Trường Trung Học Milliken Mills High School – Unionville, Ontario, Canada

Director: Trường trung học canada Trường trung học canada Trường trung học canada

Trường Trung Học Milliken Mills High School – Unionville, Ontario, Canada


Giới thiệu trường
 
Milliken Mills High School là trường trung học thuộc sự quản lý của Sở Giáo dục York Region District School Board. Trường chính thức hoạt động vào năm 1988, tuyển sinh hơn 1,100 học sinh với hơn 75 giáo viên hỗ trợ. Đây cũng là ngôi trường có sở hữu chương trình Tú tài quốc tế IB và chương trình SHSM trong 2 lĩnh vực: Kinh doanh và Môi trường. Nhà trường cũng hỗ trợ học sinh quốc tế thông qua chương trình bổ trợ Anh ngữ ELL.
Milliken Mills High School tự hào cung cấp môi trường học tập hiện đại, đội ngũ giáo viên tuyệt vời, từ đó phát triển tốt cho các em về học tập và ngoại khóa, các CLB, Thể thao và nghệ thuật.
 
 
Thông tin trường
 
Địa điểm
7522 Kennedy Rd, Unionville, ON
Loại trường
Trường Công lập
Các khối lớp   
9 - 12
Tổng số học sinh
1,100+
Chương trình ESL
Khóa học ngoại ngữ khác
Tiếng Pháp
Thời gian học
8h50p – 15h30p
Website của trường
 
Tổng Chi phí học tập: $32.025
 
Phí ghi danh
 $300
Học phí
 $15.075
Phí bảo hiểm
 $450
Phí đăng ký Homestay
 $300
Phí Homestay (Đã bao gồm phí giám hộ, sắp xếp chỗ ở, đưa đón tại sân bay v.v)
 $15.900
 
Môi trường sống
 
Unionville là một khu phố cổ của thành phố Markham, bang Ontario, Canada và cách trung tâm Toronto 33km về phía đông bắc
 
Image result for Unionville ontario
 
Khái quát chương trình học thuật chung
 
CHƯƠNG TRÌNH TÚ TÀI QUỐC TẾ IB:
 
Trường trung học Milliken Mills High School cung cấp Chương trình Văn bằng Tú tài Quốc tế cho học sinh Lớp 11 và 12. Thường các em sẽ nộp đơn vào chương trình này trong kỳ mùa Thu của lớp 8. Những học sinh đạt chuẩn tham gia vào các khóa học bồi dưỡng trong năm lớp 9 và 10, bắt đầu chương trình IB chính thức vào năm 11.
 
Image
 
Ngày hội IB
 
CHUYÊN VIÊN KỸ NĂNG CHUYÊN NGÀNH – SHSM: Là một chương trình tập trung vào sự nghiệp các em sau này, cho phép học sinh có được kiến thức và kỹ năng trong một lĩnh vực kinh tế cụ thể, trong khi đó vẫn tiếp tục hoàn thành yêu cầu khác để lấy được bằng tốt nghiệp Ontario
Một trong những yếu tố cốt lõi của chương trình SHSM là học sinh cần hoàn thành thành công 2 tín chỉ Giáo dục vừa học -  vừa làm trong lĩnh vực kinh tế SHSM. Tuy nhiên, các em vẫn có thể dành được thêm 2 tín chỉ Giáo dục vừa học – vừa làm nữa khi tham gia SHSM.
 
Ưu điểm của chương trình Chuyên viên Kỹ năng Chuyên ngành – SHSM
 • Cho phép các em sự tự do lựa chọn lĩnh vực phù hợp với tài năng và sở thích
 • Phát triển kiến thức và kỹ năng chuyên ngành
 • Tích lũy được các khoản tín chỉ sau trung học (đại học, cao đẳng, nghề v.v)
 • Đạt được các chứng nhận trong ngành, và học nghề liên quan đến nghề nghiệp
 • Phát triển các kỹ năng thiết yếu và thói quen làm việc cần thiết được ghi nhận thông qua Số tay Kỹ năng Ontario - Ontario Skills Passport.
 • Xác định, khám phá và hoàn thiện các mục tiêu nghề nghiệp bản thân
Chứng nhận Chuyên viên Kỹ năng Chuyên ngành – SHSM
 • Học sinh hoàn thành chương trình SHSM nhận được
 • Một bằng tốt nghiệp THPT Ontario với một con dấu SHSM dập nổi được đóng ngay trên bằng
 • Hồ sơ SHSM ghi lại thành tích và nỗ lực
 • SHSM công nhận chính thức trên Bảng điểm của học sinh
Image
 
