Pennsylvania - Trường Trung Học Nội Trú Linden Hall school - USA

Director: Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ

Pennsylvania - Trường Trung Học Nội Trú Linden Hall school - USA


Được thành lập vào năm 1746, trường trung học tư thục Linden Hall là trường nội trú dành cho nữ lâu đời nhất ở Mỹ. Trường nằm trong thị trấn lịch sử Lititz, bang Pennsylvania, cách thành phố Philadelphia, bang Washington D.C và thành phố New York vài giờ lái xe. Đây là trường nội trú dự bị đại học cho các nữ sinh từ lớp 6-12 và sau tốt nghiệp. Trường mang đến chương trình giáo dục chất lượng cao cho các em nữ sinh trong suốt hơn 260 năm qua. Hơn thế nữa, trường không ngừng cải thiện và nâng cao chương trình giảng dạy để mang đến cho các em môi trường học tập với nhiều thử thách và trải nghiệm. Tại đây, các em sẽ được truyền cảm hứng để có thể phát huy những tiềm năng cao nhất của mình. Môi trường học được sắp xếp có tổ chức và tập trung sẽ là một cộng đồng lý tưởng dành cho những người theo đuổi con đường học vấn lâu dài. Ngoài ra, cộng đồng trường đánh giá cao thành tích học tập, phát triển nhân cách, nhận thức về văn hóa và sức khỏe thể chất, trường cũng nổ lực chuẩn bị cho các em đảm nhận vai trò lãnh đạo trong tương lai.
Sỉ số lớp học ít chỉ 12 học sinh/lớp, với tỉ lệ giáo viên và học sinh là 1:16. Bên cạnh đó còn có các khóa học danh dự và khóa học nâng cao được nhà trường mang đến bao gồm các môn: tiếng anh, lịch sử, toán học, khoa học và nghệ thuật. Học sinh có thể tham gia khóa học nghiên cứu nâng cao của trường được thiết kế dành cho những học sinh tài năng từ lớp 9-12, đây cũng là cơ hội dành cho những em muốn thử thách bản thân mình với chương trình học nâng cao ở lớp học danh dự và đại học trong khi vẫn đang còn theo học chương trình trung học phổ thông. Chương trình tham vấn đại học đảm bảo rằng tất cả học sinh sau khi tốt nghiệp sẽ bước tiếp vào con đường đại học sau này.
 
THÔNG TIN TRƯỜNG
Năm thành lập
1746
Địa điểm
Thành phố Lititz, bang Pennsylvania
Loại trường:
Trường nội trú cho nữ
Số trường trung học
1
Các khối lớp  
6-12 ( dự bị đại học)
Số lượng học sinh
200
Tỉ lệ giáo viên/học sinh
1:6
Sỉ số trung bình
12
Yêu cầu đồng phục
Ngoại ngữ
Tây Ban Nha, Trung Quốc, Pháp, Latinh
Yêu cầu tiếng Anh đầu vào
TOEFL: 45 – 70
SSAT: 45
Chương trình tiếng Anh ESL
Điểm SAT trung bình
2040
Xếp hạng
36 toàn bang
Dạy theo giáo lý
Không
Các khóa học nâng cao AP
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
Khuôn viên trường
48 hecta
Khai giảng (dự kiến)
Giữa tháng 8
Bế giảng (dự kiến)
Cuối tháng 5
Sân bay gần nhất
Sân bay Quốc Tế Harrisburg (HIA), Philadelphia (PHL), Newark (EWR), John F. Kennedy (JFK), LaGuardia (LGA), Baltimore-Washington (BWI)
Website của trường
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2018 - 2019: $54,200
  • Chi phí trên đã bao gồm:Học phí, sinh hoạt phí tại khu nội trú của trường, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
  • Các phí chưa bao gồm:Phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căng tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
CHƯƠNG TRÌNH HỌC
Nhận thấy mỗi học sinh đều có tài năng và sở thích của riêng mình nên nhà trường luôn nỗ lực nuôi dưỡng những phẩm chất và tạo ra một chương trình học tập trung. Bắt đầu lớp 11, học sinh sẽ phải tập trung hoàn thành môn học tự chọn. Đó là một trong bốn chương trình học: Khoa học, công nghệ, kỹ thuật, toán học (STEM), nghệ thuật và nhân văn (HATA), nghiên cứu quốc tế (IS) và khoa học và nghệ thuật – các môn tự chọn (AS). Chương trình học tập trung giúp cho các học sinh khám phá sở thích riêng của mình. Bên cạnh đó nhà trường cũng đảm bảo được sự đa dạng trong chương trình đại cương trọng tâm.
 
