Trường Trung Học Nội Trú Maur Hill Mount Academy - Kansas, USA

Director: Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ

Trường Trung Học Nội Trú Maur Hill Mount Academy - Kansas, USA


Học viện Maur Hill-Mount (MH-MA) là trường nội trú công giáo dự bị đại học với khuôn viên và cơ sở vật chất - giáo dục được xây dựng và phát triển theo hình mẫu một trường đại học. Mặc dù tọa lạc tại một khu vực thanh bình yên tĩnh, nhưng các em học sinh vẫn có thể có những chuyến đi chơi cuối tuần vào khu vực nội đô thành phố Kansas rộng lớn, náo nhiệt và năng động. Với kinh nghiệm giáo dục lâu đời được xây dựng từ năm 1863 đến nay, MH-MA luôn hân hạnh được chào đón các em du học sinh đến đây rèn luyện, học tập và nâng cao khả năng tiếng Anh của mình nhằm chuẩn bị cho các em một tương lai với nhiều thành công tốt đẹp. MH-MA hiện có khoảng 200 em học sinh trong và ngoài nước Mỹ đang theo học, với nhà trường mỗi em du học sinh chính là những đại sứ đại diện cho nền văn hóa và truyền thống của mình đến đây không chỉ là để học tập mà chính là để giao lưu thắt chặt tình đoàn kết giữa các quốc gia, dân tộc. 
 
THÔNG TIN TRƯỜNG
Năm thành lập
1863 (Mount)
1919 (Maur Hill)
Địa điểm
Thành phố Atchison, bang Kansas
Loại trường
Trường nội trú dành cho nam và nữ
Số trường trung học
1
Các khối lớp
9-12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:9
Số lượng học sinh
210
Sỉ số trung bình
17
Yêu cầu đồng phục
Yêu cầu tiếng Anh đầu vào
SLEP:  tùy vào thời điểm tuyển sinh của trường.
TOEFL: tùy vào thời điểm tuyển sinh của trường.
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Ngoại ngữ
Pháp, Tây Ban Nha
Dạy theo giáo lý
Công giáo
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
Điểm trung bình
SAT: 1700 
ACT: 27
Xếp hạng
13 toàn bang
Diện tích khuôn viên trường
36 hecta
Sân bay gần nhất
Sân bay Quốc tế Kansas City (MCI)
Website của trường
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2019 - 2020: $32,600 
Chi phí trên đã bao gồm: Học phí, sinh hoạt phí tại KTX của trường, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
 
Các phí chưa bao gồm: Phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
CƠ SỞ VẬT CHẤT
Khuôn viên 36 hecta tại trường là nơi có những khu vực học tập, ký túc xá, nhà ăn và những cơ sở phục vụ cho hoạt động thể dục thể thao hiện đại nhất có thể chịu được mọi điều kiện thời tiết, được phủ sóng WiFi rộng khắp phục vụ cho nhu cầu trao đổi thông tin, tìm kiếm tri thức của tất cả các em học sinh. Và gần đây chính là sự nâng cấp toàn diện cho những khu vực nghiên cứu học tập khoa học, khu nội trú, khu hội trường; bên cạnh đó là sự đầu tư thêm vào những trung tâm tập luyện thể thao và khu vực nông nghiệp xanh chính là sự cam kết chắc chắn về việc đảm bảo cho các em học sinh có được một môi trường học tập đầy đủ tiện nghi,phát triển toàn diện nhất của nhà trường.
 
THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Thể thao và nghệ thuật chính là một phần không thể thiếu trong hoạt động giáo dục của nhà trường, Với hơn 30 môn Nghệ thuật/Thể thao/Các CLB, các em học sinh hoàn toàn có thể tùy chọn tham gia để phát huy hết những tài năng cũng như thỏa mãn niềm đam mê và sở thích của mình.
 
KÝ TÚC XÁ
Mỗi khu ký xá của trường đều được có những cửa hàng ăn uống, nhà bếp riêng cho học sinh, phòng giải trí, khu vực bàn ăn ghế ngồi, phòng giặt ủi và phòng lưu trữ,... cùng đội ngũ quản lý nhiệt tình luôn cố gắng đem đến cho các em sự tiện nghi và hài lòng nhất khi học nội trú tại đây. Trong khu vực nam sinh, 2 em sẽ ở chung 1 phòng, còn tại khu vực nữ, các em sẽ được ưu ái mỗi em 1 phòng. Vào cuối tuần trường luôn tổ chức các chương trình ngoại khóa, những chuyến đi dã ngoại giúp các em cảm thấy thư giãn sau những ngày học tập vất vả trong tuần. Thậm chí vào những kỳ nghỉ dài, các em có thể đăng ký vào những chuyến đi xa của trường, và sắp tới đó là chương trình "Du xuân tại châu Âu 2017" sẽ được tổ chức hứa hẹn đem đến cho các em những trải nghiệm thú vị.
 
VỊ TRÍ
Thành phố Atchison cách tây bắc thành phố Kansas, bang Missouri khoảng 40 phút lái xe.
Dân số: 10,925 người
Website thành phố: http://www.cityofatchison.com/
 
CÁC HOẠT ĐỘNG
  • Nghệ thuật: Ban nhạc, nghệ thuật sơ cấp/nâng cao, thiết kế và dàn dựng, thường thức âm nhạc, nhiếp ảnh, ca đoàn…
  • Các khóa học nâng cao: Thay thế bằng các lớp lấy tính chỉ Đại học.
  • Thể thao: Bóng chày, hoạt náo, khiêu vũ, bóng bầu dục, gôn, bóng đá, bóng mềm, bơi lội, bóng chuyền, đấu vật, điền kinh, bóng rổ, golf…
  • Các hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ: đại sứ học sinh, CLB nghệ thuật, CLB cờ, ca đoàn, tranh luận, kịch, biện luận, CLB Quốc tế, báo chí, CLB toán, National Honors Society, đội cổ động viên, nhiếp ảnh, CLB khoa học, kỷ yếu bằng video, CLB tiếng Tây Ban Nha.
Tỉ lệ đậu đại học: 100%
 
Danh sách các trường chấp nhận bằng tốt nghiệp tại Học Viện Maur Hill Maur: Boston College, California Institute of the Arts, Creighton University, Davis College, Duke University Northwestern University, Johns Hopkins University, Pennsylvania State University, Purdue University, State University of New York, Syracuse University, University of California, University of California- Los Angeles, University of Kansas, University of Michigan, University of Notre Dame, University of Pennsylvania, Vanderbilt University
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ÐT: (028) 62772539 
Email: info@tandangquang.com    Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 1307