Trường Trung Học Hanson High School – Toronto, Ontario, Canada

Director: Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại các trường trung học công lập ở canada,trường trung học ở vancouve canada,các trường cấp 3 tốt ở canada,du học canada từ lớp

Trường Trung Học Hanson High School – Toronto, Ontario, Canada


Giới thiệu về trường
 
Hanson High School (chứng nhận kiểm định giáo dục BSID số 665843) là trường trung học tư thực nam nữ học chung được xét duyệt bởi Sở giáo dục tỉnh Ontario. Trường áp dụng mô hình giáo dục tổng thể và đặc trưng với một loạt các chương trình học được cung cấp cho học sinh như hoạt động ngoại khóa, nghệ thuật kịch, các khóa học nâng cao (AP), và chương trình phục vụ cồng đồng. Chương trình giảng dạy chặt chẽ của trường được cân bằng khi học sinh có nhiều cơ hội tăng tính sáng tạo, làm việc theo nhóm, khám phá thiên nhiên và học cách lãnh đạo.
 
Trường luôn tự hào là một trong những trường trung học tư thực tốt nhất Canada khi tập trung chuẩn bị cho du học sinh quốc tế về các chương trình học đối với học sinh chưa tốt nghiệp ở một trường đại học Canada. Với quy mô lớp học trung bình 6 học sinh, phương pháp học hướng đến cá nhân và cơ sở vật chất hàng đầu, trường mang đến môi trường học tập xuất sắc. Việc tư vấn trực tiếp giữa một giáo viên và một học sinh cũng được cung cấp chỗ từng học sinh nhằm sớm lập kế hoạch tốt hơn về việc học tập trung học. Trường đánh giá điểm mạnh và điểm yếu của học sinh, rèn luyện các em phát triển được sở thích và xác định mục tiêu, giúp lựa chọn khóa học phù hợp và thiết lập kế hoạch học tập cá nhân. Trường tích cực theo dõi kết quả học tập của học sinh để đảm bảo việc học của các em có tiến bộ. Hàng ngày, trường trao đổi với đội ngũ giáo viên và học sinh, đồng thời xác định kịp thời các vấn đề học tập, khó khăn và trở ngại để giải quyết ở giai đoạn sớm nhất. Trong khi đó, trường rèn luyện học sinh trong việc phát triển thói quen học tập tốt và có k nhiều kỹ năng hữu ích giúp tăng cơ hội thành công. Đội ngũ giáo viên và nhân viên trường luôn tận tâm hỗ trợ mỗi học sinh thích nghi dễ dàng với nền văn hóa bản địa và môi trường học tập theo chuẩn Canada. Trường còn đưa ra cho học sinh các lớp luyện thi IELTS hàng ngày vào buổi tối từ 5 giờ 30 phút đến 7 giờ 30 phút. Các khóa học nâng cao (AP) về Toán học và Vật lý có sẵn trong chương trình học của khối lớp 12.
 
 
Vì sao nên chọn học tại Trường Trung Học Hanson High School?
 
Phương pháp giảng dạy lớp học: Trường thu hút học sinh thông qua nhiều phương pháp giảng dạy giúp cải thiện việc học và đạt thành công. Bằng việc thiết kế và áp dụng những phương thức riêng biệt, các giáo viên mời gọi sự tham gia, kích thích tính sáng tạo, thử thách nhận định từ học sinh và mang những vấn đề hiện tại ở Canada và trên thế giới vào giảng dạy ở từng tiết học. Các giáo viên của trường có thể nắm vững nội dung giảng dạy đầy thách thức khi phân biệt cách hướng dẫn mà họ cung cấp các hoạt động liên quan nhằm đảm bảo học sinh có nhiều nhu cầu và cách thức học tập.
 
Đăng ký tuyển sinh đại học: Học sinh được hỗ trợ toàn bộ quy trình đăng ký tuyển sinh đại học và đảm bảo các em đi đúng hướng từng bước một, trong đó bao gồm việc chọn trường đại học và chương trình học, nộp đơn vào Trung tâm Tiếp nhận Hồ sơ Đại học tỉnh Ontario (OUAC), đáp ứng các yều cầu của kỳ thi IELTS, viết bài luận tuyển sinh và liên hệ với nhân viên tuyển sinh đại học. Trong suốt thời gian đăng ký tuyển sinh đại học, trường sắp xếp cho học sinh tham gia Hội thảo các trường đại học tỉnh Ontario và mời các đại diện được chỉ đỉnh từ các trường đại học uy tín của Canada đến cung cấp thông tin đăng ký tuyển sinh và giải đáp thắc mắc của học sinh trong trường. Tỷ lệ học sinh vào học ở trường đại học hoặc cao đẳng mơ ước đạt 100%. Hàng năm, học sinh của trường nhận được nhiều thư mời nhập học từ những trường đại học hàng đầu như Đại học Toronto, Đại học McMaster, Đại học Ottawa, Đại học Queen’s, Đại học Western. 
 
 
 
 
Thông tin trường
Năm thành lập
2001
Địa điểm
36 Eglinton Ave West, Suite 400, Toronto, Ontario, Canada
Loại trường
Ngoài công lập
Các khối lớp
9 – 12
Số lượng học sinh
50+
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Các khóa học AP (khóa học nâng cao)
Ngoại ngữ
Anh
Sân bay gần nhất
Sân bay quốc tế Toronto Pearson
Website của trường
https://www.hiaschool.ca/
 
Tổng chi phí học tập 2020 – 2021: $32,967
Học phí
$20,007
Phí sinh hoạt
$12,960
Phí ghi danh
$200
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC – DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: (028) 38424250 – (028)38424139

Lượt xem: 1070