Trường Trung Học Daniel McIntyre Collegiate Institute – Winnipeg, Manitoba, Canada

Director: Trường trung học canada Trường trung học canada Trường trung học canada

Trường Trung Học Daniel McIntyre Collegiate Institute – Winnipeg, Manitoba, Canada


Giới thiệu trường
 
Daniel McIntyre Collegiate Institute là trường trung học thuộc sự quản lý của Sở Giáo dục Winnipeg School Division. Trường tọa lạc thành phố Winnipeg, bang Manitoba, Canada. Trường Daniel McIntyre Collegiate Institute có danh tiếng tốt trong khu vực nhờ vào chương trình học thú vị, các bộ môn thể thao và chương trình ngoại khóa đặc sắc.
 
Image result for daniel mcintyre collegiate institute
 
Thông tin trường
 
Địa điểm
720 Alverstone St, Winnipeg, MB
Loại trường
Trường Công lập
Các khối lớp
9 – 12
Tổng số học sinh
1200
Chương trình tiếng anh
Website của trường
 
Tổng chi phí học tập (2020 - 2021): 20,270
 
Phí ghi danh (không hoàn trả)
$200
Phí bảo hiểm bắt buộc
$500
Học phí cả năm
$11,500
Học phí một kỳ học
$5,750
Học phí kỳ ngắn hạn (3 tháng)
$1,150
Phí homestay (10 tháng)
$8000
Phí xác nhận bảng điểm
$70
 
Môi trường sống
 
Winnipeg là thành phố trung tâm ở vùng Bắc Mỹ, tọa lạc trong tiểu bang Manitoba, Canada. Manitoba được mệnh danh là mảnh đất chan hoà ánh nắng bởi vì thời gian mặt trời chiếu sáng trong năm lên tới 2,300 giờ, là tỉnh bang có nhiều giờ nắng nhất Canada. Thành phố này có sự đầu tư với nhiều doanh nghiệp lớn, một trong những nơi tuyệt vời để sống, và con người thân thiện với dân số hơn 700,000 người. Winnipeg có văn hóa rất đa dạng cả về nghệ thuật, lễ hội, giải trí và ảnh hưởng về ẩm thực theo văn hóa. 
 
Các chương trình đặc biệt của trường
 
CHƯƠNG TRÌNH XẾP LỚP NÂNG CAO AP
Chương trình Xếp lớp nâng cao AP cho phép học sinh có cơ hội thăng tiến và lập kế hoạch trước cho chương trình đại học của mình. Thông qua các bài kiểm tra AP, học sinh có thể nhận trước được tín chỉ đại học. Trường Daniel McIntyre Collegiate Institutecung cấp chương trình Xếp lớp Nâng cao AP trong các môn học như Sinh học, Hóa học, Ngữ văn, Toán tích phân, Vật lý, Nghệ thuật và Tâm lý học … Ngoài ra, chương trình AP là một chương trình được công nhận quốc tế, giúp các em tiết kiệm được học phí khi học đại học hoặc tốt nghiệp đại học sớm hơn dự kiến. Những học sinh đã từng theo học chương trình này, họ trở lại trường và xác nhận rằng họ cảm thấy được chuẩn bị tốt hơn và tự tin hơn vào khả năng của mình để đáp ứng những yêu cầu năm nhất tại các trường đại học.
 
CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP NGHỀ NGHIỆP – CAREER INTERNSHIP
 
Chương trình Thực tập Nghề nghiệp 20S – 1 tín chỉ
Chương trình này gồm 2 phần tách biệt.
Trong phần 1, học sinh sẽ dành từ 2 đến 3 tuần để được giới thiệu về: định hướng về các chương trình, hướng dẫn về kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng phỏng vấn xin việc, lập kế hoạch và phát triển hồ sơ năng lực (Portfolio) dựa trên kỹ năng và làm quen với các giao thức chuyên nghiệp tại nơi làm việc.
Trong phần 2, học sinh sẽ liên kết với một người cố vấn tại nơi làm việc. Các em dự kiến sẽ hoàn thành một buổi thực hành 30 giờ trong vị trí công việc mà mình chọn. Sau đó, các em sẽ trở lại trường một buổi phỏng vấn, đánh giá kinh nghiệm của họ, cũng như hoàn thành và trình bày hồ sơ năng lực.
Điều kiện: Học sinh lớp 12, hoàn thành mẫu đơn, tham gia phỏng vấn tuyển chọn.
 
Phát triển nghề nghiệp EAL 30S-40S - 1 tín chỉ
Chương trình này dành cho học sinh tham gia chương trình EAL lớp 11 và 12 có cơ hội khám phá nghề nghiệp trong các ngành nghề, thương mại trong kinh doanh và công nghiệp (ví dụ: bán lẻ, ngân hàng, nhập kho, trợ lý hành chính, công nghệ máy tính, cơ khí tự động …) dựa trên sở thích và kế hoạch nghề nghiệp.
 
Lưu ý: Học sinh sẽ không được nhận khoản tiền công nào khi theo học chương trình này
 
CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH EAL
 
Daniel McIntyre Collegiate Institute có chương trình dạy tiếng Anh toàn diện lớn nhất ở Manitoba. Trường có khoảng 600 học sinh đang theo học chương trình EAL. Chương trình này được phát triển để giúp đỡ học sinh sử dụng tiếng Anh như là một ngôn ngữ bổ trợ. Học sinh theo học chương trình này sẽ:
- Phát triển khả năng nghe, nói, đọc, viết và các kỹ năng cần thiết khác để thành công trong trường học và xã hội.
- Phát triển nhận thức và hiểu biết về văn hóa
 
 
CHƯƠNG TRÌNH VĂN HÓA VÀ NGOẠI NGỮ
 
Gồm các khóa học/môn học như: Tiếng Pháp, Tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Tây Ban Nha.
 
CHƯƠNG TRÌNH ÂM NHẠC
 
Bao gồm: Hợp xướng hát, Hợp xướng nhạc cụ, Ban nhạc Jazz, và hợp xướng thính phòng. Chương trình âm nhạc của trường đã nhận được nhiều giải thưởng, bao gồm Giải thưởng Vàng tại Musicfest Canada, Earl Grey và Lieutenant Governor’s Trophies tại Liên hoan Âm nhạc Winnipeg - Winnipeg Music Festival.
 
Sinh hoạt ngoại khóa
 
Thể thao: Cầu lông, Bóng rổ, Chạy việt dã, Bầu bầu dục, Bóng đá, Bóng vợt, Bóng chuyền, Điền kinh, Bóng ném
Ngoại khóa: Chương trình lãnh đạo dành cho thanh thiếu niên, CLB Hoạt họa, CLB Nghệ thuật, CLB Xe đạp, CLB Cờ vua, CLB Tranh luận, CLB Môi trường xanh, CLB GSA, Chương trình kinh doanh, CLB Toán học, CLB Nhiếp ảnh, Hội học sinh …
 
 
 
Học sinh đi cắm trại
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC – DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
 
Tòa nhà Victoria Court – Phòng G2
29 – 29A Huỳnh Văn Bánh, P.17, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 

Lượt xem: 4676