Massachusetts - Trường Trung Học Wilbraham and Monson Academy - USA

Director: Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ

Massachusetts - Trường Trung Học Wilbraham and Monson Academy - USA


Học viện Wilbraham and Monson mặc dù là một ngôi trường tư thục nội trú lâu đời tại vùng New England, nhưng chương trình học thuật ở đây luôn mang tính hiện đại và cách tân, bắt kịp xu thế phát triển của thời đại. Điều này giúp cho các em học sinh của trường không chỉ thành công vượt qua được kỳ tuyển sinh đại học cạnh tranh đầy gay gắt mà còn là giúp các em trưởng thành hòa nhập với xu hướng thời cuộc toàn cầu hóa, trở thành những lãnh đạo có tầm nhìn xa trông rộng. Chương trình giảng dạy của trường bên cạnh hệ dự bị đại học chất lượng cao với nhiều môn học nâng cao AP và các chương trình danh dự Honor, là các chương trình đặc sắc chỉ có tại trường như Center for Entrepreneurial (Trung tâm dành cho nghiên cứu - tìm hiểu về kinh tế thương mại ) và Global Studies (Chương trình nghiên cứ - học tập toàn cầu). Đội ngũ giáo viên, CNV nhà trường cũng là những người có kinh nghiệm và tâm huyết với sự nghiệp giáo dục, luôn cam kết hỗ trợ và trang bị đầy đủ cho các em học sinh những kỹ năng cần thiết thích nghi với sự phát triển bùng nổ trong thế kỷ 21 này.
 
THÔNG TIN TRƯỜNG
Năm thành lập
1804
Địa điểm
Thị trấn Wilbraham, bang Massachusetts
Loại trường
Trường nội trú dành cho nữ và nam
Số trường trung học
1
Các khối lớp
6-12, Dự bị đại học
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:6
Số lượng học sinh
425 (32% du học sinh)
Sỉ số trung bình
14
Yêu cầu đồng phục
Không (Nhưng có quy tắc về ăn mặc)
Yêu cầu tiếng Anh đầu vào
TOEFL: tối thiểu 70
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Dạy theo giáo lý
Không
Các khóa học nâng cao AP
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
Điểm SAT
1744
Xếp hạng
57 toàn bang
Ngày khai giảng (dự kiến)
Cuối tháng 8
Ngày bế giảng (dự kiến)
Cuối tháng 5
Diện tích
120 hecta
Sân bay gần nhất
Sân bay Quốc tế Bradley(BDL), Sân bay Quốc tế Logan (BOS).
Website của trường
 
Chi phí học tập năm học 2018 – 2019: $58,200
-  Chi phí trên đã bao gồm: học phí, sinh hoạt phí tại KTX của trường, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ
-  Các phí chưa bao gồm: phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm
 
CƠ SỞ VẬT CHẤT
Bao gồm nhiều khu vực được đầu tư công phu, bài bản và chuyên nghiệp như những phòng nghiên cứu khoa học, thư viện, giảng đường và phòng máy vi tính. Bên cạnh đó là các cơ sở dành cho hoạt động ngoại khóa và rèn luyện sức khỏe như một phòng thể dục, một sân vận động hoàn toàn mới, một hồ bơi trong nhà và phòng thể hình - cử tạ... Đặc biệt hệ thống Wifi trong trường được phủ sóng toàn bộ khuôn viên với chất lượng đường truyền ổn định, đảm bảo phục vụ cho toàn trường.
 
THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Nhằm thúc đẩy và khuyến khích sự chăm chỉ rèn luyện sức khỏe và thể chất của các em học sinh, nhà trường vừa mới đưa vào áp dụng chương trình "Afternoon Program" yêu cầu các em ở mỗi khối lớp đều phải tham gia và các khóa học thể thao như một phần của chương trình học tập. Các lớp 9-10 tham gia 3 mùa; các lớp 11, 12 và dự bị đại học tham gia vào 2 mùa và thêm một khóa tự học hay cũng có thể tham gia như lớp 9 và 10. Các em học sinh tham gia vào các hoạt động nghệ thuật - văn hóa của trường, bên cạnh việc học tập các bộ môn nghệ thuật truyền thống, còn có dịp tham dự vào chương trình đào tạo thời trang đặc biệt của trường. Tại đây, các em sẽ được giảng dạy toàn diện về ngành công nghiệp thời trang toàn cầu,tham gia vào các buổi thực tập thực tế và làm việc chuyên nghiệp như một chuyên gia thời trang đích thực.
 
