Trường Trung Học Etobicoke Collegiate Institute - Etobicoke, Ontario, Canada

Director: Trường trung học canada Trường trung học canada Trường trung học canada

Trường Trung Học Etobicoke Collegiate Institute - Etobicoke, Ontario, Canada


Giới thiệu trường
Etobicoke Collegiate Institute là trường Trung học thuộc sự quản lý của Sở Giáo Dục Toronto District School Board. Trường được thành lập từ năm 1928 dựa trên các quy tắc về các tiêu chuẩn học thuật cao. Chính vì vậy đây được xem là một trong những trường được đánh giá tốt về chương trình giảng dạy trong Học khu. Trường cam kết sẽ trang bị cho các em đầy đủ mọi kiến thức và kỹ năng cần thiết không chỉ ở bậc trung học, mà còn lớn hơn là sau trung học. Trong chương trình Chuyên viên Kỹ năng Tay nghề cao. Trường Etobicoke Collegiate Institute  chia làm hai lĩnh vực: Kỹ thuật Công nghệ và Thiết kế Kỹ thuật số. Tất cả đều thú vị và hấp dẫn. Không chỉ dừng lại ở đó nhà trường còn cung cấp một dải các chương trình nghệ thuật tuyệt vời. Đặc biệt hơn là 60 nhóm đội hoạt động ngoại khóa.
 
Thông tin trường
Địa điểm
86 Montgomery Rd, Etobicoke, ON
Loại trường
Trường ngoại trú dành cho nam và nữ
Các khối lớp   
9 – 12
Website của trường
http://schoolweb.tdsb.on.ca/etobicokeci
 
Tổng Chi phí học tập 2019 - 2020
Học phí
$14,500
Phí Homestay
$11,000
Phí ghi danh
$250
Phí quản lý Homestay
$250
Phí sắp xếp nhà ở
$450
 
Môi trường sống          
Toronto là một trong những thành phố rộng lớn, sầm uất và phát triển nhất của Canada. Bên cạnh đó, nơi đây còn biết đến với sự sạch sẽ, an toàn và xinh đẹp. Về giáo dục, thành phố này có nền giáo dục đẳng cấp. Hệ thống và phương pháp giáo dục ở Toronto luôn được đặt lên hàng đầu hàng đầu. Hơn nữa tại đây còn tập trung nhiều trường cao đẳng và đại học với chất lượng giáo dục hàng đầu trên toàn thế giới. Trong đó danh tiếng nhất là trường Đại học Toronto. Về kinh tế, Toronto có nền phát triển. Người dân có thu nhập cao. Toronto là một trung tâm quốc tế về kinh doanh và tài chính, thường được xem là thủ đô tài chính của Canada. Về khí hậu Toronto có khí hậu lục địa ẩm với mùa hè ấm và ẩm và mùa đông lạnh. Thành phố trải qua bốn mùa riêng biệt, chênh lệch nhiệt độ giữa các ngày là đáng kể.
 
Thông tin thêm về trường:
  • Chương trình Công Nghệ và Robot: Trường cung cấp nhiều khóa học trong lĩnh vực công nghệ. Nhiều học sinh đã hứng thú với ngành này và tiếp tục chọn cho chuyên ngành Đại học. Bên cạnh đó còn có các học về xây dựng, tự động hóa, rô bốt, chế tạo máy, thiết kế công nghệ v.v
  • Giáo dục Hợp tác (Cooperative Education): Đây là cơ hội để trải nghiệm nghề nghiệp mà học sinh quan tâm để theo đuổi.
  • Chương trình Nghệ thuật: Âm nhạc, nghệ thuật, Kịch múa là một phần quan trọng trong chương trình của nhà trường. Nhiệp ảnh, hoạt hình, nghệ thuật thị giác có nhiều cấp độ học và phát triển tư duy sáng tạo.
Sinh hoạt ngoại khóa
  • Thể thao:Bóng chuyền, Chạy việt dã, Bóng rổ, Đá bóng, Điền kinh, Bóng mềm, Bơi lội, Khúc côn cầu, Bóng ném, Curling
  • Ngoại khóa:CLB Cờ vua, CLB Tranh luận, CLB Môi trường, CLB Đa văn hóa, CLB Toán học v.v
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, Vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com         Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 3107