Trường Trung Học Fieldstone King's College School – Toronto, Ontario, Canada

Director: Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại các trường trung học công lập ở canada,trường trung học ở vancouve canada,các trường cấp 3 tốt ở canada,du học canada từ lớp

Trường Trung Học Fieldstone King's College School – Toronto, Ontario, Canada


Fieldstone King’s College School là trường trung học đặc biệt không phân biệt tôn giáo, nam nữ học chung. Đây là nơi các học sinh bản địa Canada và quốc tế được truyền cảm hứng để vươn đến những điều tuyệt vời. Trong môi trường học tập phong phú và được nuôi dưỡng, các em sẽ xây dựng lòng tự tôn thông qua thành công về học tập, ngoại khóa và xã hội. Trường được thành lập vào năm 1997 và chỉ có 8 học sinh từ mẫu giáo đến lớp 6. Lúc ấy, trường nằm ở vị trí ngay dưới tầng hầm của một giáo xứ ở trung tâm thành phố Toronto. Kể từ đó, nhóm các chuyên gia giáo dục đầy sự  nhiệt huyết và thành tích đào tạo xuất sắc đã cùng chung lòng thiết lập nên trường học cộng đồng tuyệt vời dành cho học sinh và gia đình các em. Tới hiện tại, hai trường Fieldstone King’s College School và Fieldstone Day School là những nơi học tập và sinh hoạt của hơn 300 học sinh.
 
Trường được thành lập trên cơ sở niềm tin mạnh mẽ và tích cực vào học sinh. Một cách tự nhiên, các em luôn thể hiện niềm mong muốn lớn lao để được thành công về mặt xã hội và học tập. Trách nhiệm của nhà trường là hướng dẫn, khuyến khích và hỗ trợ các em biến niềm mong muốn đó thành hiện thực. Để thực hiện trách nhiệm này, chương trình học phong phú của trường được giảng dạy trong môi trường học tập quan tâm và hỗ trợ. Nhà trường luôn hi vọng nhìn thấy các em sau này sẽ trở thành người như thế nào.
 
 
Vì sao nên chọn học tại Trường Trung Học Fieldstone King's College School?
  • Cơ sở vật chất: Trường tọa lạc trên khuôn viên rộng lớn 6,4 mẫu Anh ở phía Bắc thành phố Toronto. Tòa nhà trung tâm rộng gần 4400 mét vuông và có nhiều phòng học rộng rãi ở cả ba tầng lầu. Học sinh các lớp khối 9 đến 12 học tại những phòng học và phòng thí nghiệm trên tầng ba, cũng như sử dụng các phòng nghệ thuật, phòng ăn uống và phòng tập thể dục ở tầng một. Ở bên ngoài tòa nhà, các em được hưởng những sân thể thao lớn, những khu vườn được cắt tỉa cẩn thận (thậm chí trường có câu lạc bộ làm vườn cho học sinh), và khu giảng đường nhỏ được sử dụng cho các tiết học trong thời tiết ấm áp hơn.
  • Các câu lạc bộ cho học sinh: Đa dạng câu lạc bộ của trường tạo cơ hội cho học sinh phát triển nhiều kỹ năng mới, gắn kết với những bạn đồng trang lứa và tích lũy kinh nghiệm giúp tạo nên những đơn ứng tuyển đại học ấn tượng. Các câu lạc bộ được ưa thích bao gồm Khiêu vũ, Kịch nghệ, Nhiếp ảnh, Toán học, Giao lưu Outreach và Nhóm các Lớp trưởng (thuộc hội học sinh).
  • Các chuyến đi thực địa: Nhà trường mang đến cho học sinh nhiều cơ hội trải nghiệm học tập “thông qua thực tế” – các em tham gia vào các chuyến du lịch kết hợp trải nghiệm học tập thú vị cả trong thành phố Toronto và khu vực xa hơn. Dù có đi tham quan Tòa thị chính thành phố Toronto hay tham gia xây dựng trường học ở nước Costa Rica, học sinh của trường luôn trân trọng những cơ hội tuyệt vời này để phát triển và khám phá nhiều hơn.
  • Các môn thể thao: Khu vực các sân ngoài trời và phòng tập thể dục trong nhà của trường có diện tích hơn 6 mẫu Anh. Bên cạnh tham gia các lớp giáo dục thể chất, luyện tập theo nhóm, phòng thể dục sau giờ học, học sinh còn có vô số cơ hội tận hưởng các hoạt động thể chất khác tại trường. Fieldstone là thành viên của Liên đoàn Thể thao Các trường học quy mô nhỏ, nơi mà trường cạnh tranh với các trường khác về đa dạng các môn thể thao, trong đó gồm có Bóng rổ, Bóng chuyền, Cầu lông, Bóng bầu dục giật cờ và Ném đĩa.
 
 
Thông tin trường
Năm thành lập
1997
Địa điểm
2999 Dufferin Street, Toronto, Ontario, Canada
Loại trường
Ngoài công lập
Các khối lớp
9 – 12
Số lượng học sinh
350+
Chương trình tiếng Anh (ESL)
N/A
Các khóa học AP (khóa học nâng cao)
N/A
Ngoại ngữ
Anh
Sân bay gần nhất
Sân bay quốc tế Toronto Pearson
Website của trường
https://fieldstonekcschool.org/
 
Tổng chi phí học tập 2020 – 2021: $39,225
Học phí
$26,265
Phí sinh hoạt
$12,960
Phí ghi danh
$250
 
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC – DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: (028) 38424250 – (028)38424139
Email: info@tandangquang.com   –   Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 215