Trường Trung Học Kelvin High School – Winnipeg, Manitoba, Canada

Director: Trường trung học canada Trường trung học canada Trường trung học canada

Trường Trung Học Kelvin High School – Winnipeg, Manitoba, Canada


Giới thiệu trường
 
Kelvin High School là trường trung học thuộc sự quản lý của Sở Giáo dục Winnipeg School Division. Trường trung học Kelvin tọa lạc tại thành phố Winnipieg, tỉnh bang Manitoba, Canada. Trường có khoảng 1350 học sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Nhà trường tự hào cung cấp một chương trình học thuật chất lượng bằng Tiếng Anh, Tiếng Pháp và chương trình Văn bằng Tú tài Quốc tế IB. Những chương trình trênđược xem là chương trình học thuật theo tiêu chuẩn của bộ Giáo dục và Đào tạo của tỉnh bang để chuẩn bị cho học sinh nền tảng kiến thức vững chắc trong môi trường cao đẳng đại học sau này. Ngoài các chương trình bắt buộc, nhà trường còn cung cấp nhiều lựa chọn phù hợp với sở thích và khả năng khác nhau của mỗi em. Bên cạnh đó, nhiều chương trình ngoại khóa hấp dẫn và đa dạng tạo cơ hội cho các em phát huy tiềm năng vốn có của mình. Kelvin High School luôn phấn đấu xây dựng môi trường học tập tích cực, nơi các em được phát triển toàn diện, có giá trị và được thử thách.
 
Related image
 
Thông tin trường
 
Địa điểm
155 Kingsway, Winnipeg, MB
Loại trường
Trường Công lập
Các khối lớp9
9 – 12
Tổng số học sinh
1,350
Chương trình EAL
Ngoại ngữ
Tiếng Pháp
Website của trường
 
Tổng chi phí học tập (2020 - 2021): 20,270
 
Phí ghi danh (không hoàn trả)
$200
Phí bảo hiểm bắt buộc
$500
Học phí cả năm
$11,500
Học phí một kỳ học
$5,750
Học phí kỳ ngắn hạn (3 tháng)
$1,150
Phí homestay (10 tháng)
$8,000
Phí xác nhận bảng điểm
$70
 
Môi trường sống
Winnipeg là thành phố trung tâm ở vùng Bắc Mỹ, tọa lạc trong tiểu bang Manitoba, Canada. Manitoba được mệnh danh là mảnh đất chan hoà ánh nắng bởi vì thời gian mặt trời chiếu sáng trong năm lên tới 2,300 giờ, là tỉnh bang có nhiều giờ nắng nhất Canada. Thành phố này có sự đầu tư với nhiều doanh nghiệp lớn, một trong những nơi tuyệt vời để sống, và con người thân thiện với dân số hơn 700,000 người. Winnipeg có văn hóa rất đa dạng cả về nghệ thuật, lễ hội, giải trí và ảnh hưởng về ẩm thực theo văn hóa. 
  
Các chương trình đặc biệt của trường
 
CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH
Chương trình học tiếng Anh là chương trình trung học tiêu chuẩn được đề ra bởi Giáo dục và Đào tạo Manitoba. Chương trình này được giáo dục theo hệ thống tín chỉ từ lớp 9 đến 12 và chuẩn bị cho học sinh theo đuổi việc học ở cấp sau trung học.
 
CHƯƠNG TRÌNH HỌC SONG NGỮ PHÁP
Để tốt nghiệp với Văn bằng Tiếng Pháp của Sở Giáo dục Winnipeg School Division, học sinh phải hoàn thành thành công ít nhất 15 tín chỉ bằng tiếng Pháp và bài kiểm tra nói trong năm học lớp 12 của mình.
 
 
CHƯƠNG TRÌNH VĂN BẰNG TÚ TÀI QUỐC TẾ IB
Chương trình IB là một chương trình nghiên cứu toàn diện và nghiêm ngặt nhằm chuẩn bị cho học sinh được tham gia các kỳ thi được tổ chức trên toàn thế giới vào tháng Năm. Học sinh tham gia vào chương trình IB được chuẩn bị tốt về kiến thức và kỹ năng khi học tiếp lên đại học. IB cung cấp các kỳ thi ở hai cấp độ - Nâng cao và Cơ bản. Học sinh được khuyến khích theo đuổi mức thành tích cao nhất trong chương trình này. Văn bằng IB yêu cầu học sinh phải học sáu môn, ít nhất năm môn học bắt buộc và một môn tự chọn. Học sinh cũng sẽ hoàn thành sáu bài kiểm tra, ba môn ở cấp độ nâng cao và ba môn ở cấp độ cơ bản hoặc bốn môn ở cấp độ nâng cao và hai môn ở cấp độ cơ bản. Ngoài ra, khi tham gia chương trình này các em còn phải hoàn thành một dự án nghiên cứu lớn gọi là Tiểu luận mở rộng - Extended Essay, tham gia các hoạt động ngoại khóa và dịch vụ xã hội được gọi là - CAS và phải hoàn thành khóa học gọi là Lý thuyết tri thức - Theory of Knowledge.
 
Trường trung học École Secondaire Kelvin High School cung cấp một năm dự bị IB cho học sinh lớp 10, chuẩn bị trước cho học sinh khi tham gia vào chương trình chính. Sau đây là 6 nhóm môn học cụ thể:
Nhóm 1: Các nghiên cứu về ngôn ngữ và văn học: Văn học A (Nâng cao)
Nhóm 2: Ngoại ngữ: Tiếng Pháp B (Nâng cao hoặc Cơ bản)
Nhóm 3: Cá nhân và xã hội: Kinh tế (Nâng cao), Lịch sử (Nâng cao)
Nhóm 4: Khoa học:  Sinh học (Nâng cao), Hóa học (Cơ bản), Vật lý (Nâng cao), Khoa học máy tính (Nâng cao và Cơ bản)
Nhóm 5: Toán học: Toán học (Cơ bản)
Nhóm 6: Nghệ thuật: Âm nhạc (Nâng cao hoặc Cơ bản); Nghệ thuật trực quan ((Nâng cao hoặc Cơ bản)
 
 
Huy chương vàng về Hoạt hình nhân vật 3D trong cuộc thi kỹ năng Manitoba .
 
Sinh hoạt ngoại khóa
 
Thể thao: Chạy việt dã, Bóng vợt, Bóng bầu dục, Bóng chuyền, Khúc côn cầu, Bóng rổ, Cổ vũ, Bóng nước, Golf, Rugby, Điền kinh, Cầu lông, Curling, Bóng đá
Ngoại khóa: CLB Gaming, CLB Nhảy, CLB Tranh luận, CLB Leo núi, CLB Môi trường ...
 
 
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC – DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
 
Tòa nhà Victoria Court – Phòng G2
29 – 29A Huỳnh Văn Bánh, P.17, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 

Lượt xem: 1039