Trường Trung Học Keswick High School – Keswick, Ontario, Canada

Director: Trường trung học canada Trường trung học canada Trường trung học canada

Trường Trung Học Keswick High School – Keswick, Ontario, Canada


Giới thiệu trường
 
Keswick High School là trường trung học thuộc sự quản lý của Sở Giáo dục York Region District School Board. Nhân viên và đội ngũ giáo viên đều là những người hết sức tận tình tận tâm, thúc đẩy các mối quan hệ tích cực, toàn diện, hỗ trợ và gắn kết giữa nhà trường với học sinh, cũng như đến gia đình các em. Nhà trường cũng đảm bảo rằng sẽ đem đến cho các em một môi trường học tập nơi mọi người cảm thấy an toàn, chào đón và tôn trọng. Từ những kiến thức mà trường cung cấp, các hoạt động thể thao, nghệ thuật và ngoại khóa, đặc biệt hơn là những trải nghiệm thực tế trong các lĩnh vực kinh doanh sẽ là nền tảng để phát triển tương lai cho các em sau này. Keswick High School còn có chương trình SHSM trong lĩnh vực Giao thông vận tải và Kinh doanh
 
 
Thông tin trường
 
Địa điểm
100 Biscayne Blvd, Keswick, ON
Loại trường
Trường Công lập
Các khối lớp   
9 - 12
Tổng số học sinh
920
Chương trình ESL
Khóa học ngoại ngữ khác
N/A
Thời gian học
9h05p – 15h05p
Website của trường
 
Tổng Chi phí học tập: $32.025
 
Phí ghi danh
 $300
Học phí
 $15.075
Phí bảo hiểm
 $450
Phí đăng ký Homestay
 $300
Phí Homestay (Đã bao gồm phí giám hộ, sắp xếp chỗ ở, đưa đón tại sân bay v.v)
 $15.900
 
Môi trường sống
Keswick là một cộng đồng của thị trấn Georgina thuộc miền nam của bang Ontario, Canada. Từ thị trấn này chỉ cách khoảng 1 tiếng đồng hồ lái xe đến trung tâm thành phố Toronto. Đặc biệt Keswick được biết đến như là điểm đến cho bất kì ai thích các hoạt động ngoài trời. Một trong số đó là hoạt động câu cá, các công viên và con đường mòn dẫn chúng ta đến các khu trung tâm lịch sử, các trang trại nông nghiệp ... Tuy nhiên nơi đây vẫn mang lại đầy đủ các tiện nghi và sự kiện văn hóa để học sinh khám phá và lựa chọn.
 
Image result for Georgina ontario
 
Khái quát chương trình học thuật chung
 
CHUYÊN VIÊN KỸ NĂNG CHUYÊN NGÀNH – SHSM: Là một chương trình tập trung vào sự nghiệp các em sau này, cho phép học sinh có được kiến thức và kỹ năng trong một lĩnh vực kinh tế cụ thể, trong khi đó vẫn tiếp tục hoàn thành yêu cầu khác để lấy được bằng tốt nghiệp Ontario
Một trong những yếu tố cốt lõi của chương trình SHSM là học sinh cần hoàn thành thành công 2 tín chỉ Giáo dục vừa học -  vừa làm trong lĩnh vực kinh tế SHSM. Tuy nhiên, các em vẫn có thể dành được thêm 2 tín chỉ Giáo dục vừa học – vừa làm nữa khi tham gia SHSM.
Ưu điểm của chương trình Chuyên viên Kỹ năng Chuyên ngành – SHSM
 • Cho phép các em sự tự do lựa chọn lĩnh vực phù hợp với tài năng và sở thích
 • Phát triển kiến thức và kỹ năng chuyên ngành
 • Tích lũy được các khoản tín chỉ sau trung học (đại học, cao đẳng, nghề v.v)
 • Đạt được các chứng nhận trong ngành, và học nghề liên quan đến nghề nghiệp
 • Phát triển các kỹ năng thiết yếu và thói quen làm việc cần thiết được ghi nhận thông qua Số tay Kỹ năng Ontario - Ontario Skills Passport.
 • Xác định, khám phá và hoàn thiện các mục tiêu nghề nghiệp bản thân
Chứng nhận Chuyên viên Kỹ năng Chuyên ngành – SHSM
 • Học sinh hoàn thành chương trình SHSM nhận được
 • Một bằng tốt nghiệp THPT Ontario với một con dấu SHSM dập nổi được đóng ngay trên bằng
 • Hồ sơ SHSM ghi lại thành tích và nỗ lực
 • SHSM công nhận chính thức trên Bảng điểm của học sinh
Hình ảnh
 
