Trường Trung Học Erindale Academy – Mississauga, Ontario, Canada

Director: Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại các trường trung học công lập ở canada,trường trung học ở vancouve canada,các trường cấp 3 tốt ở canada,du học canada từ lớp

Trường Trung Học Erindale Academy – Mississauga, Ontario, Canada


Giới thiệu về trường
 
Erindale Academy là trường trung học tư thực nam nữ học chung, tọa lạc tại khu dân cư lịch sử Erindale, đối diện Công viên Erindale và trường Đại học Toronto. Môi trường học tập lý tưởng được dành cho những du học sinh quốc tế mong muốn chuyển tiếp suôn sẻ từ học ở quê nhà đến học ở đại học hoặc cao đẳng tại Bắc Mỹ. Trường cung cấp cho các em nền giáo dục định hướng mục tiêu, mang tính cá nhân hóa. Vào ngày đầu khóa học, trường sẽ thiết lập kế hoạch học tập để giúp học sinh có cơ hội vào học ở đại học hoặc cao đẳng mà các em lựa chọn. Trường tự hào khi đạt thành tích đứng vị trí thứ 2 trong Cuộc thi Toán học Waterloo’s Euclid được tổ chức tại Khu tự quản vùng Peel. Vào mỗi tháng 4 hàng năm, trường Đại học Waterloo tổ chức Cuộc thi Toán học Euclid dành cho học sinh năm cuối trung học. Đây là cuộc thi tự luận cực kỳ thử thách với tổng thời gian 2 giờ 30 phút và được hơn 19,000 học sinh trung học khắp thế giới tham gia. Cuộc thi này còn thử thách một số học sinh giỏi Toán nhất.
 
Đội ngũ nhà giáo của trường được thầy George Vanderkurr dẫn dắt lãnh đạo. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong giáo dục, ông giúp cho nhà trường phát triển về nhiều mặt. Ông nguyên là Trưởng các nhà khoa học tại Trung tâm Khoa học tỉnh Ontario, và sau đó giữ chức Phó Giám đốc Trung tâm. Ngoài ra, ông từng là cố vấn chương trình đào tạo của Sở giáo dục Học khu Toronto District School Board và Chủ tịch Học viện Royal Canadian Institute về Tiến bộ Khoa học.  Năm 2002, ông nhận được Huân chương Queen Elizabeth II Golden Jubilee.
 
Trường cam kết mang đến nền giáo dục tuyệt vời cho học sinh. Nền giáo dục này gồm nhiều hoạt động bên ngoài lớp học giúp làm phong phú thêm cuộc sống học sinh. Cho dù đó là hoạt động cưỡi ngựa, chạm khắc bí ngô hoặc tình nguyện xã hội, trường luôn khuyến khích và đưa ra cho học sinh rất nhiều cơ hội mở mang tầm mắt về thế giới và học hỏi những điều mới lạ. Các hoạt động như vậy mang mục tiêu phát triển nhiều kỹ năng mềm của học sinh như kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng quản lý thời gian và kỹ năng làm việc nhóm, đồng thời giúp các em trở thành những con người toàn diện.
 
Trường tin tưởng rằng những nền tảng vững chắc giúp các học sinh giỏi giang có thể vượt qua bất kỳ trở ngại gặp phải trên con đường học vấn. Erindale Academy là cộng đồng học tập có quan hệ chặt chẽ, cung cấp cho học sinh nền giáo dục bổ ích, toàn diện. Từ nền giáo dục này, các em sẽ được hun đúc để trở thành những thành viên được khơi dậy trí tuệ và có trách nhiệm của xã hội.
 
 
Vì sao nên chọn học tại Trường Trung Học Erindale Academy?
  • Quy mô lớp học nhỏ: Quy mô lớp học nhỏ cho phép nhà trường quan tâm nhiều hơn cho từng học sinh, mang đến cơ hội để học sinh phát triển thêm kỹ năng sẵn có và khám phá những kỹ năng mới. Các em không những học hỏi được nhiều kỹ năng giúp đạt thành công trong lớp học và nỗ lực học tập tương lai, mà còn phát triển các kỹ năng khác để trở thành những con người toàn năng hơn.
  • Quan tâm học sinh: Trường cung cấp nền giáo dục toàn diện bắt đầu từ học sinh nhằm phát triển kỹ năng và năng lực của các em. Thay vì sắp đặt một chiến lược học tập cho tất cả học sinh, trường tiến hành tìm ra kiểu chiến lược học tập và kỹ thuật giảng dạy phù hợp nhất đối với từng cá nhân. Bằng cách áp dụng phương pháp học tập hướng đến học sinh, trường có thể tối ưu hóa nền giáo dục mà các em nhận được.
  • Hoạt động ngoại khóa: Học sinh của trường có thể tham gia các câu lạc bộ sau giờ học để phát triển những kỹ năng xã hội và thúc đẩy môi trường học tập mang tính gia đình. Các câu lạc bộ này mang mục tiêu giúp các em trở nên xuất sắc hơn nữa. Đó là những câu lạc bộ Robot học, Nghệ thuật, Thể thao, Kịch, Khiêu vũ, Bóng bàn.
  • Thể thao: Các hoạt động thể thao chính của trường bao gồm Bóng chuyền, Bóng rổ và Bóng đá. Hàng năm, học sinh tham gia vào nhiều cuộc thi và giải thi đấu. Đội ngũ giáo viên và học sinh cũng tham gia Giải Chạy bộ từ thiện Terry Fox vào mỗi tháng 9 thường niên.
  • Đa dạng khóa học: Trường có nhiều chương trình học đáp ứng được những sở thích đặc biệt của học sinh như Nghệ thuật, tiếng Pháp, Giáo dục Thể chất và Sức khỏe, Khoa học Xã hội và Nhân văn, Lập trình máy tính, Mạng máy tính, Công nghệ Internet.
 
 
 
Thông tin trường
Năm thành lập
1967
Địa điểm
1576 Dundas Street West, Mississauga, Ontario, Canada
Loại trường
Ngoài công lập
Các khối lớp
9 – 12
Số lượng học sinh
50+
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Các khóa học AP (khóa học nâng cao)
Ngoại ngữ
Anh, Pháp
Sân bay gần nhất
Sân bay quốc tế Toronto Pearson
Website của trường
http://www.teacademy.ca/
 
Tổng chi phí học tập 2020 – 2021: $36,460
Học phí
$23,500
Phí sinh hoạt
$12,960
Phí ghi danh
$450
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC – DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: (028) 38424250 – (028)38424139

Lượt xem: 816