Trường Trung Học John Barsby Community School – Nanaimo, British Columbia, Canada

Director: Trường trung học canada Trường trung học canada Trường trung học canada

Trường Trung Học John Barsby Community School – Nanaimo, British Columbia, Canada


Giới thiệu trường
Trường trung học John Barsby Community School thuộc sự quản lý của sở giáo dục Nanaimo Ladysmith School District. Đây là một ngôi trường độc đáo có lịch sử lâu đời, được biết đến với một nền giáo dục chất lượng cao. Nhà trường cam kết cung cấp một môi trường học tập toàn diện cùng nhiều cơ hội học tập, nhằm đáp ứng nhu cầu và khả năng của học sinh. Tại đây, mỗi cá nhân sẽ có những bước tiến lớn trong sự phát triển trí tuệ, xã hội, đạo đức và thể chất để học tập và làm việc. Hằng năm, số lượng học sinh đậu vào các trường cao đẳng, đại học sau tốt nghiệp với tỉ lệ cao. Nhiều em học sinh còn được nhận học bổng và có thành tích học tập xuất sắc tại các trường. Đặc biệt, đội ngũ giáo viên và học sinh đã tạo ra một môi trường học tập tuyệt vời từ học thuật, mỹ thuật, thể thao cùng nhiều hoạt động ngoại khóa. Mục tiêu của trường là tạo ra cơ hội học tập cho các em cả trong và ngoài trường học. Điều này giúp các em phát triển toàn vẹn về kỹ năng tư duy phê phán và định hướng nghề ghiệp trong tương lai. Nhà trường cố gắng chuẩn bị cho học sinh hành trang kiến thức vững vàng để thành công trong thời đại công nghệ tiên tiến và đáp ứng những thách thức của xã hội trong thời đại toàn cầu hóa.
 
Thông tin trường
Năm thành lập
N/A
Địa điểm
550 Seventh St, Nanaimo, BC V9R 3Z2, Canada
Các khối lớp   
800
Số lượng học sinh
8-12
Ngoại ngữ
Anh, Pháp
Chương trình tiếng Anh ESL
N/A
Các khóa học nâng cao AP
N/A
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
N/A
Cấp bằng phổ thông
Website của trường
 
Chi phí học tập:
-Học phí cả năm: $12,500
-Chi phí khác: Phí bảo hiểm, $1000, Phí đăng ký $500(không hoàn lại), Phí Homestay $8500
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
Nanaimo là một thành phố lớn thứ 2 trên đảo Vancouver ở British Columbia, Canada. Nơi đây đươc mệnh danh là “bồn tắm Racing của thế giới” và “Thành phố Cảng”. Nanaimo trở thành trung tâm của nhiều tuyến đường huyết mạch giao thương trong tiểu bang. Sự yên tĩnh của thành phố đem lại vẻ thanh bình và cuộc sống êm đềm cho người dân nơi đây. Cộng đồng người thân thiện và nổi tiếng với các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ những địa phương khó khăn. Tại đây, du khách có cơ hội trải nghiệm sự cân bằng hoàn hảo giữa lịch sử, văn hóa địa phương và cảnh quan tuyệt đẹp của đảo Vancouver. Với khí hậu ôn hòa thuận lợi các em học sinh quốc tế đến sinh sống và học tập. Các em được tận mắt ngắm nhìn những rạn san hô nhiều màu sắc tuyệt đẹp xung quanh vị trí 3 con tàu bị đắm, bạch tuột, sư tử biển và bơi lội ở những bãi biển đẹp nên thơ của Nanaimo.
 
CHƯƠNG TRÌNH HỌC THUẬT
Chương trình cơ hội nghề nghiệp: Đây là khóa học trong chương trình đại học, các em có thể hoàn thành khóa học này khi vẫn còn đang học trung học. Học sinh sẽ được học môn Tiếng Anh 115 trong khóa học này và điều kiện tiên quyết để bắt đầu khóa học là tối thiểu phải đạt điểm C ở môn tiếng Anh 12.
Chương trình Dual Credit Enrichment: Khóa học dành cho học sinh lớp 11, các em có thể cùng lúc nhận được tín chỉ đại học và tín chỉ tự chọn lớp 12.
Chương trình Trades Discovery: Khóa học dành cho học sinh lớp 11 bao gồm các ngành nghề: Kỹ thuật cơ khí, Kỹ thuật tự động, Hàn, Điện và mộc.
Chương trình Introduction to trades: Khóa học dành cho học sinh khối 10 đến 12, cho phép học sinh tham gia học lý thuyết và thực hành hàng ngày. Các em có thể láy được 16 tín chỉ. Hầu hết các học sinh đều chọn các môn như Tiếng Anh, Toán hoặc truyền thông để hoàn thành khóa học.
YÊU CẦU TỐT NGHIỆP
Để tốt nghiệp, học sinh phải hoàn thành tổng cộng 80 tín chỉ (Ít nhất 16 tín chỉ được được hoàn thành ở năm lớp 12 bao gồm nghệ thuật ngôn ngữ 12)  bao gồm 52 tín chỉ bắt buộc và 28 khóa học tự chọn.
Các khóa học
Số tín chỉ
2 khóa học giáo dục nghề nghiệp
8
Giáo dục thể chất và sức khỏe 10
4
Khoa học 10
4
Khoa học 11 hoặc 12
4
Nghiên cứu xã hội 10
4
Nghiên cứu xã hội 11 hoặc 12
4
Toán học 10
4
Toán học 11 hoặc 12
4
Nghệ thuật ngôn ngữ 10,11 và 12
12
Giáo dục nghệ thuật 10, 11 hoặc 12 và/hoặc Thiết kế ứng dụng, Kỹ năng và công nghệ 10,11 hoặc 12
4
Khóa học tự chọn
28
 
 
CÁC CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA
Thể thao: Bóng chuyền, Bóng rổ, Bóng bầu dục,…
Câu lạc bộ: CLB đua xe đạp, Biểu diễn nghệ thuật, Lãnh đạo, Nghệ thuật nấu nướng,…
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com              Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 3627