Trường Trung Học County Central High School – Vulcan, Alberta, Canada

Director: Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại các trường trung học công lập ở canada,trường trung học ở vancouve canada,các trường cấp 3 tốt ở canada,du học canada từ lớp

Trường Trung Học County Central High School – Vulcan, Alberta, Canada


Giới thiệu trường
 
County Central High School là trường trung học thuộc sự quản lý của Sở Giáo dục Palliser Regional Schools. Chương trình học của trường chú trọng vào Nghiên cứu Công nghệ và Nghề nghiệp rộng lớn. Bên cạnh đó, nhà trường có chương trình thể thao toàn diện, nhiều đội thể thao cạnh tranh. County Central High School sở hữu khuôn viên rộng lớn, Trung tâm giải trí văn hóa (CRC) nằm gần trường học, cung cấp cho nhà trường và cộng đồng địa điểm văn hóa thể thao tốt nhất trong khu vực. Cùng với đó là Trung tâm thể dục thể thao công nghệ cao hạng nhất, sân bóng quần / sân bóng chuyền và khu vực thể dục nhịp điệu. Đây cũng được xem là một trong những trường nổi bật ở miền nam Alberta.
 
Kết quả hình ảnh cho County Central High School alberta
 
Thông tin trường
 
Địa điểm
504 4 Ave S, Vulcan, AB
Loại trường
Trường Công lập
Các khối lớp
7 – 12
Tổng số học sinh
N/A
Thời gian học
8h30 – 15h30 (T6: 8h30 – 12h33)
Website của trường
 
Tổng chi phí học tập (2019 – 2020)
  • Học phí: $12,150
  • Chi phí quản lý bao gồm: Phí bảo trợ, phí giám hộ, phí tìm gia đình bản xứ, phí đặt chỗ homestay, phí homestay hằng năm
  • Chi phí khác: Phí nộp đơn $200, Bảo hiểm y tế (Bắt buộc) $550, Phí đăng ký homestay (1 lần) $250, Phí homestay hằng tháng ($750/tháng), Phí công chứng giám hộ $50, Phí đi lại (xe bus của trường) $1000/năm, Phí đưa đón từ sân bay về homestay $175
Môi trường sống
 
Vulcan là một cộng đồng sôi động và đáng tự hào nằm ở vùng nông thôn bang Alberta. Người dân ở đây đều là những người nồng hậu, thân thiện và chào đón. Thị trấn Vulcan cung cấp các dịch vụ y tế tuyệt vời, giải trí, điểm tham quan, trường học, và các dịch vụ khác chuyên nghiệp. Thị trấn này nằm giữa hai thành phố Calgary và Lethbridge trên Quốc lộ 23. Vulcan cung cấp tất cả các tiện nghi hiện đại đủ cho cuộc sống thoải mái, nhưng vẫn thể hiện sự yên bình và thanh thản của cuộc sống nông thôn.
 
Các chương trình đặc biệt của trường
 
CHƯƠNG TRÌNH KHÚC CÔN CẦU CCHS
Chương trình khúc côn cầu CCHS cũng là một khóa học, tập trung vào các kỹ năng thể thao, được thiết lập để giúp các cầu thủ câu lạc bộ hiện tại, cả nam và nữ, cải thiện các kỹ năng cá nhân của mình. Khóa học diễn ra hai lần một tuần tại Vulcan Arena và mở cửa cho tất cả người chơi từ lớp 10 đến lớp 12.
 
CHỨNG NHẬN XANH
Chương trình Chứng nhận Xanh là một chương trình hợp tác giữa Bộ Giáo dục và Bộ Nông nghiệp Thực phẩm và Phát triển Nông thôn Alberta.
 
CHƯƠNG TRÌNH HỌC NGHỀ - RAP
Học sinh RAP là học sinh dành toàn thời gian (full-time) để học với người học việc đã được phê duyệt. Bên cạnh đó, các em cũng phân chia thời gian giữa việc học tại trường và làm việc tại nơi làm việc, tham gia các khóa học thường xuyên, chẳng hạn như Ngữ văn Anh, Khoa học Xã hội, Khoa học và Toán học để lấy Bằng Tốt nghiệp Trung học hoặc Chứng chỉ Thành tích. Học sinh có thể làm việc như một người học việc RAP cho một học kỳ, trong nửa ngày học, hoặc một hoặc hai ngày mỗi tuần, hoặc trong mùa hè, ngày lễ và cuối tuần.
 
CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM LÀM VIỆC
Cho phép các em tích lũy được tín chỉ cho cả công việc được trả lương hoặc tình nguyện. Học viên có thể tích lũy được tới 30 tín chỉ trong Chương trình này, 15 trong số đó có thể được áp dụng cho các yêu cầu tốt nghiệp trung học.
Tín chỉ được trao dựa trên gia số 25 giờ với tối thiểu 75 giờ.
75 giờ - 3 tín chỉ
100 giờ - 4 tín chỉ
125 giờ - 5 tín chỉ
 
Sinh hoạt ngoại khóa
 
Thể thao: Bóng chuyền, Bóng rổ, Cầu lông, Golf, Curling, Điền kinh, Bóng bầu dục, Bóng chày …
Ngoại khóa: N/A
 
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC – DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
 
Tòa nhà Victoria Court – Phòng G2
29 – 29A Huỳnh Văn Bánh, P.17, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 

Lượt xem: 138