THIẾT BỊ HỌC TẬP VÀ THỂ THAO:
Trung tâm nghệ thuật Stengel Hall, trung tâm nghệ thuật Steinman và trung tâm khoa học Tsuzuki, trung tâm thể thao Anne Brossman Sweigart (bao gồm cả một phòng múa đương đại), nghệ thuật cưỡi ngựa hiện đại, gồm có 20 chuồng ngựa trong nhà và ngoài trời, 2 sân bóng đá và  sân quần vợt.
 
KÝ TÚC XÁ
Phòng ký túc xá đôi, kết nối internet trong mỗi phòng. Ngoài ra còn có phòng đơn dành cho học sinh đủ điều kiện, mỗi ký túc xá điều có phòng giặt và ủi đồ riêng.
 
CÁC HOẠT ĐỘNG KHÁC
  • Nghệ thuật: Nghệ thuật studio nâng cao, nhiếp ảnh studio nâng cao, dàn hợp xướng, kịch, dàn hợp xướng sử dụng chuông nhỏ, nhạc cụ đánh đàn Piano, xướng âm.
  • Thể thao: Bóng rổ, chạy việt dã, cưỡi ngựa, khúc côn cầu, bóng vợt, bóng đá, bóng mềm, bơi lội, bóng chuyền.
  • Các hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ: Thể dục thẩm mỹ, mỹ thuật, hợp xướng, phục vụ cộng đồng, nhảy múa, kịch, tạp chí văn học, hiệp hội danh dự quốc gia, nhiếp ảnh, hội học sinh, báo học sinh, kỷ yếu, tập Yoga.
  • Các khóa học nâng cao: Sinh học, toán cao cấp AB, hóa học, văn hóa và tiếng Trung Quốc, tiếng Anh và tác phẩm, tác phẩm văn học Anh, văn hóa và tiếng Pháp, kinh tế vi mô, vật lý, văn hóa và tiếng Tây Ban Nha, thống kê, nghệ thuật 2D, lịch sử Hoa Kỳ
Tỉ lệ đậu đại học: 100%
Danh sách các trường chấp nhận bằng tốt nghiệp: Bard College, Boston University, Brandeis University, Bryn Mawr College Carnegie Mellon University, Case Western Reserve University, Colgate University, The College of William and Mary, Cornell University, Dartmouth College, Dickinson College, Emory University, Franklin and Marshall College George Washington University Georgia Institute of Technology, Hamilton College, Haverford College, Johns Hopkins University, Kenyon College, Lawrence University, Lehigh University, McGill University (Canada), Mount Holyoke College, New York University, Pennsylvania State University, Pomona College, Rensselaer Polytechnic Institute, Sarah Lawrence College, Skidmore College, Smith College, Swarthmore College, Trinity College, Tufts University, UCLA, University of Chicago, University of Illinois at Urbana-Champaign, University of North Carolina at Chapel Hill, University of Notre Dame, University of Pennsylvania, University of Richmond, University of Rochester, University of Southern California, University of Virginia, University of Wisconsin at Madison, Vanderbilt University, Villanova University, Wake Forest University, Washington University in Saint Louis, Wesleyan University, Williams College
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ÐT: (028) 62772539 
Email: info@tandangquang.com   

Lượt xem: 1470