KHÓA HỌC KINH DOANH: Trường cung cấp một loạt các khóa học kinh doanh từ lớp 9 đến lớp 12, cũng như cung cấp chương trình Chuyên viên Kỹ năng Chuyên ngành (SHSM). Các giáo viên trong bộ phận kinh doanh này đều là những người có kinh nghiệm trong việc kinh doanh và mang lại nhiều trải nghiệm kinh nghiệm kinh doanh thực tế đến tất cả các em
 
CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC VỪA HỌC – VỪA LÀM (CO-OPERATIVE EDUCATION PROGRAM):
 
Được cung cấp vào lớp 11 và 12. Co-op hay OYAP đơn thuần là sự kết hợp giữa một môn học ở trường với một vị trí công việc có liên quan ngoài xã hội. Chương trình giáo dục vừa học - vừa làm chia ra làm 2 dạng: Gói 2 tín chỉ (220 giờ - dành cho học sinh làm việc sáng – chiều) và gói 4 tín chỉ (440 giờ - dành cho học sinh làm việc nguyên ngày). Chương trình này cũng cho phép học sinh có cơ hội khám phá nghề nghiệp mà mình ưa thích hay nhắm tới, từ đó, phát triển mạng lưới các mối quan hệ trong ngành. Cùng với đó các em sẽ được phát triển kỹ năng trong công việc, có được nhiều trải nghiệm thực tế bổ ích, làm giàu cho sơ yếu lý lịch xin việc và phát triển thái độ làm việc để trở nên thành công hơn. Các trải nghiệm co-op còn đem đến cho các em ưu thế khi nộp hồ sơ vào các trường Cao đẳng, Đại học và trong thế giới việc làm.
 
Chương trình Học nghề Thanh thiếu niên Ontario – OYAP: là chương trình cho phép học sinh khám phá và được đào tạo về nghề nghiệp, học nghề bắt đầu từ Lớp 11 hoặc Lớp 12 thông qua chương trình giáo dục vừa học – vừa làm. Có hơn 150 ngành nghề lành nghề để các em lựa chọn. OYAP là một lựa chọn thông minh nếu các em muốn bắt đầu sự nghiệp của mình. Công việc trong các ngành OYAP có thể được trả lương tốt, thử thách trí tuệ và sự sáng tạo.
 
(Các khóa học về Nghiên cứu gia đình, Địa lý, Lịch sử, Toán học, Âm nhạc, Nghệ thuật biểu diễn, Thể dục, Khoa học, Công nghệ, … các em có thể tham khảo trên trang web của trường)
 
Phương tiện đưa đón bằng xe Bus
 
Học sinh truy cập vào trang http://net.schoolbuscity.com/ để biết thêm thông tin chi tiết
 
Sinh hoạt ngoại khóa
 • Thể thao: Bóng đá, Khúc côn cầu, Bóng rổ, Bóng bầu dục, Tennis, Golf, Bóng chày, Điền kinh ...
 • Ngoại khóa: CLB Bài tập về nhà, CLB Guitar, Hội môi trường, Hội học sinh, Hội âm nhạc, CLB Robot, Cuộc thi khoa học, CLB Video game, GSA ...
Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, sân bóng rổ
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, P.11, Q.Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com            Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 4468