Trường Trung Học Blyth Academy – Burlington, Ontario, Canada

Director: Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại các trường trung học công lập ở canada,trường trung học ở vancouve canada,các trường cấp 3 tốt ở canada,du học canada từ lớp

Trường Trung Học Blyth Academy – Burlington, Ontario, Canada


Giới thiệu về trường
 
Blyth Academy là trường trung học tư thục nội trú ở Canada, được thành lập vào năm 1977. Đây là trường học tiên phong trong những năm đầu giáo dục và du lịch thám hiểm. Blyth Academy còn là trường tư thực hàng đầu Canada về số lượng tuyển sinh. Với quy mô lớp học trung bình 7 học sinh, phương pháp giáo dục trải nghiệm và dạy học cá nhân, trường mang đến chương trình dự bị đại học xuất sắc. Hơn 98% học sinh tốt nghiệp từ trường theo học ở nhiều trường đại học và cao đẳng được lựa chọn từ đầu. Các em nhận được những thư mời nhập học từ một số trường đại học hàng đầu thế giới như Cambridge, Harvard, Yale, Stanford và MIT.
 
Trường phát triển mạnh mẽ và tọa lạc ở vị trí thuận lợi ở Quảng trường lịch sử Village Square thuộc trung tâm thành phố Burlington. Bên cạnh chương trình học hoành chỉnh, trường cũng cung cấp chương trình đào tạo thể chất nâng cao khi liên kết với trung tâm Conarcher Athletics. Mục đích hướng tới của chương trình là đảm bảo cho học sinh sẽ nhận được cơ hội học tập và khả năng tiếp cận tốt nhất với chương trình thể chất đã có nhằm đào tạo nâng cao hàng ngày về môn thể thao các em đã lựa chọn. Học sinh theo học chương trình thể chất nhận được sự tư vấn hướng dẫn về quy trình Học bổng NCAA. Các khóa đào tạo hiện tại gồm những môn thể thao như Khúc côn cầu, Trượt băng nghệ thuật, Bóng đá, Bóng vợt, Bóng chày và Thể dục thể hình. Số lượng học sinh của trường là 80 em. Điều này cho phép trường liên lạc cá nhân với từng em, có đủ khả năng cung cấp hàng loạt khóa học. Khi kết hợp dịch vụ chăm sóc hàng đầu và việc giảng dạy xuất sắc, những điều tuyệt vời có thể xảy ra và học sinh có tiến triển vượt bậc. Nhà trường tự hào về những thành tựu và quá trình thành công của hai cựu học sinh nổi tiếng Noah Zulfikar và Damien Bourne.
 
Trường dành khoản ưu đãi giảm 5% học phí cho du học sinh quốc tế đăng ký học tập cùng năm học với anh/chị/em của mình. Khoản ưu đãi này chỉ áp dụng cho một trong những anh/chị/em nếu có nhiều hơn một người.
 
 
Vì sao nên chọn học tại Trường Trung Học Blyth Academy?
  • Môi trường học tập luôn thấu hiểu: Trường tự hào khi có môi trường học tập toàn diện. Đội ngũ giáo viên và nhân viên hỗ trợ có thể tương tác với học sinh ở cả mức độ học tập và tâm tư tình cảm.
  • Tỷ lệ thành công trong học tập được nâng cao: Trường đạt được tiêu chí xét duyệt từ Sở giáo dục, tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn của tỉnh và cung cấp bảng điểm chính thức. Mối quan tâm hàng đầu của trường thành tích học tập, chuẩn bị cho tất cả du học sinh về chặng đường đại học và xa hơn nữa. Những phương pháp và chiến lược giáo dục độc đáo của trường đã mang lại thành quả được kiểm chứng: 98% học sinh tiếp tục học sau trung học, 95% các em được nhận thư mời nhập học ở các cơ sở giáo dục sau trung học được lựa chọn từ đầu, và trong đó tỷ lệ các em có được học bổng bán phần hoặc toàn phần từ các cơ sở giáo dục sau trung học là 40%.
  • Quy mô lớp học nhỏ, quan tâm cá nhân: Du học sinh quốc tế chiếm tỷ lệ 10% trong số lượng tuyển sinh của trường và được cung cấp chương trình giảng dạy đặc trưng cá nhân hóa. Các em nhận được sự quan tâm cá nhân từ những giáo viên và luôn được tham gia ở lớp học trung bình ít hơn 8 học sinh. Du học sinh quốc tế còn có được trải nghiệm riêng biệt khi các em hòa mình hoàn toàn với học sinh bản địa Canada. Điều này tạo nên cơ hội phát triển các kỹ năng ngôn ngữ và kết thêm nhiều bạn bè Canada.
  • Các tiết học được điều chỉnh: Trường điều chỉnh chương trình học phù hợp với từng học sinh. Khi xem xét đến phong cách học tập và hoạt động ngoại khóa, trường có thể tùy chỉnh một kế hoạch riêng biệt cho từng du học sinh quốc tế nhằm phát huy hết tiềm năng của các em. Tỷ lệ du học sinh quốc tế quay lại trường để học tiếp năm học thứ hai đạt 50%. Môi trường học tập nhiều trải nghiệm và riêng biệt chính là một trong những khía cạnh tạo nên thành công cho trường. Việc học hỏi nhiều trải nghiệm khuyến khích học sinh thêm hăng say và quan tâm vào quá trình học tập. Điều đó làm cho lớp học thêm sinh động và giúp học sinh tham gia vào việc học tập thực tế vượt ra ngoài quy mô lớp học truyền thống. Du học sinh quốc tế luôn yêu thích trường và mỗi năm đều tiếp tục quay trở lại để đạt được nhiều thứ hơn nữa!
  • Quan hệ hợp tác đặc biệt: Trường mang đến khóa đào tạo thể thao xuất sắc thông qua trung tâm Conarcher Athletics và hợp tác với Phòng trưng bày Nghệ thuật thành phố Burlington.
 
 
 
Thông tin trường
Năm thành lập
2002
Địa điểm
422 Pearl Street, Units 14-21, Burlington, ON L7R 2N1
Loại trường
Ngoài công lập
Các khối lớp
9 – 12
Số lượng học sinh
100+
Các khóa học AP (khóa học nâng cao)
Chương trình IB
(Tú tài quốc tế)
N/A
Ngoại ngữ
Anh
Sân bay gần nhất
Sân bay quốc tế Toronto Pearson
Website của trường
https://blytheducation.com/
 
Tổng chi phí học tập 2020 – 2021: $35,055
Học phí
$22,095
Phí sinh hoạt
$12,960
Phí ghi danh
$250
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC – DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: (028) 38424250 – (028)38424139

Lượt xem: 831