Maine - Trường Trung Học Nội Trú Maine Central Institute - USA

Director: Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ

Maine - Trường Trung Học Nội Trú Maine Central Institute - USA


Học Viện Maine Central ( MCI) cung cấp cho các em học sinh bản địa và quốc tế một môi trường học tập nghiêm khắc theo khuôn khổ của vùng New England. Bên cạnh đó, chương trình giáo dục toàn diện của nhà trường kích thích các em phát huy kĩ năng giao tiếp và lối tư duy phê phán cần thiết cho việc học lâu dài và thị trường toàn cầu như hiện nay.
 
THÔNG TIN CHUNG
Năm thành lập
1866
Địa điểm
Thành phố Pittsfield, bang Maine
Loại trường
Trường nội trú và ngoại trú cho nam và nữ
Số trường trung học
1
Các khối lớp
9-12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:9
Số lượng học sinh
480
Sĩ số lớp
15
Yêu cầu đồng phục
Không
Ngoại ngữ
Tiếng Trung, Tây Ban Nha, Pháp
Yêu cầu tiếng anh
SLEP/ ELTiS/ TOEFL: Không yêu cầu
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Điểm trung bình
SAT: 1140
ACT: 28
Xếp hạng
20 toàn bang
Dạy theo Giáo lý
Không
Các khóa học AP
Chương trình IB
Không
Cấp bằng phổ thông
Sân bay gần nhất
Portland International Jetport (PWM)
Website của trường
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2020 - 2021: $44.000 HỌC BỔNG: 9,000$
– Chi phí trên đã bao gồm: học phí, phí đón sân bay, phí bảo trợ, sinh hoạt phí tại KTX của trường, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
– Các phí chưa bao gồm: phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căng tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
CƠ SỞ VẬT CHẤT
Trong khuôn viên với hàng cây xanh thoáng mát của trường MCI gồm Trung Tâm Khoa Học và Toán Học mới, một tòa nhà nghệ thuật có 14 lối kiến trúc khác nhau, 2 phòng máy tính, một phòng thí nghiệm hóa học và khu thực vật học. Về phần thể thao, nhà trường gồm có 2 phòng tập thể dục với sân chơi bóng rổ hiện đại cùng với trang thiết bị dụng cụ cho môn cử tạ, bóng bầu dục, đá banh, khúc côn cầu, bóng vợt, sân bóng chày, khu chơi gôn, điền kinh và sân chơi tennis.
 
THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Tại trường MCI, thể thao là một phần quan trọng trong quá trình đào tạo cùng với chương trình thể thao toàn diện dành cho các em chuyên thể dục thể thao từ trình độ thấp đến cao. Có khoảng 150 em tham gia nhạc kịch hoặc các cuộc thi nghệ thuật vào mỗi năm. Nhà hát Ba Lê Bossov tại Học Viện Maine Central không những là nơi trình diễn mà còn là ngôi trường dạy ba lê chuyên nghiệp quốc tế.
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
Hiện nay, MCI có 4 khu ở, 2 khu chon am, 1 cho nữ và một là khu kí túc xá Honor. Các phòng đều có cáp và Internet. Hơn nữa, mỗi phòng có một tủ lạnh nhỏ, tivi, bàn ủi, âm loa và máy tính cá nhân. Phòng tiếp khách của các khu là khu vực giải trí chung dành cho học sinh nội trú và khách của họ. Phòng giặt ủi nằm ở tầng hầm mỗi khu.
 
VỊ TRÍ
Pittsfield cách phía Đông thành phố Bangor 40 phút đi xe.
Dân số: 4.215 người
Web thành phố: http://www.pittsfield.org/
 
CÁC HOẠT ĐỘNG
Các lớp nâng cao: Nghệ thuật, Sinh học, Toán cao cấp AB/ BC, Hóa học, Tác phẩm và Ngôn ngữ Anh, Tác phẩm và Văn học Anh, Vật lý, Thống kê, Chính trị và Chính phủ Mỹ, Lịch sử Mỹ.
Các môn nghệ thuật: Thiết kế đồ họa 3D, Hát Acapella, Múa Ba lê, Bossov Ba lê, Nhiếp ảnh,….
Các môn thể thao: Cổ động, Điền kinh, Khúc côn cầu trên sân cỏ, Bóng bầu dục, Gôn, Bóng đá, Bóng rổ, Bóng chày, Bóng vợt, Điền kinh trong nhà, Tennis, Đấu vật, Bóng mềm, …
Các lớp ngoại khóa: Hội họa, Câu lạc bộ sách/ Đánh cờ/ Thư pháp/ Tiếng Trung/ Viết/…., Cuộc thi National Honor Society/ Model United Nations/…., Kỷ yếu, Hội đồng học sinh, ….
 
Tỉ lệ đậu đại học: 98%
 
Danh Sách Các Trường Chấp Nhận Bằng Tốt Nghiệp Của Học Viện Maine Central: American University, Brandeis University, Boston University, Brown University, Cornell University, Georgetown University, Harvard University, Miami University, Northeastern University, New York University, Pace University, Pennsylvania State University, Princeton University, Rochester Institute of Technology, Syracuse University, Savannah College of Art and Design, Tulane University, University of Washington, University of Vermont, University of Texas, University of Pittsburgh, University of Massachusetts, University of Maine, University of Illinois, University of California, University of Southern California, University of Wisconsin.
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ÐT: (028) 62772539 
Email: info@tandangquang.com    Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 755