Trường Trung Học Global Education Academy – Thornhill, Ontario, Canada

Director: Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại các trường trung học công lập ở canada,trường trung học ở vancouve canada,các trường cấp 3 tốt ở canada,du học canada từ lớp

Trường Trung Học Global Education Academy – Thornhill, Ontario, Canada


Giới thiệu về trường
 
Tọa lạc ở khu dân cư Thornhill trong khu vực Đại đô thị Greater Toronto Area, Global Education Academy là một trong những trường trung học hàng đầu Canada. Với nền giáo dục chất lượng cao và cơ sở vật chất tuyệt vời, trường có đủ mọi thứ mà một trường tư thục nhỏ và hiện đại phải có. Học sinh của trường được đảm bảo trải nghiệm việc học tập tốt nhất. Trường giúp các em chuẩn bị chuyển tiếp thành công lên các trường đại học hàng đầu trên khắp thế giới, cũng như trở thành thành viên luôn đóng góp cho xã hội.
 
Trường cam kết cung cấp nền giáo dục trung học tốt nhất Canada cho cả học sinh địa phương và quốc tế. Trường cố gắng khai mở được tiềm năng của học sinh khi đưa ra nền giáo dục chất lượng cao, khuyến khích sự kỳ vọng cao về bản thân và giúp các em nhận ra “năng lực riêng biệt” của chính mình. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và quy mô lớp học nhỏ có ích trong việc học sinh được quan tâm cá nhân hơn, giảng dạy mang tính tương tác hơn, từ đó đạt được kết quả giáo dục tốt hơn. Trong suốt nhiều năm qua, trường đã giúp nhiều học sinh có cơ hội vào học tại các trường đại học hàng đầu Canada như Đại học Toronto, Đại học Waterloo, Đại học York, và nhiều trường khác.
 
 
Vì sao nên chọn học tại Trường Trung Học Global Education Academy?
 
Cơ sở vật chất: Điều kiện cơ sở vật chất hiện đại của trường tạo cơ hội cho học sinh chuẩn bị về cuộc sống học đường của mình. Cho dù học sinh cần không gian yên tĩnh để đọc sách hoặc chỉ đơn giản là muốn nộp bài tập về nhà trực tuyến, trường luôn có những nơi phù hợp với nhu cầu của các em. Trường có sẵn các phòng tập thể dục, sân bóng rổ, sân bóng đá, sân quần vợt dành cho những học sinh mong muốn siêng năng hoạt động.
 
Nền giáo dục chất lượng cao: Trường có được đội ngũ giáo viên đạt chứng chỉ và dày dặn kinh nghiệm. Đội ngũ này giúp học sinh phát huy tính sáng tạo và tự lập trong lớp học nhằm làm cho các em thêm yêu thích những môn học, cũng như thử thách các em và khuyến khích việc ham học hỏi; qua đó, các em sẽ đạt được thành tính trong học tập.
 
Chương trình đào tạo tiếng Anh: Học sinh của trường có đặc quyền được đào tạo Anh ngữ một cách toàn diện và vượt trội. Trường luôn đảm bảo cho học sinh dù các em làm bài kiểm tra trình độ tiếng Anh nào.
 
Tư vấn học tập: Đội ngũ tư vấn học tập của trường sẽ giúp học sinh tìm ra những phương pháp về lựa chọn khóa học, quản lý thời gian, ghi chú bài giảng hiệu quả, và chuẩn bị kiểm tra để nâng cao kết quả học tập. Các tư vấn viên còn hỗ trợ hướng dẫn đăng ký tuyển sinh đại học.
 
 
 
 
Thông tin trường
Năm thành lập
1979
Địa điểm
36 Atkinson Avenue, Thornhill, Ontario, Canada
Loại trường
Ngoài công lập
Các khối lớp
9 – 12
Số lượng học sinh
150+
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Các khóa học AP (khóa học nâng cao)
N/A
Ngoại ngữ
Anh, Pháp, Hoa, Hàn
Sân bay gần nhất
Sân bay quốc tế Toronto Pearson
Website của trường
https://geacademy.ca/
 
Tổng chi phí học tập 2020 – 2021: $33,360
Học phí
$20,400
Phí sinh hoạt
$12,960
Phí ghi danh
$280
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC – DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: (028) 38424250 – (028)38424139

Lượt xem: 1249