Trường Trung Học Aberdeen Hall Preparatory School – Kelowna, British Columbia, Canada

Director: Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại các trường trung học công lập ở canada,trường trung học ở vancouve canada,các trường cấp 3 tốt ở canada,du học canada từ lớp

Trường Trung Học Aberdeen Hall Preparatory School – Kelowna, British Columbia, Canada


Được thành lập vào năm 2006, Aberdeen Hall Preparatory School là trường tư thục dự bị đại học dành cho nam và nữ học chung. Trường tọa lạc tại thành phố Kelowna, tỉnh British Columbia, Canada và là nơi học tập theo chương trình quốc tế của gần 700 học sinh từ khối lớp 7 đến 11.
 
Nhà trường cung cấp chương trình đào tạo phong phú và nhiều thử thách nhằm hướng tới mục tiêu 100% học sinh của trường nhận được thư mời học từ các trường đại học. Qua chương trình đào tạo đó, các em có thể nhận được sự giảng dạy của đội ngũ giáo viên có trình độ học vấn cao và dày dặn kinh nghiệm trong môi trường học tập luôn hỗ trợ nhau.
 
Hằng năm, nhà trường chào đón lượng nhỏ các du học sinh quốc tế đến trải nghiệm môi trường học thuật và văn hóa tuyệt vời của Canada. Các du học sinh này đến từ khắp nơi trên thế giới như châu Âu, Mexico và Đông Nam Á. Hơn nữa, chương trình hỗ trợ người học tiếng Anh (ELL) cũng được nhà trường cung cấp cho các em với mục đích học tập ngôn ngữ tối ưu nhất.
 
 
Vì sao nên chọn học tại Trường Trung Học Aberdeen Hall Preparatory School?
  • Chương trình học tuyệt vời: Nhà trường mang đến cho các em chương trình đào tạo phong phú, cân bằng và sâu rộng. Thông qua trình độ chuyên môn của đội ngũ giáo viên tận tâm và có năng lực, các em có cơ hội mở rộng vốn kiến thức vượt ra ngoài những mục tiêu học tập cơ bản mà chương trình đào tạo hiện tại của tỉnh British Columbia yêu cầu. Mục đích mà chương trình đào tạo của trường hướng tới là giảng dạy bằng nền tảng kiến thức vượt trội và hàng loạt kỹ năng tiên tiến; từ đó, chuẩn bị cho các em tiêu chuẩn cao ở giai đoạn sau của quá trình học tập. Các giáo viên có kinh nghiệm chuyên môn về Kịch nghệ, Âm nhạc, Giáo dục thể chất, Công nghệ thông tin, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Pháp luôn có đóng góp hơn nữa vào chương trình đào tạo của trường và giúp phát triển nhiều tài năng của từng cá nhân học sinh.
  • Cơ sở vật chất: Khuôn viên của trường rộng 44 mẫu Anh gồm có các cơ sở vật chất hiện đại như khu vực đại sảnh đường tuyệt đẹp, trung tâm kỹ năng và công nghệ ứng dụng, phòng học Skylab, phòng tập thể dục và giảng đường 130 chỗ ngồi.Bên cạnh đó, trường còn các khu vực tuyệt vời dành cho những đội tuyển thể thao đại diện trường về các môn bóng rổ, bóng chuyền, điền kinh, chạy việt dã, bóng bầu dục và nhiều hơn nữa.
  • Đào tạo chuẩn cá nhân hóa: Tại trường, việc đào tạo chuẩn cá nhân hóa giúp cho các em đạt đến tiềm năng của mình. Hằng ngày, các em trải qua những bài học và hoạt động dựa theo sở thích mà được nhiều giáo viên chuyên môn giảng dạy. Từ việc duy trì tỷ lệ thấp số học sinh trên giáo viên, đội ngũ giáo viên của trường thực hiện sự hướng dẫn sát sao và sự quan tâm cá nhân cần thiết nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của mỗi một em học sinh. Chương trình đào tạo luôn phong phú của trường đảm bảo giúp các học sinh có năng lực được thử thách và trải nghiệm ở nhiều khóa học.
  • Hoạt động ngoại khóa: Tham gia vào các buổi diễn, quá trình sáng tác và những đội thể thao trong trường có thể là một phần không thể thiếu khi các em trải nghiệm học tập tại trường. Nhà trường khuyến khích mỗi học sinh tham gia những môn thể thao thi đấu giữa các trường. Ngoài ra, các phòng ban phụ trách về kịch nghệ và âm nhạc sẽ tổ chức những vở kịch, nhạc kịch và chuyện kể; qua đó, tạo cơ hội cho các em bước lên sân khấu và tỏa sáng tài năng của mình.
 
 
Thông tin trường
Năm thành lập
2006
Địa điểm
950 Academy Way, Kelowna, BC V1V 3A4
Loại trường
Ngoài công lập
Các khối lớp
7 – 11
Số lượng học sinh
700+
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Các khóa học AP (khóa học nâng cao)
Ngoại ngữ
Anh, Pháp, Tây Ban Nha
Sân bay gần nhất
Sân bay quốc tế Vancouver
Website của trường
https://www.aberdeenhall.com/
 
Tổng chi phí học tập 2020 – 2021: $39,110
Học phí
$26,150
Phí sinh hoạt
$12,960
Phí ghi danh
$300
 
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC – DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: (028) 38424250 – (028)38424139
Email: info@tandangquang.com      – Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 2474