Trường Trung Học Ladysmith Secondary School – Ladysmith, British Columbia, Canada

Director: Trường trung học canada Trường trung học canada Trường trung học canada

Trường Trung Học Ladysmith Secondary School – Ladysmith, British Columbia, Canada


GIỚI THIỆU TRƯỜNG
Ladysmith Secondary là trường trung học công lập dưới sự quản lý của sở giáo dục Nanaimo Ladysmith School District. Trường giảng dạy các khối học sinh từ lớp 8 đến lớp 12, các em đến từ nhiều quốc gia khác nhau làm đa dạng nền văn hóa và ngôn ngữ trong môi trường học đường. Trường cung cấp phương pháp tiếp cận học tập và tập trung vào việc phát triển năng lực học tập. Cải thiện thành tích của học sinh thông qua phương phương pháp giảng dạy sáng tạo nhằm nâng cao kiến thức và khuyến khích các em tư duy logic, tạo cơ hội cho học sinh nâng cao khả năng lãnh đạo và trách nhiềm đối với bản thân, gia đình và xã hội. Đội ngũ giáo viên ở trường luôn giúp đỡ các em tận tình và mang đến cho các em những cơ hội học tập sáng tạo trong các khóa học như Kỹ thuật số, lập trình máy, cơ khí, điện tử và nghệ thuật ẩm thực,…Ngoài ra, nhiều câu lạc bộ thể thao và hoạt động ngoại khóa được tổ chức sau giờ học, khuyến khích các em tham gia giao lưu và phát triển các kỹ năng trong môi trường học tập năng động.
 
THÔNG TIN TRƯỜNG
Năm thành lập
1952
Địa điểm
710 6 Ave, Ladysmith, BC V9G 1N8, Canada
Các khối lớp   
8-12
Số lượng học sinh
700
Ngoại ngữ
Anh, Pháp
Chương trình tiếng Anh ESL
Các khóa học nâng cao AP
N/A
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
N/A
Cấp bằng phổ thông
Website của trường
www.ladysmithsecondary.ca
 
Chi phí học tập:
-Học phí cả năm: $ 12,500
-Chi phí khác: Phí bảo hiểm, $1000, Phí đăng ký $500 (không hoàn lại), Phí Homestay $8500
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
Thành phố Ladysmith nằm trên bờ biển phía đông của đảo Vancouver, British Columbia, Canada. Nền kinh tế địa phương chủ yếu là lâm nghiệp, nông nghiệp và du lịch. Thành phố cam kết nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của cộng đồng thông qua các chương trình, dịch vụ, cơ sở vật chất hiện đại. Nhiều công viên ở Ladysmith thường xuyên tổ chức các hoạt động giải trí và các sự kiện vui nhộn dành cho mọi lứa tuổi. Ladysmith được tạp chí Harrowsmith bình chọn là một trong mười thành phố hàng đầu ở Canada.
 
CHƯƠNG TRÌNH HỌC THUẬT
Chương trình song ngữ (French Immersion): Chương trình dành cho tất cả các khối lớp. Lớp 8 (4 khóa), Lớp 9 (4 khóa), Lớp 10( 3 khóa), Lớp 11 (2 khóa), Lớp 12 (1 khóa).
Các môn học tại trường:Giao tiếp, Viết sáng tạo, Địa lý, Lịch sử, Pháp luật, Nghiên cứu xã hội, Khoa học, Khoa học trái đất, Lâm nghiệp, Nghệ thuật kỹ thuật số và truyền thông, Đồ thị máy điện toán, Quản lý dữ liệu, Công nghệ thông tin, Niên giám, Kế toán, Kinh doanh, Tiếp thị, Nghề mộc, Hội họa và thiết kế, Điện tử, Dệt may, Nấu ăn, Nghệ thuật, Kịch, Nhiếp ảnh, Đồ gốm, Nghệ thuật truyền thông, Lập trình máy tính,…
Khóa học chuyển tiếp sau trung học: Đây là khóa học bắt buộc 4 tín chỉ dành cho những học sinh muốn tốt nghiệp với bằng tốt nghiệp Double Dogwood. Khóa học này nhằm mục đích chuẩn bị nghề nghiệp cho học sinh sau trung học.
Chương trình ESL: Là chương trình không yêu cầu đầu vào tiếng anh, các em học sinh khi theo học chương trình này sẽ được đánh giá trước khi bắt đầu vào học các lớp. Học sinh sẽ được học tiếng anh kết hợp nhiều chương trình ngoại khóa với các bạn học sinh người bản xứ. Điều này giúp các em học sinh quốc tế vừa nâng cao được khả năng ngoại ngữ, lại có thời gian tìm hiểu và trải nghiệm các nét văn hóa Canada. Ban đầu, các em học sinh quốc tế có thể dành tối đa nữa ngày học trong các lớp học ESL, phần giờ còn lại trong ngày học chung với học sinh Canada.
Học sinh quốc tế khi theo học chương trình này sẽ được học tiếng Anh trong nhiều cách:
– Trong các lớp ESL chính thức.
– Giao lưu với học sinh Canada.
– Trong gia đình của người bản xứ.
– Trong các lớp học tự chọn với học sinh Canada, nơi có nhiều tương tác giữa các học sinh.
– Trong các lớp học với học sinh Canada, nơi có nhu cầu đọc và viết.
– Trong Văn học tiếng Anh, Composition 10, một khóa học chuyển tiếp Anh ngữ.
– Trong Communications 11 và 12, nhấn mạnh ngữ pháp và kĩ năng kỹ thuật của văn bản.
– Trong Anh ngữ 10, 11 và 12, chuẩn bị cho tuyển sinh Đại học.
 
CÁC CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA
Thể thao: Bóng chuyền, Bóng rổ, Bóng Rugby, Gôn, Bóng đá, Track and Field,…
Câu lạc bộ: Ban nhạc Jazz, Hòa nhạc, Khiêu vũ, clb Thiên văn học, Hợp xướng,…
 
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com       Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 3414