Massachusetts - Trường Trung Học Nội Trú Stoneleigh-Burnham School - USA

Director: Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ

Massachusetts - Trường Trung Học Nội Trú Stoneleigh-Burnham School - USA


Thành lập năm 1869, Stoneleigh - Burnham School (SBS) tự hào là trường trung học tư thục nội trú dự bị đại học dành cho nữ sinh có truyền thống lâu đời được công nhận chất lượng cấp quốc gia, bên cạnh một cộng đồng gắn bó thân thiết đầy tình yêu thương và sự trân trọng giữa các thành viên với nhau bất kể là có sự tương đồng hay khác biệt về văn hóa. Đây còn là ngôi trường nữ sinh đầu tiên tại vùng New England được cấp phép đào tạo chương trình Tú tài Quốc tế chất lượng cao và uy tín được hầu hết các trường đại học xuất sắc trong và ngoài nước Mỹ công nhận.
 
THÔNG TIN TRƯỜNG
Năm thành lập
1869
Địa điểm
Thành phố Greenfield, bang Massachusetts
Loại trường
Trường nội trú dành cho riêng cho nữ
Số trường trung học
1
Các khối lớp
7-12, dự bị đại học
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:6
Số lượng học sinh
150
Sỉ số trung bình
10
Yêu cầu đồng phục
Không
Yêu cầu tiếng Anh đầu vào
SLEP: không có tối thiểu, tùy thời điểm
TOEFL: từ 60 - 100
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Ngoại ngữ
Trung, Pháp, Tây Ban Nha
Dạy theo giáo lý
Không
Các khóa học nâng cao AP
Không
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Cấp bằng phổ thông
Điểm SAT
1900
Xếp hạng
44 toàn bang
Khai giảng (dự kiến)
Đầu tháng 9
Bế giảng (dự kiến)
Cuối tháng 5
Diện tích
40 hecta
Sân bay gần nhất
Sân bay Quốc tế Bradley (BDL), Sân bay Quốc tế Logan (BOS).
Website của trường
 
Chi phí học tập năm học 2020 – 2021: $61,000 HỌC BỔNG: 26,000$
-  Chi phí trên đã bao gồm: học phí, sinh hoạt phí tại KTX của trường, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ
 
-  Các phí chưa bao gồm: phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm
 
CƠ SỞ VẬT CHẤT
Khuôn viên trường bao gồm các phòng học khang trang, trung tâm dành cho việc học tập - nghiên cứu khoa học trang bị rất nhiều thiết bị hiện đại, phòng thu và biên tập - biên đạo chương trình nhảy múa, khiêu vũ; cùng các cơ sở dành cho thể thao, nghệ thuật và đặc biệt phòng trào thể thao cưỡi ngựa là một thế mạnh của trường và được đầu tư rất công phu thành một khu trung tâm tổng hợp chuyên nghiệp. Mạng Wifi của trường được đảm bảo ổn định nhờ vào các thiết bị thu phát được bố trí rộng rãi và hợp lý trong toàn trường.
 
THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Nhà trường đem đến rất nhiều môn thể thao cho các em tùy nghi lựa chọn với nhiều cấp độ, từ đơn giản chỉ là rèn luyện, vui chơi giải trí cho đến nâng cao phát giúp phát huy hết khả năng của mình. Nhà trường cũng luôn khuyến khích các em tham gia vào những khóa học nghệ thuật phong phú và đa dạng từ cơ bản đến nâng cao ở các môn biểu diễn nhạc cụ, studio art, khiêu vũ, sân khấu... Các em cũng có thể lựa chọn vào các khóa tự học và chuẩn bị cho một hồ sơ năng lực cá nhân ấn tượng nằm trong chương trình dự bị đại học.
Trường Stoneleigh - Burnham là trường trung học duy nhất ở Mỹ cấp chứng chỉ về môn cưỡi ngựa do Hiệp hội cưỡi ngựa thể thao Anh Quốc chứng nhận, đồng thời trường cũng đã có 4 lần vô địch Quốc gia ở bộ môn này. Trường cũng đã có 13 em học sinh được xếp hạng cấp Thế giới về nghệ thuật Tranh luận và Phát biểu trước công chúng.
 
KHU VỰC KÝ TÚC XÁ
Nam và nữ ở riêng trong ký túc xá nằm trong tòa nhà chính của trường với các phòng đơn hoặc phòng đôi, tùy theo khu vực có thể có phòng tắm theo buồng hoặc phòng tắm chung. Ngoài ra, các khu tiền sảnh còn có các phòng sinh hoạt chung dành cho các em đến đây gặp mặt và vui chơi cùng nhau. Đội ngũ quản lý luôn túc trực 24/7 hỗ trợ các em về mọi mặt .
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
Trường Stoneleigh-Burnham  tọa lạc tại thị trấn Greenfield với dân cư khoảng 17,456 người và cách Boston khoảng 2 giờ đi xe. Đây là một khu vực tương đối yên bình và xinh đẹp với nhiều trang trại và các trường cao đẳng, đại học.
Thời tiết:
  • Hè/Thu: Ấm áp và ẩm
  • Đông/Xuân: Lạnh và ẩm
Website thành phố: http://greenfield-ma.gov/
 
SINH HOẠT NGOẠI KHOÁ
  • Nghệ thuật: Diễn xuất, Khiêu vũ (Sơ cấp/ Trung cấp), Big Bang, Hợp xướng, In khổ tám, Đồng diễn âm nhạc thính phòng, Gốm, Dự án biểu diễn khiêu vũ, Thiết kế màu sắc, Chế bản điện tử, Nhiếp ảnh kỹ thuật số, Thiết kế đồ họa với Photoshop, Nhạc Jazz, IB Nghệ thuật, IB Khiêu vũ, IB Âm nhạc, Nhập môn Studio Arts, Sân khấu trung học, Nghệ thuật trung học, Tài năng khiêu vũ, Ban nhạc Rock, Sản xuất kịch mùa đông, Dệt, Kỷ yếu, Âm nhạc thế giới.
  • Thể thao: Việt dã, Khiêu vũ, Đua ngựa, Bóng đá, Bóng chuyền, Bóng rổ, Cưỡi ngựa khiêu vũ, Trượt băng nghệ thuật, Thể hình, Trượt băng giải trí, Bóng vợt, Bóng mềm, Thể hình ngoài trời, Tennis.
  • Hoạt động ngoại khóa và CLB: Hội Blue Key, CLB doanh nhân, CLB hoạt động vì cộng đồng, Hội Tranh luận và Phát biểu trước công chúng, CLB Quốc tế, Hội văn học, CLB truyền thông đa phương tiện, Nhiếp ảnh, Hiệp hội cựu học sinh, Hội học sinh da màu.
 
CÁC KHÓA HỌC NÂNG CAO AP: Thay thế bằng chương trình Tú tài Quốc tế (International Baccalaureate - IB).
 
TỈ LỆ ĐẬU ĐẠI HỌC: 100%
 
DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG CHẤP NHẬN BẰNG TỐT NGHIỆP TẠI TRƯỜNG STONELEIGH - BURNHAM: American University, Assumption College, Boston University, Drexel University, Elon University, Emerson College, Fordham University, George Washington, Harvard University, Marist College, Massachusetts Institute of Technology, Mount Holyoke College, New York University, Northeastern University, Pennsylvania State University, Salve Regina University, Syracuse University, University of Chicago, University of Delaware, University of Massachusetts, University of Rochester, University of San Francisco, University of Virginia, University of Washington, Villanova University, Worcester Polytechnic...
 
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ÐT: (028) 62772539 
Email: info@tandangquang.com    Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 926