Trường Trung Học Canadian Independent College – St. Agatha, Ontario, Canada

Director: Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại các trường trung học công lập ở canada,trường trung học ở vancouve canada,các trường cấp 3 tốt ở canada,du học canada từ lớp

Trường Trung Học Canadian Independent College – St. Agatha, Ontario, Canada


Trường trung học Canadian Independent College thể hiện sự nổi trội về việc chuẩn bị cho học sinh cánh cửa bước vào những trường đại học, cao đẳng tiên tiến trên khắp thế giới. Việc quản lý chặt chẽ và đội ngũ nhân viên có trình độ tốt cam kết đảm bảo cho việc đào tạo xuất sắc và quan tâm đến sức khỏe và thể chất của từng học sinh. Nhà trường luôn hỗ trợ các em cân bằng những hoạt động về học thuật, ngoại khóa và xã hội trong môi trường học tập kỷ luật và nuôi dưỡng. Sứ mệnh mà trường hướng đến là thúc đẩy thành tích và sự vẹn toàn trong học tập dưới mọi hình thức; phát triển năng lực của mỗi cá nhân học sinh về trí tuệ, đạo đức, cảm xúc, xã hội và thể chất.
 
 
Vì sao nên chọn học tại Trường Trung Canadian Independent College?
 
Thông điệp “Thật tuyệt khi trở nên xuất sắc”
Khi học tại trường, các em sẽ biết được thông điệp rằng “Thật tuyệt khi trở nên xuất sắc”. Nhà trường luôn tự hào về việc trau dồi phát triển môi trường học tập mà ở đó nhiệm vụ trọng tâm của học sinh là đạt thích tích ngưỡng mộ chứ không bị chế giễu từ người khác.
 
Sự phát triển cá nhân
Nhà trường luôn tập trung vào việc giúp học sinh lựa chọn trường đại học theo ý mình. Sự phát triển và trưởng thành cá nhân chính là yếu tố then chốt để các em đạt đến những mục tiêu học tập. Hơn nữa, trường còn tập trung vào những phẩm chất tốt nhất của các em để giúp các em biết hơn về bản thân mình và sau này bản thân sẽ trở thành người ra sao.
 
Quy mô lớp học nhỏ
Nhà trường cung cấp môi trường học tập với những lớp học nhỏ và thu hút. Các em không chỉ là thành viên, mà các em như một phần không thể thiếu của cộng đồng học tập phong phú với quy mô lớp trung bình là 15 học sinh.
 
Tất cả lớp học được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao
Đội ngũ giáo viên tận tâm của trường với trình độ chuyên môn cao sẽ giảng dạy các em theo lĩnh vực chuyên môn tương ứng, và tất cả đều có chứng chỉ được cấp bởi trường cao đẳng sư phạm Ontario College of Teachers và Sở giáo dục tỉnh Ontario. 
 
Những cuộc gặp mặt trực tiếp (one-on-one)
Các em sẽ có buổi tư vấn cá nhân với đội ngũ giáo viên sẵn sàng tư vấn và hướng dẫn; nhà trường xem những mục tiêu cá nhân của học sinh như một phần mục tiêu chung của trường.
 
Thêm nhiều sự tự do
Các em sẽ có thêm nhiều sự tự do khám phá nghề nghiệp tương lai và cộng đồng học tập nói chung. Nhà trường mang đến nhiều cơ hội cho các em phát triển về mặt thể chất, tinh thần, đạo đức trong môi trường học tập an toàn và vững chắc.
 
 
Thông tin trường
Năm thành lập
1858
Địa điểm
1855 Notre Dame Dr, St. Agatha, ON N0B 2L0, Canada
Loại trường
Ngoài công lập
Các khối lớp
9 – 12
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Các khóa học AP (khóa học nâng cao)
Ngoại ngữ
Anh
Sân bay gần nhất
Sân bay quốc tế Toronto Pearson
Website của trường
https://cicwaterloo.ca/
 
Tổng chi phí học tập 2020 – 2021: $46,700
Học phí
$35,700
Phí sinh hoạt
$11,000
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC – DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: (028) 38424250 – (028)38424139
Email: info@tandangquang.com      – Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 749