học tập trải nghiệm ngoài trời
 
 
CÁC KHÓA HỌC NÂNG CAO
Giải tích, văn học Anh, khoa học môi trường, ngôn ngữ và văn hóa Tây Ban Nha
 
THỂ THAO
Thay vì đào tạo ra các đội tuyển cạnh tranh, trường Steamboat Springs cung cấp chương trình thể thao POP (thể thao ngoài trời). Tất cả học sinh tham gia POP 3 ngày một tuần. Các hoạt động của POP bao gồm đi xe đạp leo núi, leo núi, trượt tuyết trên núi cao, trượt tuyết kiểu Bắc Âu, trượt ván trên tuyết, đi bộ trên tuyết, đi bộ đường dài và các môn thể thao đồng đội.
 
NGHỆ THUẬT
Phim, thiết kế đồ họa, nhiếp ảnh, nghệ thuật phòng thu
 
CÂU LẠC BỘ VÀ HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA
Nghệ thuật, cắm trại, nấu ăn, khiêu vũ, kịch, CLB Trái Đất, câu cá, du lịch nước ngoài, chèo thuyền kayak, đi xe đạp leo núi, âm nhạc, nhiếp ảnh, rèn luyện thể chất, leo núi, chương trình trượt tuyết/ cưỡi tuyết, hội đồng học sinh, thể thao đồng đội
 
DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TIÊU BIỂU NHẬN HỌC SINH
American University, Boston University, Carnegie Mellon University, Colorado School of Mines, Colorado State University, Cornell University, Georgetown University, Harvard University, McGill University (Canada), Michigan State University, Middlebury College, Montana State University, Northeastern University, Rensselaer Polytechnic Institute (RPI), Texas A & M University, University of California - Santa Cruz, University of Chicago, University of Colorado, University of Miami, University of Southern California, University of Texas - Austin, University of Washington, Williams College
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
ÐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com    Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 17