KHÓA HỌC KINH DOANH: Cung cấp các khóa học thách thức và thú vị, cho phép học sinh phát triển nền tảng kiến thức kinh doanh toàn diện không chỉ dừng lại ở mức độ trung học mà còn vượt lên đại học, cao đẳng hay nơi làm việc. Các khóa học về nghiên cứu kinh doanh được thiết kế để tạo cơ hội cho các em hiểu biết một cách sâu rộng về thế giới kinh doanh, hơn nữa là tích lũy được kiến thức, thái độ, kỹ năng trong lĩnh vực này. Học sinh tham gia vào khóa học kinh doanh sẽ có được kỹ năng giao tiếp hiệu quả nhờ vào việc tham gia vào các hoạt động ngoại khóa liên kết với các khu kinh doanh trong địa phương như:
CLB DECA, CLB Junior Achievement (Tuổi trẻ thành đạt), Chương trình COIN
Hằng năm, trường cũng tổ chức Ngày hội kinh doanh để học sinh có thể phỏng vấn hay trò chuyện với các Chuyên gia trong các lĩnh vực kinh doanh, từ đó, các em sẽ có cơ hội khám phá nhiều ngành nghề khác nhau.
 
CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC VỪA HỌC – VỪA LÀM (CO-OPERATIVE EDUCATION PROGRAM):
Là một hình thức trải nghiệm học tập, cho phép học sinh có cơ hội làm việc bên ngoài trường, trong khi đó vẫn tích lũy được tín chỉ ở trường mình đang học. Thông qua chương trình Co-op, các em được làm các ngành nghề mình thích, phát triển kỹ năng việc làm, có được các trải nghiệm kinh doanh thực tế, phát triển thái độ cần thiết để thành công tại nơi làm việc, hay có được một lý lịch làm việc tốt hơn.
Co-op thường là các khóa học dành cho học sinh lớp 11 và 12, chia làm 2 gói: gói 2 tín chỉ và 4 tín chỉ. Điều kiện bắt buộc của chương trình này là học sinh phải học trước các khóa học liên quan đến co-op. Bên cạnh đó các em phải đủ 16 tuổi và tích lũy được 16 tín chỉ. Chương trình này chia làm
 
Chương trình Học nghề Thanh thiếu niên Ontario – OYAP:
Dành cho học sinh có ước muốn theo đuổi một ngành nghề được đào tạo nhưng vẫn đáp ứng được yêu cầu tốt nghiệp trung học. Chương trình này tuyển sinh vào lớp 11 hoặc có thể mở thêm vào lớp 12. Học sinh được yêu cầu: đã có một chỗ làm trước và một giám sát viên sẵn sàng nhận các em trở thành người học nghề trong các lĩnh vực ngành nghề được đào tạo.
 
OYAP Cấp tốc
Dành cho học sinh 12 đạt được ít nhất 26/30 tín chỉ cần để tốt nghiệp. Học sinh sẽ làm việc trong lĩnh vực ngành nghề được đào tạo, đồng thời có được chứng nhận học nghề cấp 1 tại một trường đại học được chỉ định.
 
Chương trình SHSM
 
Image
 
Cuộc thi Tài năng nghệ thuật
 
(Các khóa học về Nghiên cứu gia đình, Địa lý, Lịch sử, Toán học, Âm nhạc, Nghệ thuật biểu diễn, Thể dục, Khoa học, Công nghệ, … các em có thể tham khảo trên trang web của trường)
 
 
Phương tiện đưa đón bằng xe Bus
 
Học sinh truy cập vào trang http://net.schoolbuscity.com/ để biết thêm thông tin chi tiết
 
Sinh hoạt ngoại khóa
 • Thể thao: Khúc côn cầu, Bóng chuyền, Bóng rổ, Bóng đá, Cầu lông …
 • Ngoại khóa: Ban nhạc, CLB Làm phim, CLB Sách, CLB Nghệ thuật, CLB TED, Cuộc thi toán học, Hội hoạt động ngoại khóa cho học sinh …
Image
 
Cắm trại lớp 9
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, P.11, Q.Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com            Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 6250