Trường Trung Học Grant Park High School – Winnipeg, Manitoba, Canada

Director: Giới thiệu trường Grant Park High School là trường trung học thuộc sự quản lý của Sở Giáo Giới thiệu trường Grant Park High School là trường trung học thuộc sự quản lý của Sở Giáo Trường Trung Học Grant Park High School – Winnipeg, Manitoba, Canada

Trường Trung Học Grant Park High School – Winnipeg, Manitoba, Canada


Giới thiệu trường
 
Grant Park High School là trường trung học thuộc sự quản lý của Sở Giáo dục Winnipeg School Division. Trường được thành lập vào năm 1959 giáo dục cho học sinh từ lớp 7 đến 12. Nhà trường đưa ra hàng loạt chương trình học để các em lựa chọn. Không những vậy, các em sẽ được học tập trong môi trường có tiêu chuẩn học tập cao. Các chương trình như nghệ thuật trực quan, nghệ thuật trình diễn, thể thao, giáo dục công nghệ, kỹ năng sống và nhiều hoạt động ngoại khóa hứa hẹn làm phong phú trải nghiệm học tập của tất cả học sinh. Trường Grant Park High School hiện có khoảng 1300 học sinh. Học sinh của trường của trường sau khi tốt nghiệp thường tiếp tục học tiếp lên các trường đại học, cao đẳng.
 
 
Thông tin trường
Địa điểm 450 Nathaniel St, Winnipeg, MB
Loại trường Trường Công lập
Các khối lớp 7 – 12
Tổng số học sinh 1,300
Chương trình EAL
Ngoại ngữ Tiếng Pháp
Website của trường https://www.winnipegsd.ca/schools/GrantPark/
 
Tổng chi phí học tập (2020 - 2021): 20,270
 
Phí ghi danh (không hoàn trả) $200
Phí bảo hiểm bắt buộc $500
Học phí cả năm $11,500
Học phí một kỳ học $5,750
Học phí kỳ ngắn hạn (3 tháng)
$1,150
Phí homestay (10 tháng) $8,000
Phí xác nhận bảng điểm $70
 
Môi trường sống
Winnipeg là thành phố trung tâm ở vùng Bắc Mỹ, tọa lạc trong tiểu bang Manitoba, Canada. Manitoba được mệnh danh là mảnh đất chan hoà ánh nắng bởi vì thời gian mặt trời chiếu sáng trong năm lên tới 2,300 giờ, là tỉnh bang có nhiều giờ nắng nhất Canada. Thành phố này có sự đầu tư với nhiều doanh nghiệp lớn, một trong những nơi tuyệt vời để sống, và con người thân thiện với dân số hơn 700,000 người. Winnipeg có văn hóa rất đa dạng cả về nghệ thuật, lễ hội, giải trí và ảnh hưởng về ẩm thực theo văn hóa. 
  
Các chương trình đặc biệt của trường
 
CƠ HỘI KHI HỌC TRONG TRƯỜNG
 
Tùy chọn học nghề ở cấp phổ thông trung học
- Thỏa mãn ước mơ khi được thực hành một công việc mà mình yêu thích. Học sinh đã hoàn thành lớp 10 và 16 tuổi có cơ hội trở thành người học việc. 110 giờ trải nghiệm làm việc trả lương sau khi học sinh hoàn thành khóa học, và những giờ làm việc này còn có thể quy đổi thành tín chỉ trung học, hướng đến bằng tốt nghiệp trung học (tối đa 8 chỉ, 880 giờ)
 
Tùy chọn tín chỉ ngoại ngữ
Học sinh thông thạo ngoại ngữ bổ sung có cơ hội hoàn thành kỳ thi năng lực để có thêm tín chỉ trung học.
 
Học bổng
 
Thành tích học (Junior Achievement)
Công ty Liên doanh đến học sinh: Đây là một chương trình diễn ra sau giờ học, cho phép học sinh học cách tự tổ chức và vận hành kinh doanh, huy động vốn và bán cổ phần, lập kế hoạch tiếp thị và chuẩn bị kế hoạch kinh doanh, báo cáo tài chính và báo cáo hàng năm. Học sinh (lớp 9-12) có cơ hội nhận học bổng cho giáo dục sau trung học.
 
