Trường Trung Học London International Academy – London, Ontario, Canada

Director: Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại các trường trung học công lập ở canada,trường trung học ở vancouve canada,các trường cấp 3 tốt ở canada,du học canada từ lớp

Trường Trung Học London International Academy – London, Ontario, Canada


Giới thiệu về trường
 
Được thành lập ban đầu là trường dự bị đại học dành cho học sinh đến từ Trung Quốc, London International Academy đã phát triển nhanh chóng thành trường trung học tư thục nội trú đạt đầy đủ chứng nhận và được Sở giáo dục tỉnh Ontario ủy quyền trong việc cấp Bằng Tốt nghiệp trung học tỉnh Ontario cho những học sinh đạt thành tích tốt nhằm tiếp tục học ở chương trình sau trung học tại Bắc Mỹ. 
 
Khuôn viên học xá chính của trường tọa lạc tại trung tâm thành phố London, tỉnh Ontario. Khuôn viên này là nơi hội tụ sôi nổi về hoạt động và sự đổi mới của học sinh. Năm 2002, số lượng học sinh của trường chỉ có 20 em, nhưng tính đến tháng 12 năm 2015 thì số lượng ấy đã vượt 350 em và tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ. Bằng việc cung cấp quy mô lớp học nhỏ, đội ngũ giáo viên có chuyên môn về chương trình học tiếng Anh như ngôn ngữ hai (ESL), và rất nhiều hoạt động ngoại khóa và sáng kiến do học sinh dẫn dắt, trường cam kết duy trì môi trường học tập bồi dưỡng cho sự trưởng thành trong học tập của học sinh.
 
Trường mang đến nhiều điều kiện thuận lợi cho cả học sinh quốc tế và trong nước: chương trình đào tạo đầy đủ theo chuẩn Canada được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên có nhiều hiểu biết và đạt chứng chỉ, hỗ trợ chỗ ở trong và ngoài khuôn viên trường, kế hoạch ăn uống, bộ phận dịch vụ chuyên biệt cho học sinh giúp hỗ trợ cá nhân về đăng ký xét tuyển đại học, và nhiều hơn nữa. Trường luôn mong muốn giáo dục những học sinh trẻ trung, tươi sáng, đồng thời tạo cơ hội giao lưu du học hè giữa các học sinh từ tất cả nền văn hóa trên khắp thế giới.
 
Trường cam kết giúp đỡ học sinh trở thành những công dân được giáo dục tốt, có tính đổi mới và trách nhiệm, chuẩn bị tốt hơn cho tương lai của các em trong một thế giới kết nối và ngày càng phát triển. Trường còn cam kết mang đến môi trường học tập an toàn và luôn hỗ trợ, cũng như các cơ hội học tập và sinh hoạt. Từ đó, tất cả học sinh phấn đấu trở nên xuất sắc, phát huy tiềm năng cá nhân, phát triển sự hiểu biết về trách nhiệm xã hội, và tôn trọng cá nhân và sự khác biệt văn hóa. Đội ngũ giáo viên và học sinh của trường luôn nỗ lực trở thành những người học thành công, có năng lực và công dân toàn cầu. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và có động lực cao sẽ thử thách tư duy học sinh nhằm giúp các em phát triển kiến thức thông qua sự tìm tòi và việc học tập có chất lượng, và nuôi dưỡng sự quan tâm, yêu thích về khoa học, công nghệ và nghệ thuật.
 
Trường được định hướng bởi những giá trị sau đây: khuyến khích sự bền bỉ và kiên cường để đạt được thành tích cá nhân; cung cấp môi trường an toàn, tôn trọng, chu đáo và có tổ chức; tôn vinh sự đa dạng văn hóa và nét riêng của từng cá nhân; xây dựng sự tự tin và lòng tự trọng.
 
 
Vì sao nên chọn học tại Trường Trung Học London International Academy?
  • Các hoạt động và câu lạc bộ: Trường tin rằng các hoạt động ngoại khóa vô cùng quan trọng đối với việc có được trải nghiệm học tập toàn diện, và cảm thấy rằng những học sinh làm việc chăm chỉ xứng đáng nhận được niềm vui và trở nên thân quen hơn với nền văn hóa bản địa Canada. Các em có cơ hội tham gia vào nhiều hoạt động thể thao, văn hóa và sinh hoạt cộng đồng xuyên suốt năm học. Trường còn có thể mang đến cho học sinh hơn 30 câu lạc bộ sau giờ học để tham gia, trong đó bao gồm một số câu lạc bộ như vẽ kỹ thuật in 3D / CAD, Thể hình, Lịch sử, Nghệ thuật và Đồ thủ công mỹ nghệ, Nấu ăn, Văn hóa và Phim ảnh, Khiêu vũ, Robot học FRC, Bóng bàn Ping Pong, Bóng đá, Bơi lội, Thẩm mỹ học, Chạy việt dã, Ảnh kỷ yếu/Nhiếp ảnh, Khúc côn cầu trên sân trong nhà, Hội thảo Khoa học/Lập trình máy trình, và Trò chơi điện tử/ Trò chơi trí tuệ Board games.
  • Chỗ ở: Trường cung cấp cơ hội cho học sinh về nhà ở riêng và nhà ở cùng người dân. Việc sống ở nhà riêng giúp các em gặp gỡ những du học sinh khác từ khắp nơi trên thế giới, tham gia nhiều hoạt động học tập, và tạo ra nhiều kỷ niệm lâu dài trong khi sinh sống ở một nơi an toàn và thoải mái. Mặt khác, việc sống cùng gia đình người dân địa phương có uy tín với nhà trường sẽ giúp học sinh có được cảm giác “xa nhà mà vẫn như ở nhà”.
  • Chương trình Từng bước thành thạo tiếng Anh (STEP): Nhằm hỗ trợ sự tiến bộ của học sinh trong việc học tiếng Anh, trường đã áp dụng chương trình STEP, được phát triển cho Sở giáo dục tỉnh Ontario. Chương trình này chỉ rõ nhiều tiêu chí học tập của học sinh về kỹ năng nói, khả năng đọc-viết, đồng thời giúp giáo viên đưa ra cho học sinh nhận xét phản hồi chi tiết và cụ thể. Từ đó, các em sẽ tiến bộ một cách có hệ thống thông qua chương trình học tiếng Anh như ngôn ngữ hai (ESL). Ngoài ra, STEP là chương trình học bổ sung và không thay thế các khóa học trong chương trình đào tạo chính mà cần để đủ điều kiện tốt nghiệp.
 
 
 
Thông tin trường
Năm thành lập
2002
Địa điểm
365 Richmond Street, London, Ontario, Canada
Loại trường
Ngoài công lập
Các khối lớp
9 – 12
Số lượng học sinh
350+
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Các khóa học AP (khóa học nâng cao)
N/A
Chương trình Tú tài quốc tế (IB)
Ngoại ngữ
Anh, Hoa
Sân bay gần nhất
Sân bay quốc tế Toronto Pearson
Website của trường
https://www.lia-edu.ca/
 
Tổng chi phí học tập 2020 – 2021: $36,427
Học phí
$23,467
Phí sinh hoạt
$12,960
Phí ghi danh
$0
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC – DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: (028) 38424250 – (028)38424139

Lượt xem: 572