Trường Trung Học Delta Secondary School – Delta, British Columbia, Canada

Director: Trường trung học canada Trường trung học canada Trường trung học canada

Trường Trung Học Delta Secondary School – Delta, British Columbia, Canada


GIỚI THIỆU TRƯỜNG
Delta Secondary School là trường trung học công lập thuộc sự quản lý của sở giáo dục Delta School District. Với số lượng học sinh ghi danh hằng năm khoảng 1550 học sinh từ lớp 8 đến lớp 12, đây là trường lớn nhất trong sở giáo dục Delta. Nhà trường cung cấp một nền giáo dục toàn diện, chương trình đào tạo chuyên sâu, độc đáo và nhiều khóa học dành cho tất cả các khối lớp. Học sinh có thể theo học chương trình đào tạo theo từng thời kỳ hoặc toàn năm học, các chương trình nâng cao (AP) hoặc các viện thể thao ưu tú. Đặc biệt, các chương trình học của trường đều mang tính giáo dục cao, do đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm giảng dạy, truyền đạt. Môi trường học an toàn, đa dạng và chất lượng cao cùng với hệ thống trang thiết bị vật chất hiện đại như phòng học, phòng máy tính, thư viện, phòng thí nghiệm và các khu vực vui chơi giải trí. Ngoài ra, trường còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa thú vị như các chương trình cắm trại dành cho hco sinh trong năm học, trước khi tốt nghiệp và các trại hè.
 
THÔNG TIN TRƯỜNG
Năm thành lập
1978
Địa điểm
4615 51 Street Delta, Delta, British Columbia,Canada
Các khối lớp   
8-12
Số lượng học sinh
1379
Ngoại ngữ
Anh
Chương trình tiếng Anh ESL
N/A
Các khóa học nâng cao AP
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
N/A
Cấp bằng phổ thông
Website của trường
 
CHI PHÍ HỌC TẬP:
-Học phí cả năm: 14,950
-Chi phí khác: $9000
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
Trường tọa lạc tại Tsawwassen là một khu vực ngoại ô nằm trên một bán đảo ở góc Tây Nam của Delta, British Columbia, Canada. Đây cũng là địa điểm quay phim nổi tiếng, Tsawwassen có nhiều công viên cộng đồng và khu vực. Nơi đây được biết đến với cảnh đẹp tự nhiên, bờ sông và những con đường mòn để đi bộ hoặc đi xe đạp. Khám phá nhiều điểm du lịch thiên nhiên của khu vực như: Khu bảo tồn thiên nhiên Delta & Burns Bog, công viên Boundary Bay Regional Park, Deas Island Regional Parkvà Millennium Trail
 
CHƯƠNG TRÌNH HỌC THUẬT
Chương trình chuẩn bị nghề nghiệp: Chương trình cung cấp cho học sinh cơ hội để có được kinh nghiệm làm việc có giá trị. Học sinh được xếp vào làm việc tại một địa điểm ngoài giờ học, phù hợp với các sở thích nghề nghiệp cũng như kỹ năng và khả năng của học sinh. Dự kiến học sinh sẽ hoàn thành tối thiểu 30 giờ làm việc trong lớp và hoàn thành 90 giờ làm việc để để đạt được 4 tín chỉ.
Chương trình thiết kế kỹ thuật số 3D (Delta Digital Design): Chương trình này cung cấp cho học sinh cơ hội khám phá sở thích của họ, phát triển kỹ năng của họ trong môi trường trong môi trường thực hành đa phương tiện và sẵn sang cho thế giới công nghệ thay đổi nhanh chóng. Các em sẽ được hoàn thành 6 khóa học bắt buộc và được cấp bằng tốt nghiệp 3D: Thiết kế đồ họa, Thiết kế game, Sản xuất phim, Thiết kế Web, Phần cứng và phần mềm.
 
YÊU CẦU TỐT NGHIỆP
Để tốt nghiệp, học sinh phải hoàn thành tổng cộng 80 tín chỉ (Ít nhất 16 tín chỉ được được hoàn thành ở năm lớp 12 bao gồm nghệ thuật ngôn ngữ 12)  bao gồm 52 tín chỉ bắt buộc và 28 tín chỉ tự chọn.
Các khóa học
Số tín chỉ
Chuyển tiếp tốt nghiệp
4
Giáo dục thể chất và sức khỏe 10
4
Khoa học 10
4
Khoa học 11 hoặc 12
4
Nghiên cứu xã hội 10
4
Nghiên cứu xã hội 11 hoặc 12
4
Toán học 10
4
Toán học 11 hoặc 12
4
Nghệ thuật ngôn ngữ 10,11 và 12
12
Giáo dục nghệ thuật 10, 11 hoặc 12 và/hoặc Thiết kế ứng dụng, Kỹ năng và công nghệ 10,11 hoặc 12
4
Kế hoạch 10
4
Khóa học tự chọn
28
 
CÁC CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA
Thể thao: Bóng chuyền, Bóng rổ, Bóng bầu dục, Bóng đá, Gôn, Chạy việt giã, Bóng Hockey, Bóng Rugby, Khiêu vũ, Đấu vật, Trượt tuyết,…
Câu lạc bộ: CLB tiếng Nhật, CLB thể hình, CLB Marketing và Doanh nhân, CLB nghệ thuật thị giác, CLB cờ, CLB ghi ta,…
 
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com       Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 1497