KÝ TÚC XÁ
Các em học sinh nam nữ sống tách biệt với nhau trong 3 khu vực ký túc xá rộng lớn đầy đủ mọi cơ sở vật chất tiện nghi, phòng ở là các phòng đôi có đầy đủ đường truyền Internet và điện thoại phục vụ liên tục. Ngoài ra, đội ngũ giám sát viên của trường luôn túc trực 24/7 sẵn sàng hỗ trợ các em trong học tập cũng như sinh hoạt.
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
Thị trấn Wilbraham cách phía Tây Boston khoảng một giờ rưỡi đi xe.
Thời tiết:
  • Hè/Thu: Ấm áp và ôn đới
  • Đông/Xuân: Lạnh và ôn đới
Dân số khu vực: 14,868
Website thị trấn: http://www.wilbraham-ma.gov/
 
SINH HOẠT NGOẠI KHOÁ
  • Nghệ thuật: Làm gốm, Đồng diễn nhạc thính phòng, Sáng tạo trong sản xuất Video và làm công tác truyền thông, Nhiếp ảnh kỹ thuật số, Hội họa, Thiết kế thời trang, Sản xuất thời trang, Những nguyên tắc cơ bản của trình diễn nghệ thuật, Nhập môn đàn Organ và Nhạc lý, Nhập môn Sân khấu biểu diễn, Đồng diễn Jazz, Hòa âm phối khí, Nhạc lý, Mỹ thuật, Nhiếp ảnh, Nghệ thuật thể hiện năng lực bản thân, Kịch mục, Điêu khắc, Ca sĩ, Studio Art, Thẩm định âm nhạc thế giới.
  • Thể thao: Việt dã, Bóng đá, Bóng bầu dục, Bóng nước, Điền kinh trong nhà, trượt tuyết, Bơi lội, Vật, Bóng chày, Chèo thuyền, Golf, Bóng vợt, Rugby, Tennis, Điền kinh ngoài trời, Bóng chuyền, Khúc côn cầu sân cỏ, Điền kinh mùa đông, Bóng mềm.
  • Sinh hoạt ngoại khóa và CLB: Nghệ thuật, Hoạt động vì cộng đồng, Khiêu vũ, Kịch, Hội tài chính, Nhóm hoạt động vì phụ nữ toàn cầu, Quyền con người và bình đẳng, Hình mẫu mô phỏng LHQ, Hội học sinh, Kỷ yếu.
CÁC LỚP HỌC NÂNG CAO AP: Toán cao cấp AB/BC, Hóa học, Dẫn luận ngôn ngữ Anh, Ngữ văn Anh, Khoa học môi trường, Lịch sử châu Âu, Ngôn ngữ và văn hóa Pháp, Địa lý nhân văn, Ngôn ngữ Latin, Kinh tế vi mô/vĩ mô, Nhạc Lý, Vật lý C, Ngôn ngữ và văn hóa Tây Ban Nha, Thống kê, Studio Art: Thiết kế 2D/3D, Lịch sử Hoa Kỳ, Lịch sử Thế giới.
 
TỈ LỆ ĐẬU ĐẠI HỌC: 100%
 
DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG CHẤP NHẬN BẰNG ĐẠI HỌC TẠI HỌC VIỆN WILBRAHAM AND MONSON: Art Institute of Chicago, Babson College, Boston College, Boston University, Brown University, University of California, Carnegie Mellon University, Case Western Reserve University, Cornell University, George Washington University, Harvard University, University of Miami, Northeastern University, Parsons The New School for Design, Pennsylvania State University, Pepperdine University, Purdue University, Rensselaer Polytechnic Institute, University of Rochester, University of Southern California, Stanford University, Virginia Tech, University of Washington...
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ÐT: (028) 62772539 
Email: info@tandangquang.com   

Lượt xem: 1280