Trường Trung Học Nanaimo District Secondary School – Nanaimo, British Columbia, Canada

Director: Trường trung học canada Trường trung học canada Trường trung học canada

Trường Trung Học Nanaimo District Secondary School – Nanaimo, British Columbia, Canada


Giới thiệu trường
Nanaimo District Secondary School là trường trung học công lập thuộc sự quản lý của sở giáo dục Nanaimo Ladysmith School District. Trường giảng dạy từ khối lớp 8 đến lớp 12 và cung cấp đa dạng các chương trình học thuật như chương trình song ngữ, học viện thể thao và chương trình tiếng Pháp,…Nhà trường giáo dục học sinh bằng cách giảng dạy những kỹ năng cần thiết và thái độ học tập tích cực để trở thành những cá nhân xuất sắc và thành công sau trung học. Đặc biệt, với số lượng lớn học sinh từ nhiều quốc gia đến đây học tập và sinh sống đã mang đến cho các em cơ hội tìm hiểu về nhiều nền văn hóa khác nhau và làm tăng khả năng ngoại ngữ của mình. Bên cạnh đó, nhà trường khuyến khích các em tích cực tham gia vào các hoạt động thể thao và ngoại khóa để phát huy tối đa tiềm năng của bản thân, đồng thời rèn luyện sức khỏe và tích lũy những kỹ năng sống cần thiết để trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai.
 
Thông tin trường
Năm thành lập
1952
Địa điểm
355 Wakesiah Ave, Nanaimo, BC V9R 3K5, Canada
Các khối lớp   
8-12
Số lượng học sinh
1500
Ngoại ngữ
Anh, Pháp, Tây Ban Nha
Chương trình tiếng Anh ESL
Các khóa học nâng cao AP
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
Website của trường
https://nd.schools.sd68.bc.ca
 
Chi phí học tập:
-Học phí cả năm: $12,500
-Chi phí khác: Phí bảo hiểm, $1000, Phí đăng ký $500(không hoàn lại), Phí Homestay $8500
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
Nanaimo là một thành phố lớn thứ 2 trên đảo Vancouver ở British Columbia, Canada. Nơi đây đươc mệnh danh là “bồn tắm Racing của thế giới” và “Thành phố Cảng”. Nanaimo trở thành trung tâm của nhiều tuyến đường huyết mạch giao thương trong tiểu bang. Sự yên tĩnh của thành phố đem lại vẻ thanh bình và cuộc sống êm đềm cho người dân nơi đây. Cộng đồng người thân thiện và nổi tiếng với các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ những địa phương khó khăn. Tại đây, du khách có cơ hội trải nghiệm sự cân bằng hoàn hảo giữa lịch sử, văn hóa địa phương và cảnh quan tuyệt đẹp của đảo Vancouver. Với khí hậu ôn hòa thuận lợi các em học sinh quốc tế đến sinh sống và học tập. Các em được tận mắt ngắm nhìn những rạn san hô nhiều màu sắc tuyệt đẹp xung quanh vị trí 3 con tàu bị đắm, bạch tuột, sư tử biển và bơi lội ở những bãi biển đẹp nên thơ của Nanaimo.
 
CHƯƠNG TRÌNH HỌC THUẬT
Các khóa học tại trường: Tiếng Anh, Nghiên cứu xã hội, Toán học, Khoa học, Giáo dục thể chất, Kinh doanh, Công nghệ, Kinh tế gia đình, Nghệ thuật thị giác.
Chương trình song ngữ (French Immersion): Chương trình dành cho tất cả các khối lớp. Lớp 8 (4 khóa), Lớp 9 (4 khóa), Lớp 10( 3 khóa), Lớp 11 (2 khóa), Lớp 12 (1 khóa).
Khóa học chuyển tiếp sau trung học: Đây là khóa học bắt buộc 4 tín chỉ dành cho những học sinh muốn tốt nghiệp với bằng tốt nghiệp Double Dogwood. Khóa học này nhằm mục đích chuẩn bị nghề nghiệp cho học sinh sau trung học.
Trung tâm kỹ thuật nghề nghiệp (CTC): Cung cấp các ngành nghề và đào tạo kỹ năng ứng dụng thông qua việc hợp tác với sở giáo dục Nanaimo Ladysmith School District và trường đại học Vancouver Island. Sau khi hoàn thành khóa học, các em có thể láy được tín chỉ trung học và tín chỉ đại học. Chương trình CTC bao gồm: Công nghệ kinh doanh ứng dụng, Dịch vụ kỹ thuật tự động, Nghệ thuật ẩm thực, Làm tóc, Điện, Công nghệ thông tin và hệ thống ứng dụng, Hàn, Chăm sóc sức khỏe,…
YÊU CẦU TỐT NGHIỆP
Để tốt nghiệp, học sinh phải hoàn thành tổng cộng 80 tín chỉ bao gồm 48 tín chỉ bắt buộc và 32 khóa học bổ sung.
Các khóa học
Số tín chỉ
Nghệ thuật ngôn ngữ 10,11 và 12
12
Toán 10 và 11
8
Nghiên cứu xã hội 10 và 11
8
Khoa học 10 và 11
8
Mỹ thuật và kỹ năng ứng dụng 10,11 hoặc 12
4
Giáo dục thể chất 10
4
Kế hoạch 10
4
Khóa học bổ sung
20
Các khóa học lớp 12 được sở giáo dục yêu cầu
12
 
 
CÁC CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA
Thể thao: Bóng bàn, Bóng rổ, Bóng chuyền, Bóng đá, Cầu long, Gôn, Bơi lội, Chạy việt dã, Bóng Rugby, Bóng Lacrosse,…
Câu lạc bộ: CLB cầu long,Kịch, CLB phát thanh truyền hình, CLB giáo viên tương lai,…
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com        Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 1169