Trường Trung Học Mount Douglas - Saanich, British Colombia, Canada

Director: Trường trung học canada Trường trung học canada Trường trung học canada

Trường Trung Học Mount Douglas - Saanich, British Colombia, Canada


GIỚI THIỆU TRƯỜNG
 
Mount Douglas Secondary School là trường trung học công lập hệ 4 năm toạ lạc tại quận Saanich, Tỉnh British Colombia - Canada. Trực thuộc Học khu công lập Great Victoria, nhà trường mang lại cho hơn 1200 em học sinh một môi trường học tập tốt, hoạt động dựa trên tiêu chí đặt sự thành công về học tập,  tiếp thu tri thức tri thức nhân loại, đồng thời phát triển mọi kỹ năng hữu ích vượt qua được mọi khó khăn trong cuộc sống và xây dựng tương lai vững vàng là mục tiêu hàng đầu. 
 
 
Với kinh nghiệm trên 80 năm trong ngành giáo dục, danh tiếng của trường về chất lượng học thuật tuyệt vời; hoạt động thể thao, văn hóa đa dạng; đầu tư bài bản, chuyên nghiệp cho các chương trình giảng dạy kinh tế, công nghệ và các chương trình học tập chuyên nghiệp khác nổi tiếng không chỉ trong khắp các tỉnh thành tại Canada, mà còn được biết đến rộng rãi khắp nơi trên toàn thế giới. Đội ngũ GV-CNV nhà trường luôn nỗ lực tạo ra một môi trường học tập đầy tình yêu thương, thân thiện và vận dụng mọi phương pháp giáo dục vừa đầy tính nhân văn vừa hiện đại nhằm giúp cho các em học sinh luôn phát huy được hết mọi khả năng của mình.
 
 
Trường trung học Mount Douglas còn đem đến cho những em học sinh xuất sắc, học sinh tài năng chương trình học tập nâng cao có tên “Thách thức” nhằm giúp các em có cơ hội học tập trong một môi trường học tập có mức độ thử thách cao hơn phù hợp với khả năng thiên phú của mình. Để được tham gia vào chương trình này, trước tiên các em cần phải vượt qua được những bài kiểm tra kỹ năng viết và nộp một bộ hồ sơ năng lực miêu tả những thành tựu đạt được của mình. Sau khi được nhận vào chương trình “Thách thức”, Các em có thể lựa chọn học tại trường hoặc trường Esquimalt High School cũng thuộc Học khu công lập Great Victoria. Đồng thời nhà trường cũng có rất nhiều chương trình dự bị đại học như khóa học Danh dự (Honor courses) và Nâng cao AP giúp các em chuẩn bị tốt nhất cho việc học đại học về sau.
 
Những đặc điểm nổi bật của trường:
·         Là một ngôi trường có danh tiếng tốt trong hoạt động giảng dạy các môn học thuật, nghệ thuật, thể thao, tinh thần lãnh đạo và kinh doanh.
·         Các lớp học Danh dự - Honors dành cho các em học sinh giỏi
·         Chương trình “Thách thức” dành cho các em học sinh tài năng, thiên tài
·         Các khóa học nâng cao AP dành cho các em học sinh có nguyện vọng học tập ở cấp độ đại học khi còn học tại Trường trung học Mount Douglas: Tiếng Anh, Toán cao cấp, Vật lý, Hóa học, Thống kê, Tin học.
 
 
CHƯƠNG TRÌNH HỌC THUẬT
·         Môn học chính:Tiếng Anh; Toán; Giáo dục thể chất; Khoa học tự nhiên: Sinh học, Hóa học, Nghiên cứu về trái đất, Vật lý;  Khoa học xã hội: Những công trình nghiên cứu liên ngành, Tâm lý học, Lịch sử, Địa lý nhân văn, So sánh giữa các nền văn minh, Luật, Tội phạm học; Ngôn ngữ hiện đại: Tiếng Pháp/Tây Ban Nha
·         Môn Nghệ thuật:Mỹ thuật và hội họa, Truyền thông kỹ thuật số, Nhiếp ảnh, Gốm và điêu khắc, Nghệ thuật truyền thông, Khiêu vũ, Kịch, Sân khấu, Sân khấu âm nhạc, Ban hòa nhạc, Ban nhạc Jazz, Hợp xướng hòa nhạc, Rối dây.
·         Môn học dự bị hướng nghiệp:Kinh doanh: Marketing, Điều hành doanh nghiệp, Kế toán; Tin học, Nữ công gia chánh, Tinh thần lãnh đạo, Giúp nhau cùng tiến, Lên kế hoạch, Giáo dục kỹ thuật: Phác thảo và Thiết kế, Nghề mộc, Ô tô – Cơ khí.
·         Thể thao:Chèo thuyền, Bóng bầu dục, Khúc côn cầu sân cỏ, Chạy việt dã, Bóng đá, Bơi lội, Bóng chuyền, Hoạt náo viên, Bi đá trên băng, Bóng rổ, Vật, Điền kinh, Đạp xe, Tennis, Cầu lông, Golf, Rugby.
·         Câu lạc bộ:CLB nội bộ, Cờ, CLB CIA, Đấu tranh vì quyền trẻ em, CLB diễn xuất Improv, Nhiếp ảnh, Thời báo học sinh, CLB đam mê Robot, Tổ chức thanh niên và những hoài bão, Học vào giờ ăn trưa, CLB vì môi trường MD.
 
Thời khóa biểu hàng ngày:
 
Thứ 2 – Thứ 5
 
Thứ 6
Tiết 1
8:30 – 9:52
 
Tiết 1
8:30 – 9:37
Tiết 2
10:00 – 11:22
 
Tiết 2
9:45 – 10:53
Ăn trưa
11:22 – 12:12
 
Ăn trưa
10:53 – 11:23
Tiết 3
12:12 – 13:34
 
Tiết 3
11:23 – 12:30
Tiết 4
13:42 – 15:04
 
Tiết 4
12:38 – 13:45
 
 
THÔNG TIN KHÁC:
Địa chỉ: 3970 Gordon Head Road, Victoria, BC Canada V8N 3X3
Loại trường: Trung học công lập
Lớp học : 9-12
Số học sinh: 1000
Website trường: https://mountdoug.sd61.bc.ca/
Phó hiệu trưởng: Mr.Pitre
Tư vấn cho du học sinh: Ms. Paquin
Cố vấn học tập du học sinh: Ms. Jory
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường, vui lòng liên hệ: 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ÐT: (84.8) 38424250 – 38424139 – Fax: (84.8) 62928586
Email: 
info@tandangquang.com Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 1731