Tùy chọn tín chỉ kép đại học
Đây là cơ hội để học sinh hoàn thành khóa học đại học năm thứ nhất (tín dụng đầy đủ hoặc phân nửa) được giảng dạy bởi một giảng viên đại học khi còn học trung học. Hoàn thành các khóa học này cho phép các em có được cả tín chỉ trung học (để tính vào bằng tốt nghiệp trung học), và tín chỉ đại học.
 
CƠ HỘI NGOÀI LỚP HỌC
 
Tiếng Pháp đối thoại
Tiếng Pháp đối thoại dành cho học sinh từ 13-15 tuổi tại trường đại học St. Bonfiace dạy học sinh giao tiếp bằng tiếng Pháp cả trong và ngoài lớp học được phân cấp từ cơ bản đến nâng cao.
 
Học viện Khoa học Manitoba: Chương trình trung học trong 6 tuần
 
Chuyển tiếp thanh thiếu niên (Youth Transition)
Tạo cơ hội cho học sinh lớp 12 có được trải nghiệm làm việc có ý nghĩa với Chính quyền của tỉnh bang, được phê duyệt bởi các nhân viên có thẩm quyền. Học sinh hoàn thành chương trình này trong vòng 10 -14 tháng sẽ nhận được một khoản tiền trị giá $ 3.000 đô la để phục vụ cho đào tạo sau trung học (đại học/cao đẳng/học nghề), ngoài tiền lương.
 
Chương trình Hạ Nghị viện (House of Commons Page Program)
 
DU LỊCH VÀ HỌC TẬP
 
Khoa học và Công nghệ
 
 
Chương trình SHAD
Đây là một chương trình sáng tạo cho học sinh trung học phổ thông. Các em sẽ dành một tháng xa nhà để theo học một trường đại học hàng đầu. Học sinh tương tác và chia sẻ ý tưởng với những người khác có cùng mục tiêu, sở thích và tiềm năng. Chương trình tập trung vào khoa học, công nghệ và tinh thần kinh doanh.
 
Học viện Khoa học Deep River
Chương trình khoa học và công nghệ diễn ra vào mùa hè trong 6 tuần.
 
Chương trình Khoa học Mùa hè (Summer Science Immersion Program)
Chương trình Khoa học Mùa hè kéo dài sáu tuần dành cho học sinh trung học từ lớp 10 đến lớp 12. Học sinh chọn lĩnh vực chủ đề mà họ quan tâm và được học trong phòng thí nghiệm tùy thuộc vào dự án nghiên cứu mà các em được phân công.
 
Học viện mùa hè DEEP - Đại học Toronto
Chương trình này được thiết kế dành cho học sinh trung học có động lực học cao, hoặc có năng khiếu về khoa học và toán học. DEEP cung cấp cho học sinh từ khắp nơi trên thế giới cơ hội học tập nâng cao trong nhiều ngành liên doanh kỹ thuật, công nghệ, kinh doanh và khoa học. Dành cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 12.
 
Trường Cao đẳng Lester B. Pearson College of the Pacific 
Pearson College UWC là một trường dự bị đại học hai năm (Lớp 12 và Năm Gap) dành cho tối đa 200 học sinh đến từ hơn 100 quốc gia. Thông tin truy cập thêm http://www.pearsoncollege.ca/
 
CMU - Chương trình Outtatown của Đại học Canadian Mennonite University
Chương trình này dành cho tất cả học sinh từ (17-22 tuổi). Học sinh sẽ dành một nửa thời gian của họ ở Canada, và sau đó cùng nhau đi đến địa điểm quốc tế (Guatemala, Nam Phi hoặc Burkina Faso). Tổ chức dựa trên đức tin Kitô giáo.
 
 
Sinh hoạt ngoại khóa
 
Thể thao: Cầu lông, Bóng rổ, Chạy việt dã, Curling, Bóng bầu dục, Golf, Điền kinh, Bóng vợt, Bóng chuyền, Đấu vật
Ngoại khóa: CLB Cờ vua, CLB Lãnh đạo AYLP, Hội học sinh …
 
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC – DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
 
Tòa nhà Victoria Court – Phòng G2
29 – 29A Huỳnh Văn Bánh, P.17, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 

Lượt xem: 1792