Trường Trung Học Glenlyon Norfolk School - Middle and Senior School – Victoria, British Columbia, Canada

Director: Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại các trường trung học công lập ở canada,trường trung học ở vancouve canada,các trường cấp 3 tốt ở canada,du học canada từ lớp

Trường Trung Học Glenlyon Norfolk School - Middle and Senior School – Victoria, British Columbia, Canada


Giá trị cốt lõi trong kinh nghiệm giảng dạy của trường trung học Glenlyon Norfolk School – Middle and Senior School được tạo nên từ 5 yếu tố: Tính chân thật, Sự động viên, Sự chu đáo, Tính cá nhân, Tính cộng đồng. Nhà trường mang đến cho học sinh trải nghiệm học tập với chất lượng hàng đầu và mang nhiều thử thách, thêm vào đó là những cơ hội trải nghiệm về nghệ thuật, thể chất và dịch vụ. Mỗi học sinh tốt nghiệp ở trường được trang bị những kỹ năng cần có nhằm vươn tới thành công to lớn trong việc học sau trung học, sự nghiệp và cuộc sống của mình. Yếu tố tạo nên sự khác biệt của trường chính là con người. Mối quan hệ được đúc kết giữa học sinh - giáo viên mà biết và quan tâm cho từng em khiến nhà trường trở nên đặc biệt và thực sự tuyệt vời.
 
 
Vì sao nên chọn học tại Trường Trung Học Glenlyon Norfolk School - Middle and Senior School?
  • Trường học được xem là môi trường dành cho sự khám phá, nơi mà người học có thể cảm thấy thoải mái để vượt qua những giới hạn của bản thân trong một cộng đồng hỗ trợ và quan tâm nhau. Đây chính là điểm nổi trội của Glenlyon Norfolk School. Nhà trường luôn có ý thức cao về xây dựng cộng đồng có bầu không khí học tập dễ chịu và chuyên nghiệp. Mỗi học sinh đều là thành viên quan trọng của trường. Tất cả mọi người ủng hộ có sự tôn trọng thực sự dành cho nhau và thái độ hoan nghiêm, tôn vinh sự đa dạng.
  • Học sinh của trường thể hiện sự khác biệt của mình theo nhiều cách. Glenlyon Norfolk School nằm trong số rất ít trường ở Bắc Mỹ là thành viên của cả 2 tổ chức giáo dục Round Square và International Baccalaureate (Tú tài quốc tế). Những học sinh tốt nghiệp của trường có mặt ở khắp nơi trên thế giới, và các em ấy chính là minh chứng của sự vẹn toàn cho những giá trị và chương trình học của trường. Tất cả đội ngũ giáo viên và hội phụ huynh luôn hỗ trợ cùng đóng góp vào việc giúp Glenlyon Norfolk School là một trong những trường trung học tốt nhất ở Canada.
  • Nhà trường cung cấp môi trường học tập an toàn và truyền cảm hứng, nơi mà các em mở rộng tư duy và hình thành động lực để chuẩn bị cho nhiều thử thách đầy thú vị ở chương trình học cao hơn. Thông qua việc học trong lớp và hoạt động ngoại khóa, các em có cơ hội trải nghiệm nhiều chương trình phong phú với đội ngũ giáo viên chuyên môn, những người sẽ giúp phát triển cho các em về tư duy phản biện và kỹ năng giao tiếp trong môi trường học tập sáng tạo và hợp tác.
 
 
Thông tin trường
Năm thành lập
1913
Địa điểm
801 Bank Street, Victoria, BC, V8S 4A8
Loại trường
Ngoài công lập
Các khối lớp
6 – 12
Số lượng học sinh
455+ (trên 84 du học sinh quốc tế)
Các khóa học AP (khóa học nâng cao)
N/A
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Ngoại ngữ
Anh
Sân bay gần nhất
Sân bay quốc tế Vancouver
Website của trường
https://www.mygns.ca/

Tổng chi phí học tập 2020 – 2021: $43,745
Học phí
$31,745
Phí sinh hoạt
$12,000
Phí ghi danh
$250
 
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC – DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: (028) 38424250 – (028)38424139

Lượt xem: 3384